1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm học autocad ở trung tâm nào tốt?

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi giasuuytinnhat, 16/03/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giasuuytinnhat

    giasuuytinnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2016
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Tìm học autocad ở trung tâm nào tốt?

    Hiện tại nhu cầu học Autocad đang rất cần thiết vì với sự phát triển như hiện nay thì tất cả các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử,… Công việc vẽ thiết kế phải được thực hiện trên máy tính vì nó có độ chính xác cao và giúp công việc được thực hiện nhanh chóng. Và nhất là hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm để vẽ thiết kế nhưng Autocad vẫn chưa phần mềm nào vượt được độ chính xác.

    Autocad cũng đang được cho vào làm 1 bộ muôn học trong các trường trung cấp, cao đẳng, đại học,… Nhưng có thể nói Trung tâm kế toán & tin học Quang Minh cũng liên tục mở lớp đào tạo autocad 2D và 3D với ứng dụng vẽ thực tế theo chuyên ngành.

    Với số lượng buổi học thì có thể các bạn chỉ mất khoảng 10 buổi là đã thành thạo về ứng dụng cách vẽ trên Autocad trên công việc của mình

    NỘI DUNG KHÓA HỌC: tại đây

    ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

    CÔNG TY KẾ TOÁN & TIN HỌC QUANG MINH

    Đ/c: Số 7 – ngách 47/4 – ngõ 47 – nguyên hồng – đống đa – hà nội

    ĐT: 043.776.7029 hoặc 0974.72.65.68 (Nhung)

    Web: www.ketoanquangminh.com

Chia sẻ trang này