1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm một anh sinh năm 77 trở về trước để kết thân

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi withheld, 10/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. withheld

    withheld Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Tìm một anh sinh năm 77 trở về trước để kết thân

    Có anh nào chưa lập gia đình, đang cảm thấy cô đơn và cần một người để chia sẻ, lo lắng, chăm sóc cho nhau (giống như tôi không). Ngày ngày đi làm, tối tối vùi đầu vào học hành nghiên cứu để vừa giết thời gian vừa thấy cuộc sống có ý nghĩa, nhưng rồi đến 1-2h sáng vẫn chưa ngủ được, một phần vì thức khuya quá giấc, một phần vì buồn trong màn đêm u tối xung quanh chỉ có 4 bức tường. 28 tuổi, sau lời đề nghị cưới của tôi, bạn trai nói chia tay vì không hợp. Hơn 2 năm yêu nhau với bao sóng gió, trở ngại, từ gia đình cho đến chính bản thân, tưởng đã vượt qua, đã thấu hiểu để cùng nhau về sống dưới 1 mái nhà. Thế mà...chia tay. Cú sốc ấy đã làm tôi thất vọng tột cùng, không thể thất vọng hơn được nữa vì đó là một người tôi đã từng coi thân thiết hơn cả những người ruột thịt của tôi.

    Giá như tôi còn trẻ, có thể rủ bạn bè chơi bời để giải toả tâm trạng u uất. Nhưng ở tuổi này, bạn bè ai cũng có cuộc sống riêng, và bản thân tôi cũng không còn muốn tham gia vào những cuộc vui không có mục đích gì rõ rệt, để rồi tối trở về lại càng thấy cô đơn. Mong ước biết bao có một người yêu thương mình như mình yêu thương người ta, để rồi cùng động viên nhau phấn đấu, cùng sống vì nhau và vì tương lai của những thế hệ mai sau.

    Tôi rất muốn kết bạn với những bạn nam cũng có ý định nghiêm túc giống tôi. Nói là không có tiêu chuẩn thì cũng không đúng vì ai chẳng thầm mong ước có một người...như thế...như thế. Tôi mong muốn đấy là một người sống chân thành, biết chia sẻ, có ý chí, có một công việc ổn định, trình độ học vấn thì đại học như tôi là phù hợp để trao đổi và chia sẻ thông tin rồi, hình thức thì đừng kém quá và cũng đang làm việc tại Hà Nội giống như tôi.

    Cuộc sống sẽ tươi đẹp nếu như ai đó có đủ 3 yếu tố: niềm tin, hi vọng và tình yêu. Lúc này tôi không có tình yêu, niềm tin thì cũng không còn nhiều nhưng tôi hi vọng rất nhiều ở tương lai. Và tôi vẫn luôn hi vọng ngày mai sẽ tươi sáng hơn với tôi.

    Hãy hồi âm cho tôi (withheld_01@yahoo.com) nếu bạn cảm nhận được sự chân thành của tôi qua những dòng chữ trên.
  2. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Anh 29 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đã có bạn gái, không cảm thấy cô đơn, không cần một người để chia sẻ, đang có một người để lo lắng chăm sóc cho nhau, sống chân thành, biết chia sẻ theo cách của anh, ý chí có thừa, công việc ổn định, trình độ trên đại học, hình thức quá ổn(bạn gái anh nói thế), đang làm việc tại TPHCM. Nếu em chỉ muốn kết bạn để trao đổi và chia sẻ thông tin, và chỉ làm bạn, không hơn thì PM cho anh.
  3. Duonganh198x

    Duonganh198x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    21 tuổi được ko em ơi
  4. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    ông này
    pà ý hơn ông những 7 tuổi mà xưng em gọt xớt
  5. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Chị ấy đang nghiêm túc. Bạn không nên trêu đùa mà làm đau chị ấy!
    @with: Chúc chị tìm được bạn như ý.
  6. saobangleloigirl

    saobangleloigirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    5.632
    Đã được thích:
    0
    Em chúc chị chut topic này tìm được người như ý muốn .........vui lến chị nhé
  7. link_2me

    link_2me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.140
    Đã được thích:
    0
    Những dòng tâm sự rất thật , hi vọng nó là chân thành .Mình cũng đã gặp nhiều người như vậy , chỉ vì đổ vỡ một lần , rồi đó cũng là vết đau mãi mãi .
    Chúc bạn sẽ tìm được người chia sẻ , nếu muốn chia sẻ về kinh doanh thì hãy gọi cho tôi . Chúng tôi ,những người bạn thuộc mọi tầng lớp khác nhau ,thường chia sẻ công việc và cuộc sống vào các giờ cuối ngày trên Cafê Đắng cuối đường Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội .Oeo- Căm bạn , biết đâu nơi đó bạn gặp được người tri kỉ .
  8. duongthoi

    duongthoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    sao thành viên này lại mới thế nhỉ
  9. kimkim_dung

    kimkim_dung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    1.829
    Đã được thích:
    0
    Bác này 28 tuổi rồi mà đòi hỏi cao quá! ặc ặc!
    mong muốn đấy là một người sống chân thành, biết chia sẻ, có ý chí, có một công việc ổn định, trình độ học vấn thì đại học như tôi là phù hợp để trao đổi và chia sẻ thông tin rồi, hình thức thì đừng kém quá và cũng đang làm việc tại Hà Nội giống như tôi.
    Được kimkim_dung sửa chữa / chuyển vào 14:23 ngày 11/03/2007
  10. nikexpress

    nikexpress Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Tớ có vẻ đủ criteria, có gì pm, just jokin' don't mention it

Chia sẻ trang này