1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tìm Vợ

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi hold_me77, 31/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    Tìm Vợ

    Tớ lập 1 cái chủ đề trong Box 1985 HN chỉ với 1 câu hỏi, mong các bạn giúp đỡ :

    Làm thế nào để yêu và cưới được 1 cô gái sinh năm 1985 ?


    Chẳng là tớ thì cũng nhiều tuổi rồi, đang học ở Mỹ, năm sau về HN, cũng rất muốn ổn định gia đình, khổ nỗi chẳng có bạn gái, gia đình muốn tớ phải yêu và cưới 1 cô vợ sinh năm 85. Khổ thế cơ chứ, tớ thì 29 tuổi, già đau già đớn, lại còn xấu zai trong khi các bạn gái sinh năm 85 thì xinh tươi, trẻ đẹp, tràn đầy sức sống ...

    Thật là mối lo lớn với tớ, mong các bạn giúp đỡ .

    Cảm ơn các bạn nhiều nhiều
  2. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0
    Tràn đầy sức sống, câu này hay
  3. demkhongtrang

    demkhongtrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    anh nhầm thế nào ấy chứ gái 85 ko trẻ mà chưa chắc đã đẹp còn sức sống có hay ko thì chưa biết
  4. xinhxinhnhacvien85

    xinhxinhnhacvien85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Bố mẹ anh nói đúng đấy!Tuổi 77 rất hợp với tuổi 85.77 là Đinh Tỵ,85 là Ất Sửu nằm trong tam hợp.Hơn nữa mệnh của 77 là mệnh thổ,85 là mệnh kim.Thổ sinh kim-->rất thuận lợi.Các bà sn 85 muốn lấy chồng cứ lấy các anh chàng 77 cho tôi!
    Anh sn 77 có gì mà già ạ?Đàn ông con trai 30 tuổi mới nên lấy vợ,trong box này có nhiều em xinh tươi trẻ đẹp lắm,kể cả "gay" cũng có.hê hê Mà lạ thật trước vấn đề nóng hổi thế này mà lại ko thấy sự xuất hiện của gái SFC đâu nhỉ?
    Hàng lại về kìa các nương!!!
  5. kinh_can_de_thuong

    kinh_can_de_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    1.978
    Đã được thích:
    0
    Dạo này trong box sôi nổi quá nhỉ?Sao tự nhiên các girl 85 lại có giá thế.Hết tìm vợ lại tìm ny.Chắc tại nhiều hàng quá nên chị em trong box đang mừng quá nên chưa phản ứng kịp
  6. windy85

    windy85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong hông hiểu gì hết ,thế hệ 8X mà vẫn còn tin mấy thứ này sao,hè sau chắc mình phải về VN xin thầy một quẻ.
    To Hold _me:Để yêu và cưới một cô sinh năm 85 anh phải có đủ 3 tiêu chuẩn: lạnh lùng-nam tính-có chí tiến thủ
  7. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    nếu là trong topic khác thì không dám tự nhận, nhưng trong topic này thì tại sao lại không show nhỉ
    như em đã biết, những người gần 30 thường thì cũng đủ kinh nghiệm và sự từng trải để tự tạo dựng nền tảng tính cách của 1 người trưởng thành, 3 yếu tố em liệt kê trên thì đàn ông nào ở tuổi 30 cũng đều có hết
    nhưng, để hạ gục 1 cô gái 85 chỉ cần có 3 yếu tố trên thôi sao ? Anh nghĩ là còn nhiều hơn, đúng không nhỉ ?
  8. hold_me77

    hold_me77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn em đã động viên, có lẽ trước các bạn gái sinh năm 85 thì anh bao giờ cũng nghĩ mình đã quá già
    anh không định cưới trong năm nay vì năm sau mới về nước, có lẽ 1 hoạc 2 năm nữa, nếu ông trời thương thì chắc cũng nhanh thôi
    không phải đó là sự "chần chừ" hay vì điều kiện kinh tế hay bất cứ một cái trouble nào mà là vì cũng phải để cho con gái người ta ưng mình đã chứ
    thật ra đối với anh thì con gái xinh hay không xinh đều không quan trọng đâu. Anh đánh giá cao sự nhường nhịn và tất nhiên, điều đó đến từ cả 2 phía.
    còn "gay" thì có lẽ không rồi, anh tôn trọng những người quan hệ đồng tính nhưng anh thì không phải là người đồng tính
  9. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0
    Ko đỡ được, girl 85 lên giá ác
    Tiêu chuẩn của mấy em 85 là " Tiền tài tình nhưng ko tù tội"




  10. voicon0104

    voicon0104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    ac. ac. dạo này các gỉl của chúng ta phải giết trâu ăn mưng thôi các ông ơi . nhưng mà rất tiếc là mấy con cá sấu nhà mình lại yết kiêu mới ghê chứ . nói thật là mấy em dạo náy có giá quá . tự nhiên có mấy con cá chuối lạc vào .
    mac mấy bác tìm vợ 85 cho em cảnh báo 1 điều nhé. các bác coi chưng lũ cá xấu này đấy ko là bác bị ăn thịt đấy. cho dù bác co ở mỹ hay ở đâu đâu đi chăng nưa mà bác ko cẩn thận là bác ko còn đủ súc khoẻ mà làm viêc đâu .

Chia sẻ trang này