1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm trung tâm dạy tiếng anh tốt???

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi hoangtham1111, 04/11/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoangtham1111

  hoangtham1111 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2015
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  14
  MÌnh đang cấn tìm một khoá học tiếng anh giao tiếp quốc tế, Mình đang ở Thủ Đức mình đã nghiên cứu nhiều thông tin trên mạng có qua bạn bè có. Và thấy được rằng có trung tâm anh ngữ TOMe học chất lượng, học phí không quá mắt đối với nhân viên nghèo như mình, mình đang định đăng kí tham gia học thử bên đó nè. Mọi người có ai học ở đây rồi cho mình tham khảo một tí.
 2. duyanhpessi

  duyanhpessi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Mình đang học ở TOME nè Bạn, giáo viên ở trung tâm giảng dạy rất nhiệt tình, mình ngày nào cũng thích đi học tiếng anh, môi trường giao tiếp thân thiện, gần gũi. Học phí giá rất hạt dẻ phù hợp với sinh viên, nhân viên tỉnh nữa đó. Bna5 cứ đến đăng ký học xem sao, có chương trình học thử trước khi học chính thức nữa đó.
 3. hoahongden1994

  hoahongden1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/11/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hì, mình cũng nghiên cứu một vài trung tâm anh ngữ ở Thủ Đức mình cũng thấy TOMe học được lắm á. Bên trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình
  ới học viên, có phương pháp giảng dạy rất hay rất hấp dẫn, bạn thử tham khảo thêm chương trình học cũng như học phí của trung tâm tại: anhngutome.edu.vn
 4. huongduonghoa1994

  huongduonghoa1994 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  43
  Bạn mình đang học bên TOMe nè, nó giới thiệu mình đến trung tâm đó học á. Nó bảo bên trung tâm đó dạy rất ká, học phí cũng được. mà mình cũng thấy vậy nữa, nó đi học bên trung tâm đó được 4 tháng thui mà thấy trình độ tiếng anh của nó tiếng bộ khá rõ, nghe nó nói tiếng anh mà thấy ham lắm luôn.
 5. Tram_cherry

  Tram_cherry Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2016
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  86
  Bạn thử đến trung tâm Anh ngữ Tome ở Thủ Đức tham khảo xem sao, mình thấy chương trình học bên đó được á, bạn mình có học học bên trung tâm nói trung tâm dạy hay, giáo viên nhiệt tình mà vui nữa, giúp đỡ học viên hết mình trong việc học tiếng Anh của các bạn, ngoài chương trình hay, học phí cũng hạt dẻ nữa, trung tâm còn thường xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa cho các bạn học viên tham gia để cải thiện các kĩ năng tiếng Anh của bản thân nữa á. Trong lớp học cũngcó nhiều hoạt động để các bạn học viên được thực hành nữa. Lớp học rất vui và thú vị nhé, bạn sẽ thích ngay trong buổi học đầu tiên tại TOme.
 6. giacmochungtinh

  giacmochungtinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  19
  Học ở đâu là một vấn đề nhưng bản thân mình có ý chí không mới là một điều khác. Mình thì đang tham gia học ở trung tâm anh ngữ ILI ở quận 10 nè. Trung tâm dạy hay và chất lượng lắm. Nhưng bản thân mình mà không cố gắng và không tự chăm chỉ thì giờ chỗ dạy tốt cũng không thể nào giúp mình đâu.Nên mình đã tìm được trung tâm tốt thì phải siêng học nữa.
  beautifulgirlhoangbaothach thích bài này.
 7. tuquynh24

  tuquynh24 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/01/2016
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  30
  khi đến vs ILI mình đã có một trải nghiệm mới về việc học tiếng anh, trước đây mình chỉ học ở những trung tâm toàn người Việt dạy vì khả năng của mình không cao, sợ giáo viên nước ngoài nói sẽ nghe không hiểu. Nhưng học vs người Việt mình thấy khả năng của mình cũng vậy, cỉ có phần ngữ pháp là đỡ hơn thui, chứ vẫn không tự tin khi ra đường gặp người nước ngoài. Bữa ra chợ Bến Thành chơi, có ông Tây hỏi đường đi ra Trần Hưng Đạo mà mình k biết phải chỉ sao, đầu óc trống rỗng, chỉ biết " sorry I don't Know " rồi 3 chân bốn cẳng chạy luôn, về nhà ngẫm nghĩ thấy ấm ức vố cùng, không hiểu sau khổ thể nói dc, trong khi mình cũng có học qua rồi. Mình tâm sự vs nhỏ bạn thân, nó khuyên mình nên đến trung tâm nào có người nước ngoài dạy học đi sẽ tiến bộ hơn đó, rồi nó rủ mình qua ILI học, ban đầu vo thấy giáo viên nước ngoài không cũng sợ lắm chứ, nhưng có sự động viên của đứa bạn mình đã mạnh dạng hơn trong ớp học, giáo viên cũng tạo dk cho mình dc nói chuyện, giờ này thì khác rồi, cứ học xong ra khỏi lớp là mình lại chạy đến hỗ mấy thầy 8 một hơi rồi mới về, việc học của mình ngày càng tiến bộ hơn, cũng nhờ thầy cô ILI dạy tận tâm, mấy bạn đồng môn thì rất nhiệt tình nên mình mới tiến bộ,bây giờ mình không thấy sợ khi nc vs người nước ngài nữa,thỉnh thoảng mình còn dạo dạo ra chợ Bến Thành coi có ông tây nào cần chỉ đường không, mà giờ lại không thấy ai hỏi, hihi, sắp tới mình cũng học IELTS tại trung tâm này luôn vì giáo viên ở đây cũng rất có kinh nghiệm trong việc dạy IELTS, bằng chứng là minh thấy có rất nhiều học viên đạt điểm cao, mục tiêu của mình là dc 7,0. mình tin là vs phương pháp giảng dạy phù hợp, sự tận tâm của giáo vên cũng như sự nỗ lực hết mình, nhất định sẽ thành công.
  beautifulgirlhoangbaothach thích bài này.
 8. meomun15

  meomun15 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/04/2016
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Trước đây mình từng học TOEIC bên TT Anh Ngữ ICES thấy môi trường học cũng rất là năng động. Giáo trình đa dạng phong phú. Mình học TOEIC bên này tầm 2 khoá thì thi được 700 luôn. TOEIC thì mình học 2 kỹ năng nhưng bên TT ICES thầy cô đào tạo luôn cho mình 4 kỹ năng luôn. Nên sau khi học xong TOEIC thì mình còn có thể tự tin giao tiếp nữa. Lúc đầu mình rất ghét học môn này vì mình không thể tiếp thu nổi chúng vào đầu, cứ học trước quên sau. Nhưng nhờ có bà chị họ chỉ sang đây tìm hiểu thử xem, vì trước đây chỉ cũng từng học bên này. Qua tìm hiểu thì mình thấy giá phí bên này rẻ thời gian học cũng năng động do học viên tự lựa chọn. Lớp học ít người không quá 15 học viên. Thầy cô thì rất là nhiệt tình. Đặc biệt TT còn có cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên, không đạt sẽ được dạy lại Free luôn. bạn cần thì tìm hiểu thử xem sao nhé. Facebook: Hoc Anh Van ICES - SĐT: 091.333.5203
 9. hoangbaothach

  hoangbaothach Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  9
  Mình cũng một vote cho ILI quận 10 gần công viên lê thị riêng nhé.
 10. duyenvo_anhngutome

  duyenvo_anhngutome Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2016
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  nếu là chương trình anh văn giao tiếp, có thể tham khảo trung tâm Anh ngữ TOme có địa chỉ 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông quận Thủ Đức xem như thế nào nhé, chương trình học bên trung tâm khá hay và hấp đẫn á, giáo viên nhiệt tình cộng với phương pháp dạy hay và hấp dẫn nên được nhiều học viên yêu mến tiếp thêm động lực cho tình yêu môn tiếng Anh. Nhờ cách dạy hay kết hợp vừa học vừa chơi nên học bên trung tâm nhanh tiến bộ lắm. Ngoài ra học bên trung tâm còn được tham gia các chương trình ngoại khóa nữa.

Chia sẻ trang này