1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tìm lớp học judo tại hải phòng

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi minhken86, 14/01/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhken86

    minhken86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    Tình hình mình đang muốn tìm 1 lớp học Judo tại Hải Phòng nhưng hỏi thì hình như ko có, có cái lớp ở cho SVĐ Lạch Tray nghe nói chỉ có vận động viên chuyên nghiệp thì phải, ai biết chỗ nào không chỉ giúp mình với!
    simrac thích bài này.
  2. Anonymouz

    Anonymouz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2013
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    297
    trước mình cũng tập Judo ở cái lớp SVĐ Lạch Tray đó đấy.
    bạn cứ vào thẳng đó hỏi nhé , họ có lớp dạy.
    simrac thích bài này.
  3. bedolehuyhoang

    bedolehuyhoang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    85
    BÊ-ĐỠ LỄ HẢI PHÒNG

    Với kinh nghiệm 3 năm trong việc cung cấp đội ngũ nhân viên bê lễ ăn hỏi chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp đội bê lễ trẻ trung, xinh đẹp đồng đều
    + nam cao 1m72 – 1m75, ngoại hình dễ nhìn, nhiệt tình, tóc đen, mặc áo trắng ko phù hiệu, đi giày tây đen, quần vải tối màu.
    + nữ cao 1m62 – 1m65, ngoại hình dễ nhìn, chịu khó, nhiệt tình và có trang điểm qua 1 xíu không để mặt mộc!
    Đội hình đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn Hải Phòng (Có đội hình VIP 1m80 theo yêu cầu) và có thể sắp xếp người theo nhu cầu của từng quý khách, bảo đảm luôn có mặt đúng giờ, đội hình ổn định với trang phục nghiêm chỉnh.
    Chắc chắn rằng quý khách hàng có thể yên tâm lo việc đại sự mà không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ bê lễ ăn hỏi của chúng tôi. Tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì hạnh phúc của cô râu chú rể tương lai . Với dịch vụ linh hoạt chỉ cần báo trước 24 tiếng là sẽ có đủ đội hình bê tráp với phong cách phục vụ: Thân thiện, Chuyên nghiệp, luôn luôn đúng giờ đảm bảo làm hài lòng khách hàng !

    - Trang phục: Mới, đẹp, chuẩn
    Nam bê lễ: áo trắng, quần âu, giầy tây, cà vạt đỏ.
    Nữ đỡ lễ: áo dài đỡ lễ đỏ, hồng,vàng
    (Có áo dài ,khăn xếp theo yêu cầu)
    - Thái độ phục vụ: thân thiện, chuyên nghiệp. Sau khi đỡ lễ xong các bạn nữ sẽ phục vụ làm công việc lễ tân. Sau khi chụp ảnh xong với cô dâu chú rể mới về.

    Chúng tôi nhận đám ngay tại nhà nên các bạn không phải lo về uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng tất cả kinh nghiệm,lòng nhiệt huyết để phục vụ cho buổi lễ của các bạn thật hoàn hảo.Các bạn sẽ có một buổi lễ đáng nhớ!!!

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!
    Hãy liên hệ ngay tới :
    BÊ-ĐỠ LỄ HẢI PHÒNG
    SĐT :01229.217.166
    ĐC: NGUYỄN BỈNH KHIÊM - NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

    https://www.facebook.com/bedolehuyhoang
  4. simrac

    simrac Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2013
    Bài viết:
    6.544
    Đã được thích:
    266
    ra DAM SEn :D

Chia sẻ trang này