1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu tổng quan nhất về bộ dàn cột đèn mặt trời

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi duydiem6868, 02/12/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2015
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  TRỤ ĐÈN MẶT TRỜI
  trụ đèn năng lượng mặt trời với đặc điểm nổi bật: trụ đèn dùng nguồn năng lượng sạch, gần gũi với môi trường - Không lo bị “cúp điện” - Bóng đèn LED tiết kiệm, tuổi thọ cao – Lắp đặt linh động, dễ dàng – Nguồn năng lượng làm việc độc lập, khả năng sử dụng liên tục.
  trụ đèn năng lượng mặt trời: cột đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 3m – 10m. Đèn có thiết kế giống như những cột đèn dùng để chiếu sáng công cộng và công viên
  hệ thống dùng để chiếu sáng đường phố dùng đèn năng lượng mặt trời của công ty TNHH thương mại và sản xuất Việt Phát là một cách vô cùng hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện. Mỗi bộ dàn đèn năng lượng sẽ sinh ra sự tiết kiệm tiền bạc bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải đào rãnh đi dây điện để cài đặt và không phải trả hóa đơn điện hàng tháng như bộ dàn đèn đường tiêu chuẩn. Đèn đường năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trên đường cao tốc, đường phố khu phố, đường giao thông nông thôn.
  Mỗi bộ dàn dùng để chiếu sáng đường phố sử dụng đèn mặt trời được hoàn thiện với một tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt dùng để chiếu sáng theo đòi hỏi của khách hàng. Nhân viên thiết kế của công ty sẽ tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho từng hệ thống thích hợp hợp với vị trí địa lý của các vị trí lắp đặt.
  1. BỘ DÀN CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI LÀ GÌ?
  Là hệ thống dùng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện cung cấp cho đèn dùng để chiếu sáng ngoài trời, nên gọi là bộ dàn chiếu sáng mặt trời.
  thường thì, cột đèn năng lượng mặt trời sẽ gồm có:
  Tấm Pin + Ac quy + Đèn led + Tủ điều khiển
  nguyên tắc làm việc:
  Tuy chúng có phần bên ngoài khác nhau nhưng cấu tạo đèn tương tự nhưnhau do đó các dòng đèn Led năng lượng mặt trời có cùng cách hoạt động. Thiết bị chiếu sáng hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người như sau:
  ban ngày đèn sẽ tự ngắt, tấm sạc pin năng lượng mặt trời tự nạp năng lượng vì ánh sáng chiếu vào tích tụ nạp vào bình sạc. Ánh sáng mặt trời sẽ được giữ lại” cho tới đủ năng lượng sẽ ngắt tự động.
  Vào tối, bình sạc sẽ chuyển năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Lúc này đèn sẽ được bật sáng khi trời tối, vào sáng ngày hôm sau đèn sẽ ngắt tự động khi trời sáng.
  2. BỘ DÀN DÙNG ĐỂ CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÀNH CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?
  hệ thống phù hợp với các khu vực ngoài trời cần dùng để chiếu sáng. Đây là giải pháp hoàn hảo và hiệu quả cho nơi không có điện hoặc có nhưng việc kéo điện phức tạp.
  Đường phố, bãi đậu xe, công viên,…
  Lối đi, khuôn viên nhà máy, công trình hoặc bất kỳ khu vực công cộng nào khác.

Chia sẻ trang này