1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm người bán hàng bia từ 4 giờ đến 8 rưỡi

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi anh23tuoi, 09/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anh23tuoi

    anh23tuoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    1.424
    Đã được thích:
    181
    Công việc ko có gì nhiều chỉ rót bia , khi khách về thì rửa bát , lượng khách cũng ko nhiều lắm nhưng 1 mình mẹ em thì ko xoay được !
    làm từ 4 giờ đến 8 rưỡi lương 50k/1 ngày . Bác nào có ai quen thì giới thiệu đến nhà em làm nhé tuổi từ 15 đến 50 nhanh nhẹn tí là được vì cái này đơn giản mà =D> [r2)] . Nhà em ở 279 lê thánh tông - hải phòng ! thanks các bác ! úp giùm em nhé . Xin chân thành cám ơn và hậu tạ ![r2)][r2)]
  2. chichbong26

    chichbong26 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2010
    Bài viết:
    1.568
    Đã được thích:
    98
    up
  3. thuongadsl

    thuongadsl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2011
    Bài viết:
    5.051
    Đã được thích:
    1.483
    up
  4. tommytran89

    tommytran89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Bài viết:
    22.536
    Đã được thích:
    439
    Rót bia ko còn được,chứ lại còn rửa bát mà có 50k 1 ngày thì ít quá ak,mùa hè khách uống bia nhiều rồi nhậu nhẹt nữa thì có mà bát với cốc ngập cổ hả bác
  5. anh23tuoi

    anh23tuoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    1.424
    Đã được thích:
    181
    nhà em khách ko có nhiều ạ ! 50k làm có 4 tiếng rưỡi thế là ngon rồi mà [r2)]
  6. tommytran89

    tommytran89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Bài viết:
    22.536
    Đã được thích:
    439
    50k chỉ ngồi rót bia,xong rồi hết khách thì dọn hàng cho bác còn được chứ thêm cả khoản rửa bát cốc nữa thì chắc là khó
    thôi thì up cho bác sớm tìm đc người[r2)]
  7. ceovn88

    ceovn88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2012
    Bài viết:
    966
    Đã được thích:
    0
    Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))Up cho buổi chiều may mắn:D, đắt hàng, tiền đầy túi nào :)) Up qua up lại cho toại lòng nhau =))
  8. anh23tuoi

    anh23tuoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    1.424
    Đã được thích:
    181
    thế thì quá xếp rồi bác ơi ^^! Cám ơn bác
  9. kient2a

    kient2a Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    7.079
    Đã được thích:
    53
    cũng tìm việc mà cái vụ rửa bát thì hơi khó .4h 50k chắc cung dc nhà mãi tn
  10. anh23tuoi

    anh23tuoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    1.424
    Đã được thích:
    181
    rửa bát có vẻ khó nhỉ =)) em thấy đơn giản mà ! cần tìm những bác tuổi 3x 4x chắc là ok :D

Chia sẻ trang này