1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tìm nơi học tiếng anh trong dịp hè, quận 10

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi minhdan17, 26/04/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. congchuabongbong39

  congchuabongbong39 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  57
  Ha ha mình cũng muốn có balo ở ILI, lấu lắm rùi mình không ghé, nhất định bữa nào phải ghé vào ILI thôi.
 2. greenygreen

  greenygreen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bạn cứ đến những trung tâm nào bạn thấy được mà hỏi thử về chương trình học, mục tiêu đạt được của chương trình đó có phù hợp với mục tiêu của bạn sau khi kết thúc khóa học hay không, ai sẽ dạy, tài liệu giảng dạy, giờ học được sắp xếp ra sao có linh hoạt cho công việc của bạn hay không và cuối cùng và quan trọng nhất: học thử để biết chắc có phù hợp với nơi đó hay không. Ví như mình muốn học ngữ pháp và chỉ thuần ngữ pháp để hiểu vận dụng cho nói và viết trong đời sống hằng ngày thôi thì mình đến trung tâm nào nhắm có vẻ được thì hỏi thử, và học thử, ai không có học thử thì thôi, ai cho thì học, rồi tìm được Emas ở Sư Vạn Hạnh cho mình học thử, và học bài về ngữ pháp của thì hiện tại hoàn thành, học xong thấy mình hiểu toàn toàn thì đó mà trước đó mình mãi chẳng hiểu, nên cảm thấy đây là nơi cần tìm và thế là đăng kí thôi.
 3. gaugau578

  gaugau578 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/01/2016
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  20
  Mình thấy bên trung tâm ILI dạy hay, giáo viên nhiệt tình, học phí hợp túi tiền với mình. Trung tâm này tổ chức lớp học quy mô nhỏ tối đa là 15 học viên. Nhưng lớp mình chỉ có 12 bạn thui ah. Giáo viên quan tâm đến hầu hết các bạn trong lớp. ILI ở 22C Trường Sơn, q10 ( địa chỉ hơi khó tìm nên có thể gọi 08 6683 8375 để ILI hướng dẫn đường đi)
  kimdong_ngocnuhappyendingmylove thích bài này.
 4. namlun123

  namlun123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Công thức tìm nơi học của mình: thi thử + học thử. Thi thử để biết trình tới đâu, còn thiếu gì, học thử để biết giáo trình và cách dạy có đúng và hợp với mục tiêu của mình đưa ra hay không. Có như vậy thì tránh học nhầm nơi đâm chán nản, tốn thời gian và tiền bạc. Mình cũng ứng dụng điều này để tìm nơi học chuẩn giong phát âm và kết quả là chẳng học nhầm, cực kì hài lòng với quyết định bản thân và thấy xứng đáng với tiền và thời gian bỏ ra để học. Và mình còn có cơ hội biết và học thầy Jimmy Ha, chuyên gia dạy chuẩn giọng ở nơi đấy nữa.
 5. happyendingmylove

  happyendingmylove Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  30
  Chỗ này học hay mà.
 6. bybytran

  bybytran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/01/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  3
  Thấy mấy bé học ở ILI nói hay quá trời. Tớ vô facebook của trung tâm https://www.facebook.com/ilihcm thấy có bé 9 tuổi mà nói tiếng anh giỏi, phát âm chuẩ n nữa chứ.
 7. liminhky

  liminhky Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  36
  Việc học tiếng Anh quan trọng nhất là nỗ lực của bản thân mình vì chính mình cố gắng thì mới có thể cải thiện được kỹ năng của bản thân mình. Nhưng mình vẫn cần người kèm để học tốt hơn. Mình học bên ILI thì thường xuyên luyện nghe và luyện nói ở nhà theo chủ đề cùng với sự trợ giúp hỗ trợ của giáo viên nước ngoài, cố gắng trò chuyện cùng giáo viên để cô có thể chỉnh phát âm và cách sử dụng từ của mình. Giáo viên dạy rất là nhiệt tình và tận tâm nên đã hướng dẫn cho mình nhiều cách học hữu ích. Nếu muốn tìm giáo viên tốt thì bạn nên qua bên này tham khảo xem nhen. Sdt 0909.042.588
 8. kimdong_ngocnu

  kimdong_ngocnu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  9
  Lâu lắm mới có thời gian ghé diễn đàn, thấy học tiếng anh vẫn là từ khoá tìm kiếm hot, mình lúc trước cũng vậy cũng phải tìm hiểu đủ nơi để tìm ra chỗ học chất lượng mà giá cả hợp lí, tớ học ở nhiều nơi khác nhau, hầu hết lúc trước tìm là giáo viên VN nhưng mà sau khi được các bạn tư vấn giới thiệu đến ILI nên qua tìm hiểu và theo học luôn đến bây giờ nè. Giáo viên có kinh nghiệm và hiểu tâm lí học viên VN nên luôn tạo ra không khí thoả mái cho người học giúp tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này