1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tìm lớp học cơ bản

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi vuatrom_vt, 14/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vuatrom_vt

  vuatrom_vt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/09/2005
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  tìm lớp học cơ bản

  Có ai biết nơi nào ở Thanh Xuân + Cầu Giấy : Hà Nội dạy tiếng anh cơ bản k ?
  Lớp học sĩ số khoảng 10 người ấy !
  Học buổi tối
  Làm ơn chỉ jùm nha !
 2. BBUS

  BBUS Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2006
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  ờ, đang tìm lớp như thế này cho đứa bạn mà không có thông tin trên này, up lên xem có ai biết chỉ giùm không? Cảm ơn!
 3. chococat_ice

  chococat_ice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2006
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  ùa,vào đây đi nè:http://www9.ttvnol.com/forum/f_544/902492.ttvn
 4. maituyetpham

  maituyetpham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2016
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  121
  Bên trung tâm Anh ngữ Tome có chương trình dạy tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao đó mọi người, thử liên hệ và tư vấn xem sao, thấy có nhiều người khen trung tâm Anh ngữ đó lắm á, khen về chất lượng trong giảng dạy, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình. còn hay tổ chức chương trình ngoại khóa, các trò chơi game để các bạn học viên trao đổi và thực hành với nhau, là sân chơi lành mạnh cho các bạn đang học và muốn hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh cho bản thân
  tuean_phamvoquynhlam thích bài này.
 5. luongkienhao

  luongkienhao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2016
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  13
  Học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng thì cũng tùy thuộc vào mỗi người chọn trung tâm cho phù hợp bạn ah. Một trung tâm dạy tốt thì giáo viên có kinh nghiệm dạy và họ phải thân thiện với học viên thì mới ok. Ngoài ra muốn phát âm chuẩn và học phản xạ thì nên học với 100% giáo viên nước ngoài. Mình biết ILI ở quận 10 hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Mọi nguwoif có thể tham khảo nhé.
 6. quynhlam

  quynhlam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/10/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  13
  Học anh văn giao tiếp mình thấy học bên chỗ trung tâm Anh ngữ Tome là tốt và chất lượng nhất á, chương trình trung tâm học hay và hấp dẫn lắm luôn, khi tham gia học bên trung tâm các bạn được hỗ trợ và giúp đỡ hết mình trong quá trình học á, ngoài ra nhân viên cũng giúp đỡ học viên hết mình. Khóa học bên trung tâm được hỗ trợ cho các bạn học viên.
  tuean_phamvo thích bài này.
 7. qn_motmuayeu

  qn_motmuayeu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  10/11/2015
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  34
  Tôi đi cũng tìm hiểu và học qua nhiều nơi rồi nhưng nơi cuối cùng mà tôi tin tưởng và giúp tôi tiến bộ đó chính là trung tâm anh ngữ ILI. Tiếng anh của tôi thì chỉ có căn bản thôi ko nói được gì hết học hoài nhiều nơi chán lắm nhưng tôi ko bỏ cuộc, tôi lên mạng tìm thì thấy mọi ngươi giới thiệu ILI nhiều quá tôi cũng đến tìm hiểu và đăng ký xếp lớp rồi tìm hiểu thông qua việc trò chuyện với những bạn học viên đang tham gia học ở đó thì mấy bạn đó ai cũng khen ILI, có nhiều bạn học viên theo học tại ILI rồi đó. Tôi theo học được 1 khóa rồi thấy ok lắm đó, bạn nào có nhu cầu học anh văn thi nên liên hệ ILI nhé.
 8. tuean_phamvo

  tuean_phamvo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2016
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng anh có bản bạn thử liên hệ trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào nhé, mình thấy chương trình học bên chỗ trung tâm Anh ngữ Tome hay và hấp dẫn lắm á, khóa học bên trung tâm đảm bảo đầu ra cho các bạn học viên nữa á, ngoài chương trình học ra các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa hay và hấp dẫn nữa, các chương trình này rất có ích cho việc học tiếng Anh của các bạn học viên á, học một thời gian là thấy tiến bộ ngay à.
 9. Vo_Tinh_Yeu_Em

  Vo_Tinh_Yeu_Em Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  35
  Mình có biết trung tâm tiếng anh ILI 22C trường Sơn. Trung tâm này với 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt tốt. Mình thấy học trung tâm này khá tốt và chất lượng đem lại rất cao nữa. Bạn hãy qua ILI tìm hiểu thêm nhé.
 10. nguyennguyen1212

  nguyennguyen1212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/01/2018
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  ở thủ Đức thì bạn học ở trung tâm Anh ngữ Tome là tốt nhất nè, mình học ở đây rồi, môi tường học năng động, giáo viên dạy hay mà dễ hiểu lắm, được thực hành với người nước ngoài thường xuyên, có nhiều hoạt động tổ chức cho học viên tham gia, học phí giá sinh viên thôi nhé, tầm 500k/ tháng, học cỡ 3 khóa là thấy kết quả rồi.

Chia sẻ trang này