1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm người share nhà - Tìm nhà share người: các thông tin nhà cửa, bất động sản...

Chủ đề trong 'Úc (Australia)' bởi alexanderthegreat, 19/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dong1691

    dong1691 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Chao` MOD va` tất cả các bạn!!
    Em sắp bay rôi` ma` chưa có nha` đây. Hơi buôn` chút
    Em cũng qua MOVSA để kiếm ma` vẫn chưa có hy vọng.Hôm nay lên GOOGLE, em kiếm được khá nhiêu` phong` có giá tư`300-400/tháng.Em muốn hỏi các anh ,chị va` các bạn điêu` sau
    Liệu thông tin trên mạng có chính xác không?.Thuận lợi va` khó khăn gi` khi thuê nhữnh phong` như vậy?(Chủ nha` toan` bọn ÚC hoặc bọn nhập cư}.Va` có xảy ra chuyện TREO ĐÂU` DÊ BÁN THỊT CHÓ như ở VN không?Bởi vi` em không có ngươi` quen nên cứ lo lo.
    Vai` dong` nhắn gửi. Xin các anh ,chị va` các bạn chia sẻ!
    Cảm ơn trước!
  2. vinhvinh

    vinhvinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2003
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    2
    Chú còn kêu cái gì nữa , anh mất gần một nghìn một tháng đây nè. Được cái tiền ăn ở đi lại không phải mất .
    Cũng vừa tìm được cái nhà 360 AUD một tháng và share bill như chú nhưng chỉ có 10 phút đi bộ đến trường, và cũng ngần ấy phút ra tram 62.
  3. hot_heart

    hot_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2003
    Bài viết:
    1.182
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các đồng chí, đồng đạo, đồng minh, đồng môn, đồng hương, đồng nghiệp, đồng bào, đồng liêu, đồng sàng, đồng đen, đồng đỏ, v.v...
    Mình xin tự giới thiệu mình họ Hót tên Hớt. Mình đã ở Úc khùng này được ba mươi ba tháng mới kiếm được cái bằng nông dân ở Xít-nây (theo phiên âm Sydney của Lãnh Sự Quán VN tại Úc). Lăn lóc ở đây đuợc khá lâu thì bây giờ số phận run rủi phải đi Bờ-Rít-Sờ-Bơn để cày ruộng. Nhiều khả năng mình sẽ lăn lóc tiếp ở Thung Lũng Trầm Kha (Fortitude Valley).
    Vấn đề là mình kết mô-đen em Britney, à quên, Brisbane rồi. Nghe dân tình ở đó nói là cuộc sống rất là thanh bình phong lưu tao nhã, không ồn ào chụp giựt hùng hục như ở Sydney. Nhưng mà mình vẫn chưa biết có bà con cô bác nào trong box này đang hưởng thụ cuộc sống phong lưu đó ở Brisbane hay không. Nếu có thì hót-hớt mình xin hân hạnh làm mồi, à quên, làm quen để mà còn hỏi thăm về chuyện nhà cửa, việc làm, sự nghiệp, giao lưu, tình bạn, tình yêu, hôn nhân, gia đình, v.v...
    Mình sẽ lên đường đi Brisbane vào giữa tháng 8, vẫn đang tìm một túp lều tranh để ở và hai trái tim vàng để ăn tối. Bạn nào thấy ở đâu có thì thông tin cho mình biết, mình sẽ xin hậu tạ bằng tất cả những gì mình đang có, bao gồm một cặp mắt kính cận, một bộ đồ lòng và một đôi giày rách mõm.
    Chào thân ái và quyết thắng.
    Được hot_heart sửa chữa / chuyển vào 20:16 ngày 23/07/2007
  4. omai_sau_xao

    omai_sau_xao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2004
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi xin cho em lời khuyên với ạ. Em đã tìm được chỗ thuê ở gần Hawthorn Campus. Chủ nhà offer 1 là trả 110$ pw rồi share bills. Hoặc 130$ pw cả bills. Bills gồm điện, nước, ga và internet. Em nên ntn ạ. Bills mà 80$ 1 người 1 tuần có hợp lý ko ạ
  5. alexanderthegreat

    alexanderthegreat Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    4.053
    Đã được thích:
    0
    Em sau_xao học business mà tuần với tháng cứ lẫn lộn thế này thì dễ sập tiệm lắm. 80$ cũng không quá đáng lắm đâu. Nhớ xem nó có cái fine print "Nếu dùng heater thì nộp thêm 10$/tuần tiền điện không nhé".
  6. bagiadaukho

    bagiadaukho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2004
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Tình hình nhà cửa bây giờ căng thật đấy, tớ đi tìm thuê nhà quanh khu city Perth mà không kiếm được nhà nào dưới A$150/tuần cả. Bạn nào có thông tin về share nhà, appartment quanh mấy khu city Perth, south perth hay Vic park thì cho tớ biết với nhé. thanks cả nhà.
  7. peovn

    peovn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    đi đông ở formule1 cũng được lắm, từ 60-80$/phòng/ngày (tuỳ location), phòng chật nhưng có thể nhét được 4 chú, tính ra rẻ như backpacker mà lại có toilet riêng.
    http://www.hotelformule1.com/formule1/index.html
  8. bagiadaukho

    bagiadaukho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2004
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    in chào tất cả các bạn! em chuẩn bị qua perth vào cuối tháng 8 này, em đang đau đầu về khoản thuê nhà, mặc dù nhà truờng chổ em học có bố trí homestay, nhưng vì mình có dắt theo bà xã mình đi học, nên mình muốn rent a flat hay share a room với ai đoa. tầm khoảng 400$ 1 tháng là duoc. em học o perth institude, hình như là ngay trung tâm của perth. mấy bạn có bít thông tin về accomdation xin giúp dỡ em. Xin Cám ơn rất nhiều
    -----------------------------------------------------------------------------------------------
    Hiện vấn đề thuê nhà ở Perth khá là khó khăn đấy bạn ạ. Nhà lên giá rất cao. Nếu bạn học ngay city Perth thì giá nhà tại city và các vùng gần đó thường không dưới 150/tuan/phòng chưa kể bill. Nhà rao cho thuê các agent thì nhiều, nhưng thường họ cho professinal thuê là chính vì phải xét đến tài chính tốt mới được thuê. Các căn hộ (appartment) thường là unfunished, giá trung bình cho căn 1 phòng ngủ từ 160/tuan đến 200/tuan chưa kể bill. Đó là dạng nhà cũ và xa city, nhà mới và gần city còn đắt hơn.
    Bạn có thể tham khảo các trang web:
    http://www.domain.com.au
    http://www.myhome.com.au
    http://www.realestate.com.au
    Các suburbs gần city để search là: perth, east perth, south perth, Victoria park, east victoria park.
    Gud luck bạn
    Được bagiadaukho sửa chữa / chuyển vào 08:30 ngày 03/08/2007
  9. thangnghe

    thangnghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng 18/7 này qua Melbourne đây.
    Mình học ở Victoria University. Hiện nay chưa tìm được chỗ nào để ở cả. Dự định là ở chỗ nào gần gần trường tí để còn cuốc bộ đi học. Ai có nhu cầu Share hoặc biết chỗ nào cho thuê thì giúp mình với nhé. Mình cám ơn nhiều.
  10. nickychen

    nickychen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0

    vậy giờ sao đây chị bagiadaukho ơi!! giờ làm cách nào để khi wa được tới Perth co nơi để tá túc qua đêm đây. có ai Share ở ngay city perth hay xa xa Perth cũng được miễn là di xe tới truờng được là được rồi. gấp lắm rồi, ai có nhà share hay bit ai share nhà thì giúp dùm nha. cám ơn nhiều

Chia sẻ trang này