1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TIN BÃO KHẨN CẤP - BÃO SỐ 9 QUA ĐI BÃO SỐ 10 SẮP ĐẾN (Trưởng ban khí tượng NTC: Vo_danh_khach)

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi Vo_danh_khach, 03/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThinhPhat_8x

    ThinhPhat_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Alo ai ở NT cho biết tình hình đi , hôm nay ở Sg mưa to lắm + với gió lớn , chắc ảnh hưởng của bão .
    Tình hình NT sau cơn bão như thế nào rồi ?
  2. CrescentDay

    CrescentDay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Hixxx.....
    Không phải là mọi người chủ quan. Điều gì cũng có cái lý do của nó.
    Thật sự NT thường có lũ, lụt, mưa rỉ rả....bão lớn thì chưa thấy thật, mọi người hiếu kỳ ra xem sóng biển. Nếu mình ở đó, mình cũng ra đứng xem,....có....bị gì cũng không hối hận vì.......dại thì ráng chịu. Nhưng không thể bỏ lỡ dịp được ngắm con sóng giận dữ, cảm giác mạnh đó nhe!Thú vị thật.
    Chủ quan thật, nhưng mình muốn dùng chữ tự tin (chắc thế nào cũng có nhiều người không đồng ý) hoặc niềm tin cũng được. Địa hình ở NT sẽ che chở cho người dân NT, các bạn nhé! Người ta nói đất lành chim đậu, đâu phải vô duyên vô cớ mà tự nhiên lại có những thành phố rất phát triển, SG, HN, Dong Nai, Nha Trang, Vung Tau......đúng không? Còn ở nơi khác thì mình không biết đâu nhe.
    Biển mênh mông, dịu hiền, trầm tĩnh nhưng vô cùng mạnh mẽ khi giận dữ.....
  3. CrescentDay

    CrescentDay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0

    Trời, tui cũng ờ SG nè
    Sáng nay mưa nhỏ xíu, rỉ rả như mùa mưa bong bóng ở NT vậy đó, thèm ngồi đúc bánh xèo, hoặc cuộn trong chăn ấm xem ti vi...tuyệt! Nhưng phải đi làm đây!
    Không có gió mạnh, chỉ đủ mát bù mấy ngày nóng hạn vừa qua.
  4. sea_nt

    sea_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Hiện giờ thì thời tiết ở NT cực đẹp! sáng j chỉ mưa lất phất thui! cơn bão đã đi rùi!
  5. Nguyennghiem

    Nguyennghiem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Uhm, may là bão chỉ trượt qua Nha trang rồi di chuyển theo hướng Tây, tây nam, hôm qua xem VTV3 thấy cảnh cầu Bóng, cầu Mới, hòn Đỏ tự nhiên lại ngậm ngùi nhớ Nha trang
  6. shortlong

    shortlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    0

    Bão gì nổi
    Tui sống ở NT 80...năm nay có thấy gì đâu
    Khà khà
  7. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    "Nổ" vừa vừa thôi bác.
    Hôm công tác ở SG,đang đi chùa Xá Lợi thì nghe bão có ý định "viếng" Nha Trang nên bỏ cả quần áo tại khách sạn "dzọt" lên tàu "dzìa" quê hương liền. Bỏ cả cuộc hẹn với 1 người chị yêu quí, có hối lỗi vẫn bị phán hai chữ: "HẬU XÉT"
  8. bboy_nav

    bboy_nav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    hôm đầu tiên bị bão,cũng sốt sắng theo dõi tình hình.sợ quê hương bị quét mất :D
    ai ngờ đến khi coi thời sự thấy dân mình ra biển ngắm trời biền, sóng ... mới biết là bão là một sự kiện lớn ở quê ta..
    từ năm 1994 đến nay chưa bão lớn hay sao ấy ... năm đó bà con đi lượm vàng nhiều quá trồi

    Được bboy_nav sửa chữa / chuyển vào 13:39 ngày 06/12/2006
  9. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0
    Oài đây là một số hình mà VDk chộp được ở bờ biển, đang định đến cầu Trần Phú chụp thì mưa to quá, nên bỏ chạy mất dép luôn, sợ hỏng mất cái máy ảnh ghẻ lở mới mua của mình, nên về đắp chăn ấm thân cho khỏe.
    Lúc mang máy đi chụp, vừa bỏ pin nên quên setup ngày, nên mới bị dính năm 2004, các bác thông cảm nhé, mới dùng DIGITAL nên không có kinh nghiệm này, hì hì
    bà con Nha Trang thế này đây
    [​IMG]
    còn đây là sóng biển, do không canh được thời gian chụp lúc cao 2-3 m, nên chỉ chụo được lúc nước đang rút từ trên cát xuống biển chuẩn bị cho đợt sóng tiếp theo
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đoán xem ai là VDK, 50-50 nhé, tất nhiên là không có câu trả lời rồi, khi nào off thì sẽ biết chắc chắn hì hì hì
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đây là ảnh chụo lúc 5h chiều, khi nào mọi người cứ tưởng là chỉ còn hơn 2 tiếng nữa bão ghé thăm Nha Trang đấy.
    [​IMG]
    Một gia đình, 2 vợ chồng và 1 đứa con ngồi trước đang trên đường đi tránh bão hay về nhà (VDK hông biết nữa)
    [​IMG]
    Còn đây là hình ảnh những người dân quân, sau một đêm mệt mỏi di dời những người dân ở xóm cồn, mệt mỏi nằm nghỉ ngay đêm hôm đó và ngày hôm sau
    [​IMG]
    [​IMG]
    một em bé đang trú ngụ tại UBND phường Tân Lập để trú bão cùng gia đình, em vẫn ngây thơ cười đùa, khi mà bố mẹ em đang lo lắng về căn nhà của mình, nhưng đến hôm nay, em ấy đã vui trở lại
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được vo_danh_khach sửa chữa / chuyển vào 17:57 ngày 06/12/2006
  10. THEBLUESKY

    THEBLUESKY Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Mấy ngày nay coi tivi, thấy hậu quả của bão số 9 cũng chẳng khác ở Đà Nẵng là mấy?Cũng có những cảnh đau thương y hệt như ở đây. Vậy mà trước khi bão tới, gọi về Nha Trang nhắc người ta lo chuẩn bị phòng chống cứ thấy người ta nói không sao đâu, không cần chuẩn bị gì hết. Lại còn rủ nhau ra biển đón bão mới ghê chứ?Bó tay?May mắn là lần này nó không vào NT, kiểu này thì lần sau mà có bão lớn như thế chắc chắn Nt sẽ nát?Không biết người Nha Trang đã rút ra được chút kinh nghiệm nào chưa.
    // Nếu bác nào nghĩ địa thế sẽ giúp NT tránh bão là hoàn toàn sai lầm: Ở Đà Nẵng, đảo Sơn Trà cao gấp đôi cái Hòn Tre trong đó. Thêm cái đèo Hải Vân cao hơn 1000m mà cũng bó tay nữa...

Chia sẻ trang này