tìm tác giả pauxtopxki mình đang muốn tìm giúp bạn mình tài liệu nghiên cứu, phê bình về tác giả pauxtopxki (bạn ấy đang làm khoá luận về vh Nga, cụ thể là với 2 tác phẩm Bông hồng vàng và Bình minh mưa, bạn ấy đã có 2 tác phẩm này rồi) nhưng search bằng google thì ko tìm được. mong bạn chỉ giùm mình địa chỉ có tài liệu này. nếu có thể thì bạn gửi vào hòm thư cho mình nhé: caynamnb@yahoo.com.vn thanhk you vinamilk!
Bạn thân mến! Linh cảm cho tôi biết , người viết chủ đề này chính là bạn thân của tôi. Một niềm vui nhỏ nhen lên trong tôi khi tôi viêt hôì âm này cho bạn . Tôi hiện đangở Huế, chỉ chừng ấy thông tin thôi liệu bạn có nhận thấy tôi quen ? Biết đâu được nhỉ? Tôi cũng như bạn của bạn cũng làm khóa luận về tác giả này , tôi cũng đã nhờ thành viên của diễn đàn tìm giùm tài liệu nhưng kết quả chưa khả quan . Tôi vẫn đang tiếp tục tìm và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy mail lại cho tôi nhé!
Tài liệu về thanh niên này thì trên mạng có rất nhiều, vấn đề là mình có tìm ra đúng chỗ hay chưa. Tôi tìm thử thì thấy thế này. Tiếng Anh: hơi ít và hình như rất sơ sài. Các bạn thử tìm kỹ lại bằng google với từ khoá "Paustovsky Konstantin". hoặc thử vào trang này xem có gì mới mẻ không: http://en.wikipedia.org/wiki/Konstantin_Georgiyevich_Paustovsky Tiếng Nga. Rất nhiều. Có hẳn một trang web khá lớn, đại khái là rất nhiều chữ, nhiều ảnh, nhiều các thứ. Mỗi tội là bằng tiếng Nga không được thông dụng. http://paustovskiy.niv.ru/ Nếu thực sự các bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ về thanh niên này, có lẽ cần phải search bằng tiếng Nga mới ổn. Từ khoá: sонс,ан,ин "ео?гиеви? Yаfс,овский Nếu không biết tiếng Nga, bạn có thể dùng các phần mềm dịch tự động để hỗ trợ. Trên mạng cũng có, mỗi tội nó dịch từng ít một chứ không dịch cả văn bản lớn. Bạn vào đây, paste đoạn tiếng Nga rồi bấm nút và nó sẽ ra tiếng Anh để có thể đọc và hiểu tàm tạm. http://translation2.paralink.com/ Chịu khó mất thời gian tí vậy. Mình thấy trang http://paustovskiy.niv.ru/ thú vị phết đấy.