1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm hiểu về mụn rộp sinh dục ở nữ giới (Phần 1)

Chủ đề trong 'Kho tư liệu của Box Du lịch' bởi tuyetnhungnapa, 23/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuyetnhungnapa

  tuyetnhungnapa Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/09/2015
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Mụn rộp sinh dục ở nữ giới là gì?
  Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh nhiễm trùng thường gặp do siêu vi khuẩn herpes simlex (HSV) gây ra. Bệnh ra gây tình trạng những vết rộp, đau rát ở bộ phận sinh dục và các khu vực xung quanh. Với nữ giới, bệnh chủ yếu gây bệnh ở vùng âm đạo, trên âm môi, và vùng bẹn.
  Mụn rộp sinh dục là bệnh rất dễ lây nhiễm, do siêu vi khuẩn mang bệnh HSV có thể dễ dàng truyền sang người khác thông qua tiếp xúc thân mật hoặc có quan hệ ********. Bệnh nếu không được điều trị khỏi hoàn toàn, virus gây bệnh vẫn còn trong cơ thể có thể tái phát trở lại.
  Tỉ lệ tái phát trung bình là 4 – 5 lần trong 2 năm đầu sau khi nhiễm bệnh và mỗi lần tái phát bệnh sẽ nghiêm trọng hơn.
  [​IMG]
  Siêu vi khuẩn HSV và đối tượng mắc mụn rộp sinh dục
  Tình trạng bệnh mụn rộp sinh dục gây ra bởi loại siêu vi khuẩn Herpes Simplex (HSV). Loại vi khuẩn này gồm 2 loại là HSV 1 và HSV 2. Cả 2 loại đều có tính truyền nhiễm rất cao và có thể dễ dàng lây lan truyền nhiễm từ người này sang người khác, thông qua tiếp xúc trực tiếp, qua dịch nhày mang vi khuẩn, hoặc tiếp xúc qua máu.
  Vi khuẩn HSV chủ yếu lâu truyền qua đường quan hệ ********, được tính là tất cả các hình thức quan hệ gồm: Quan hệ qua âm đạo, qua hậu môn, miệng,... Các biểu hiện của bệnh thường không quá rõ ràng, nhiều người không biết. Các nghiên cứu cho thấy, có ít nhất 8 trong số 10 người mang virus HSV không biết rằng họ bị nhiễm bệnh.
  Đối tượng dễ mắc bệnh mụn rộp sinh dục phổ biển ở tất cả các đối tượng, lứa tuổi, nhưng chủ yếu là người trưởng thành thuốc nhóm tuổi từ 20 – 24 tuổi. Theo thống kê của một phòng khám sức khỏe ******** ở Anh vào năm 2013, đã có 32.279 người khám và cho kết quả mắc bệnh mụn rộp sinh dục, chủ yếu là người trẻ tuổi.
  Đặc biệt là những người có quan hệ ******** sớm, quan hệ ******** không an toàn, có nhiều ******** sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh nhiều hơn. Có thể thấy, những thói quen trong sinh hoạt ******** là nguyên nhân chính dẫn đến sự lây lan, phát triển và ảnh hưởng của bệnh với sức khỏe.
  Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/tim-hieu-mun-rop-sinh-duc-o-nu-gioi-1-detail.htm

Chia sẻ trang này