1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm một bờ vai để dựa dẫm (ý định nghiêm túc)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi binhminh252, 17/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. binhminh252

    binhminh252 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Tìm một bờ vai để dựa dẫm (ý định nghiêm túc)

    Hà nội sắp vào độ cuối thu, buổi tối tiết trời se lạnh, hương hoa sữa nồng nàn. Đã qua bao mùa thu như thế, tôi cứ ước ao, giá như được ngồi sau xe một ai đó, được dựa lên bờ vai của một ai đó để cảm nhận hơi thở của mùa thu, để không thấy mình cô độc. Nhưng cứ mỗi mùa thu qua, vẫn một mình tôi đi về, và những nỗi vui buồn vẫn chẳng biết chia sẻ cùng ai.
    Tôi sinh ra và lớn lên ở một thành phố nhỏ bé đầy nắng gió và khô cằn đá sỏi. 18 tuổi dứt khoát xa gia đình để tự khẳng định mình, đã 6 năm rồi sống ở mảnh đất Hà Thành này, vui có buồn có, nhưng tôi luôn cảm thấy mình cô độc. Tình yêu vẫn mải chỉ là trò đuổi bắt. Tôi đủ mạnh mẽ để nhiều người khâm phục, có nhiều người không dám đến với tôi vì dường như họ sợ. Có người bảo với tôi rằng: Xinh thì không xinh lắm mà lắm lí lẽ, vừa vừa thôi kẻo con trai họ sợ . Tính tôi rất quyết đoán.
    Bạn bè tôi bảo rằng, trong tôi hội đủ mọi yếu tố: Tôi có thừa sự hy sinh và chịu thương chịu khó, tôi có tấm lòng nhân hậu luôn muốn mang lại điều tốt đẹp cho mọi ngưòi, tôi rất lãng mạn và yếu đuối nhưng cũng rất bản lĩnh. Tôi cũng dịu dàng và chu đáo nhưng cũng rất bướng bỉnh, lòng tự ái cao như núi.
    Thực ra là tôi cố gắng gồng mình lên để chống đỡ mọi thứ, chứ trong sâu thẳm tôi cực kì yếu đuối và mau nước mắt, vì vậy tôi vẫn ước ao, giá như có một người đàn ông đủ bản lĩnh và mạnh mẽ để che chở tôi, để mắng mỏ tôi khi tôi bướng bỉnh, để an ủi và dịu dàng với tôi khi tôi buồn.

    Đã từng thất bại trong tình cảm một lần, nên tôi rất khó mở lòng với người khác. Những cuộc gặp gỡ đối với tôi thường chỉ một lần và sau đó dù người ta có tìm cách liên lạc thế nào đi nữa thì tôi cũng dứt khoát không nếu tôi không thấy đó là ngươì phù hợp. Dường như tôi luôn e dè, giống như con nhím sẵn sàng xù lông vì sợ bị tổn thương.

    Nếu ngày tháng cứ trôi qua như thế này và cuộc sống của tôi vẫn như thế thì chẳng biết bao giờ có thể tìm được một nửa của mình. Một ngày tôi nghĩ, sao không lên đây để tìm một tâm hồn đồng điệu, rồi gặp gỡ, biết đâu...???

    Tôi muốn tìm một bờ vai để dựa dẫm, ý định nghiêm túc. Nếu ai không quan tâm và không hài lòng xin đừng reply.
    Vài nét về bản thân: 25 tuổi, trầm tính, hình thức cũng tạm (mọi người nói tôi không có sự hồn nhiên nhí nhảnh nhưng có vẻ đẹp đằm thắm). Nghề nghiệp ổn định.

    Tiêu chuẩn cần tìm: Là người nghiêm túc, có chí tiến thủ, mạnh mẽ và bản lĩnh. Hình thức: trung bình khá trở lên, cao trên 1m68 (vì tôi chỉ cao 1m52 thôi )
  2. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị mọi người vào pót bài nghiêm túc một tý. Nếu ko thì đừng lên tiếng.
  3. xiberi

    xiberi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2005
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    [/quote]
    Trời!Thấp có 1m52 mà đòi tiêu chuẩn cao trên 1m68,bó tay
    được xoá bởi Witch141v
    Lý do: bạn nên đọc bài của [nick] anhlinhgia81[/nick] post ở trước, câu đùa của bạn ở đây không phù hợp.
    Người viết những dòng trên Không tốt !
    Đùa không đúng chỗ rồi !
    Không nên,
    Không nên như thế đâu, anh bạn !

    u?c witch141v s?a vo 13:07 ngy 18/10/2005
  4. man_bat_tu

    man_bat_tu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    0
    hi binhminh252
    bạn là một cô gái khá nội tâm và lãng mạng và nếu đúng như những điều bạn viết, bạn quả là một cô gái có những đức tính tốt của một phụ nữ á đông , man nghĩ bạn hoàn toàn chân thật trong những lời tâm sự này.bạn xứng đáng để tìm cho mình một bờ vai để có thể "cry on that shoulder" hoặc có thể "lean on that shoulder" hoặc có thể là bất cứ gì có thể
    Chúc bạn sớm tìm được bờ vai theo đúng nghĩa của nó, nếu bạn tham gia là thành viên của S_C thì man tui cũng hết sức giúp bạn thực hiện tâm nguyện này.
    Tất cả các đồng chí nam, nếu có thể hãy coi đây là một topic hoàn toàn nghiêm túc thực hiện theo như lời chủ nhân topic đã viết đấy.
    @ các chàng bên hội S_C: cơ hội đã đến, hãy mạnh dạn lên nào, man tui sẽ đứng sau giúp một tay , hìhì
    Best wish!!!
    man_bat_tu
  5. bui_manteiv

    bui_manteiv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2004
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Thật sự thì đây là một ý định rất nghiêm túc nhưng có vẻ nó không mang tính khả thi....Bạn bảo bạn 25 tuổi..Thực tế thì so với con gái thì 25 tuổi không còn là quá trẻ nhưng không đến nỗi già...Chị mình lấy chồng khi bà ấy 28 tuổi, dì mình lấy chồng khi dì ấy 28 tuổi...Bạn có 25 tuổi, còn cả tương lai ở phía trước, có gì mà phải lo sợ chứ..Như vậy bạn đang thực sự quá tự ti vào chính mình.Bạn tự ti, mặc cảm như vậy thì thật sự bạn có là hoa hậu đi nữa thì cũng chả ma nào yêu bạn..Hãy vững vàng, hãy tự tin, hãy bắt đầu cuộc sống với những gì bạn muốn...Hãy biết lo lắng, quan tâm, biết sẻ chia và rồi tình yêu sẽ đến với bạn.Bạn biết ko?Ở đời cho bao nhiêu sẽ nhận được bấy nhiêu!..
    Người với người sống để yêu nhau!
  6. YASU82

    YASU82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    1.483
    Đã được thích:
    0
    Điều này càng chứng minh thêm 1 chân lý :" Con gái mà mạnh mẽ quá thì con trai nó sợ" Và thế có nghĩa là gì :" Đàn ông bi giờ toàn chú kém tắm, yếu đuối. K có đủ mạnh mẽ và tự tin để làm 1 bờ vai cho 1 người con gái bản lĩnh. Chẹp chẹp...
    Vào Miếu cô chơi đi chị, thấy đời này vẫn rất vui, cần chó gì giai.
  7. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    anh cũng có ý định nghiêm túc nhưng mà khi đọc cái chỗ vàng vàng trên kia thì anh cũng ....sợ bỏ mẹ đi được ,cưng ạ !!!
  8. handsome_baby

    handsome_baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Thui đi cô ơi.Cứ vơ đũa cả nắm
    1--Thế nào là người con gái bản lĩnh
    2--Mạnh mẽ khía cạnh nào??Người đàn ông bản lĩnh và xứng đáng cho con gái dựa bờ vai thì đâu dễ dàng cho mượn bờ vai
    Nhưng nếu cô bé đi tập dancing thì cũng cải thiện được tình hình đóCơ hội giao tiếp rộng và có thể tạo cho mình
    Nghĩ kĩ đi và call me học dancing ở CLB YC địa chỉ tầng 3 siêu thị FIVEMART<----quảng cáo dùm phát các bác f177 ạ
    Đúng không Yusutập dancing vui không
  9. nguoitimviec2003

    nguoitimviec2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    456
    Đã được thích:
    0
    Cô em giận cá chém thớt ghê wá, làm gjè mà hận đàn ông ghê thía cô bé.
  10. makjovi

    makjovi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2005
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    Bạn đã mất thời gian để viết ra những dòng như thế thì hẳn bạn là người rất nghiêm túc và có thành ý.
    Theo bạn nói thì bạn là người có nhiều lý lẽ, mạnh mẽ, và nhiều người phải khâm phục bạn...có lẽ đây cũng chính là lý do khiến bạn trở nên khó gần với những người đàn ông khác, không phải vì họ không đủ mạnh mẽ, tự tin và chín chắn để làm chỗ dựa cho bạn mà vì họ cảm thấy bạn không có tín hiệu...với họ để họ tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ trở nên yếu đuối trong vòng tay họ cho dù thực chất có mạnh mẽ tới đâu.
    ----------------------------------------------------------
    "Thực ra là tôi cố gắng gồng mình lên để chống đỡ mọi thứ, chứ trong sâu thẳm tôi cực kì yếu đuối và mau nước mắt"
    Đây chính là điều mà bạn cần tỏ cho người bạn trai của bạn thấy, để họ có thể hiểu và chia sẻ cũng như dang rộng vòng tay với bạn hơn. Một bức tường thành vững chắc và cao sừng sững thì không ai dám vượt qua cả trừ khi kẻ đó bất chấp điều gì xảy ra với anh ta sau bức tường đó. Vì thế hãy cho người khác trước khi bạn muốn nhận điều gì.
    @YASU82: đàn ông bây h không kém cỏi như bạn nói nhưng họ cũng không đủ giỏi để nhận ra những điều mà người con gái khác không bao h dám bộc lộ ra.

Chia sẻ trang này