1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin Chính chủ Đăng VIP Miễn phí trên WWW.TIMNHADAT.COM

Chủ đề trong 'Bất động sản' bởi bacthudo, 05/03/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bacthudo

  bacthudo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2007
  Bài viết:
  1.970
  Đã được thích:
  0
  Bên em hiện đang có một số bất động sản chính chủ ký gửi trên www.timnhadat.com, xin copy tại đây để các anh chị có nhu cầu mua nhà tham khảo:
  Nhà khu đê Trần Khát Chân, giá 1,2 tỷ:
  http://timnhadat.com/vi-VN/Sell/Detail.aspx?ID=192309

  Đồng thời, anh chị nào có nhu cầu bán nhà chính chủ có thể liên hệ với bên em để đăng VIP miễn phí một tháng:
  http://timnhadat.com/dangvip.html
  Nếu anh chị nào ngại gọi điện thì có thể ghi nội dung nhà cần bán/cho thuê ngay trong thread này, bên em sẽ tự động đăng VIP miễn phí cho các anh chị. Yêu cầu nội dung tin phải có địa chỉ, giá cả rõ ràng, và thông tin người liên hệ phải có số điện thoại cố định.
  Cảm ơn các anh chị.
 2. otobienhoa

  otobienhoa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/05/2007
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Trang timnhadat rất hay cảm ơn bác chủ topic nhé .
 3. MARKETINFO

  MARKETINFO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2009
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Có một cơn "BÃO NHIỆT ĐỚI" đang hình thành..., sắp "ĐỔ BỘ" vào Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa, mà "DƯ CHẤN" của "CƠN BÃO" gây ra những "CƠN SÓNG THẦN" nâng "Khu Đất Vàng" này lên một tầm cao mới...và sẽ tạo ra "CƠN LỐC" chưa từng xảy ra trên Thị Truờng Bất Động Sản Việt Nam từ trước đến nay. Đây là "CƠ HỘI ĐÓN ĐẦU" của các Nhà Kinh Doanh Dịch Vụ..., Nhà Đầu Tư Bất Động Sản, Chứng Khoán, Vàng... Khu Đô Thị Thuơng Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa là "Khu Đất Vàng" "NÓNG BỎNG" nhất hiện nay, như đang trên "CHẢO LỬA" đuợc các Chuyên Gia Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam kết luận là "ĐẮC ĐỊA" nhất cả nước, do vị trí toạ lạc giữa Trung Tâm Thành Phố, Cơ Sở Hạ Tầng kiểu mẫu, hiện đại. Hoàn thiện về không gian, môi trường, cây xanh...tạo nên "CHUẨN MỰC ĐỈNH CAO" của cuộc sống, mà bất kỳ ai cũng mơ uớc đuợc sở hữu một căn hộ trong "Khu Đất Vàng" này, và cũng là "NƠI" thể hiện "PHONG CÁCH" của các Nhà Kinh Doanh, Các Đại Gia, Giới Thượng Lưu... đồng thời khẳng định "THƯƠNG HIỆU và ĐẲNG CẤP" của chính mình, khi sở hữu căn hộ ở Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa.
  Bởi rất nhiều yếu tố, do Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa nằm giữa Trung Tâm Thành Phố Thủ Dầu Một, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất và sầm uất nhất Bình Dương hiện nay. Trong khi đó Bình Dương là Tỉnh Thành có tốc độ phát triển về mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội... dẫn đầu cả nước. Đối trọng với Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa đang xây dựng Khu Phức Hợp Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Tài Chính, Siêu Thị, Nhà Hàng, Khách Sạn 5 Sao, Ngân Hàng, Văn Phòng Cho Thuê, Căn Hộ Cao Cấp... hơn 2.500 Tỷ Đồng, Trung Tâm Đô Thị - BECAMEX CITY CENTER do Tập Đoàn xây dựng của Pháp, Tây Ban Nha, Singapore... thiết kế và thi công, được xem như "ĐIỂM NHẤN" của Bình Dương. Đồng thời Khu Phức Hợp này cũng là Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Tài Chính, Thị Trường INFO... lớn nhất Khu Vực Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.
  Đầu năm 2010 Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa là Trung Tâm Thành Phố Thủ Dầu Một, đồng thời cũng là Trung Tâm Thuơng Mại, Kinh Tế - Tài Chính, Thị Trường Chứng Khoán của Khu Vực Miền Nam. Đến năm 2020 Thành Phố Thủ Dầu Một trở thành Thành Phố Loại 1 trực thuộc Trung Uơng, và là một trong những Thành Phố lớn nhất Việt Nam và Khu Vực Đông Nam Á. Các Chuyên Gia Bất Động Sản đầu ngành đánh giá Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa ngang tầm với "Khu Đất Vàng" ở TPHCM như Khu Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Phố Nguyễn Công Trứ... và được mệnh danh là "Phố WALL của Việt Nam". Một vấn đề quan trọng bậc nhất không thể thiếu ở "Khu Đất Vàng" là được đánh giá an ninh nhất cả nước, do Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa là nơi đặt trụ sở của Phòng Quản Lý Hành Chánh Trật Tự Xã Hội CA Tỉnh Bình Dương và Phòng Xuất Nhập Cảnh CA Tỉnh Bình Dương. Còn vấn đề vệ sinh - môi trường - cây xanh... thì được chính Ban Quản Lý Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa BECAMEX IDC CORP coi như kiểu mẫu và thực hiện rất tốt, "Khu Đất Vàng" này được xem như "LÁ PHỔI" của Thành Phố Thủ Dầu Một.
  Nhà Đầu Tư hãy "ĐÓN ĐẦU" "Khu Đất Vàng" năng động nhất, sầm uất nhất, tiềm năng nhất... Việt Nam "NGAY HÔM NAY" hoặc "KHÔNG BAO GIỜ"... Đây là "CƠ HỘI" "NGÀN NĂM CÓ MỘT" của các Nhà Kinh Doanh, Nhà Đầu Tư và cho những ai mơ ước được sở hữu một căn hộ ở "Khu Đất Vàng". Đầu tư một số tiền nhỏ hôm nay để có "CƠ HỘI ĐÓN ĐẦU" hàng chục tỷ... Nhà đầu tư nên đầu tư đất ở "Khu Đất Vàng" thay vì đầu tư căn hộ. Một số Chuyên Gia Bất Động Sản nhận xét : Nếu đầu tư căn hộ 100m2 thì chỉ sử dụng được 100m2. Nhưng đầu tư vào đất nền 100m2 thì có thể sử dụng đến 1000m2. Giá Căn Hộ Cao Cấp ở Trung Tâm hiện nay trên dưới 50 Triệu Đồng 1m2. Với đất nền ở Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa nếu xây dựng hết thì có đến 1000m2 * 50 Triệu Đồng 1m2 = 50 Tỷ Đồng. Với giá xây dựng cao cấp hiện nay khoảng 5 Triệu Đồng 1m2 * 1000m2 = 5 Tỷ Đồng, cộng với giá đất tại thời điểm bây giờ thì số tiền của Toà Nhà 1000m2 ở "Khu Đất Vàng" chưa đến 10 Tỷ Đồng. Vậy với diện tích 1000m2 Nhà Đầu Tư được lợi khoảng trên 40 Tỷ Đồng một con số thật kinh khủng... "CÓ THỂ DẪN CHỨNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ, ĐÓ LÀ TOÀ NHÀ KHÁCH SẠN HƯƠNG TRÀM, KHÁCH SẠN ANH TUẤN...TRONG KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÁNH NGHĨA CAO 8 TẦNG, VỚI DIỆN TÍCH ĐẤT 1OOM2 NHƯNG DIỆN TÍCH SỬ DỤNG LÊN ĐẾN 8OOM2...".
  Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ, Tài Chính Chứng Khoán Chánh Nghĩa là "TRÁI TIM" của Thành Phố Thủ Dầu Một và cũng là Trung Tâm của mọi Dịch Vụ Cao Cấp như : Phố Thương Mại, Nhà Hàng, Khách Sạn,Village, Biệt Thự, Nhà Phố, Công Ty, Văn Phòng Đại Diện, Trường Học Quốc Tế... Hiện nay nhu cầu Thuê Văn Phòng, Mặt Bằng Kinh Doanh ở đây rất cao, do đây là Trung Tâm Thương Mại, Kinh Tế - Tài Chính, Thị Trường Chứng Khoán... của cả Khu Vực Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ, nên không đáp ứng đủ nhu cầu Thuê Văn Phòng, Mặt Bằng Kinh Doanh như đã từng xảy ra ở các Thành Phố lớn như Hà Nội, TPHCM... và sắp tới nhu cầu Thuê Văn Phòng, Mặt Bằng Kinh Doanh ở đây còn "NÓNG BỎNG" hơn nữa. Do một "LÀN SÓNG" các Công Ty Đa Quốc Gia, Tập Đoàn Kinh Tế lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam và các Công Ty, Xí Nghiệp, Nhà Máy... trên cả nuớc và ở các Khu Công Nghiệp như Khu Công Nghiệp Mỹ Phước, Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore... mở Văn Phòng Kinh Doanh, Văn Phòng Giao Dịch, Văn Phòng Đại Diện, Chi Nhánh... ở Trung Tâm Thành Phố Thủ Dầu Một.
  Các Nhà Kinh Doanh, Nhà Đầu Tư hãy đến được tận mắt chứng kiến và tìm hiểu "Khu Đất Vàng" "NGAY HÔM NAY" để "CẢM NHẬN" và "ĐÓN LẤY CƠ HỘI"... Đừng để "VUỘT MẤT CƠ HỘI" trước khi những "CƠN SÓNG THẦN" ập đến Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa "CUỐN MẤT CƠ HỘI" đầu tư của chính mình... Hãy "ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC" để nắm bắt và đón đầu khi "CƠ HỘI" còn ở trong tầm tay... "CHỈ CÓ NHỮNG NGƯỜI BỎ LỠ CƠ HỘI CHỨ KHÔNG CÓ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ CƠ HỘI" Labeaumelle.
  Note : Những ai chưa từng biết đến "Khu Đất Vàng" có thể nhìn thấy trên bản đồ vệ tinh. Bạn hãy truy cập trực tiếp vào Website : http://www.focation.com/#lat@10.97453997/lng@106.66756868/zoom@16 hoặc bạn truy cập vào Website : http://www.focation.com đánh dấu địa điểm toạ độ vị trí : lat10.97453997lng106.66756868 hoặc là toạ độ vị trí : 10.97453997,106.66756868 của "Khu Đất Vàng". Bạn hãy một lần nghé qua Công Ty CP Phát Triển Đô Thị BECAMEX UDJ, hay Công Ty CP Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương BECAMEX TDC để tìm hiểu, hay nghé thăm Công Ty CP Chứng Khoán Đệ Nhất, Công Ty CP Chứng Khoán Việt Quốc Toà Nhà U & I tất cả đều đặt trụ sở trong Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa, để cảm nhận sự sôi động của hoạt động Kinh Tế - Tài Chính và Thị Trường Chứng Khoán nơi đây. Hay hỏi thăm bất cứ người dân Thủ Dầu Một nào để biết được "Khu Đất Vàng" này là Số 1 Bình Dương... Những ai thích phong cách "Hiện Đại" thì nghé vào Cafe U & I, những ai thích phong cách "Cổ Điển" hãy nghé vào Cafe Cung Đình Huế để được cảm nhận phong cách "Cung Đình"... Phong cách trẻ trung thì có Cafe NICE và còn rất nhiều phong cách để bạn lựa như Cafe Trung Nguyên... trong "Khu Đất Vàng"... Bạn sẽ "ẤN TƯỢNG" ngay khi nhìn thấy "Khu Đất Vàng" này, và trong bạn có một "TÌNH YÊU SÉT ĐÁNH" khi đặt chân trên "MẢNH ĐẤT" nơi đây... Hãy đón chào ngày mới trong Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Chánh Nghĩa, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật "THÚ VỊ" và "Ý NGHĨA" biết bao... Bởi vì bạn được sống trong một môi trường "TUYỆT NHẤT" với đầy đủ mọi dịch vụ... Nếu muốn bạn có thể "Kinh Doanh" mọi ngành nghề dịch vụ mà bạn yêu thích... Hãy tận hưởng những gì tốt đẹp nhất mà "Khu Đất Vàng" ban tặng cho bạn mỗi ngày, đừng bỏ phí một giây phút nào...
  Khi bạn có được "CƠ HỘI ĐÓN ĐẦU" ở "Khu Đất Vàng" hãy cho tôi biết tin để "CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG" bạn nhé..!

 4. bacthudo

  bacthudo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2007
  Bài viết:
  1.970
  Đã được thích:
  0
  Đăng VIPchính chủ miễn phí hãy vào đây :
  http://timnhadat.com/dangvip.html
  Số 1 về tìm nhà đất
  http://timnhadat.com/vi-VN/News/default.aspx
  http://timnhadat.com/forum/Default.aspx?g=posts&t=52
  http://timnhadat.com/forum/Default.aspx?g=posts&t=126&p=19
 5. bacthudo

  bacthudo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2007
  Bài viết:
  1.970
  Đã được thích:
  0
  Bên em hiện đang có một số bất động sản chính chủ ký gửi trên www.timnhadat.com, xin copy tại đây để các anh chị có nhu cầu mua nhà tham khảo:
  Nhà khu đê Trần Khát Chân, giá 1,2 tỷ:
  http://timnhadat.com/vi-VN/Sell/Detail.aspx?ID=192309

  Đồng thời, anh chị nào có nhu cầu bán nhà chính chủ có thể liên hệ với bên em để đăng VIP miễn phí một tháng:
  http://timnhadat.com/dangvip.html
 6. stylingup

  stylingup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2009
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn được:....?
  -Tư vấn?, thiết kế?, cải tạo lại không gian kiến trúc mang đậm phong cách của bạn?
  -Một phòng cưới thật lãng mạn?
  -Hay chỉ đơn giản là một không gian yên tĩnh?
  "Thật đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn".........
  Chúng tôi cũng rất vui lòng hợp tác với quý đối tác có nhu cầu!....
  Công ty cổ phần XD & TM AT-DECO
 7. stylingup

  stylingup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2009
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn được:....?
  -Tư vấn?, thiết kế?, cải tạo lại không gian kiến trúc mang đậm phong cách của bạn?
  -Một phòng cưới thật lãng mạn?
  -Hay chỉ đơn giản là một không gian yên tĩnh?
  "Thật đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn".........
  Chúng tôi cũng rất vui lòng hợp tác với quý đối tác có nhu cầu!....
  Công ty cổ phần XD & TM AT-DECO
 8. bacthudo

  bacthudo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2007
  Bài viết:
  1.970
  Đã được thích:
  0
  Bên em hiện đang có một số bất động sản chính chủ ký gửi trên www.timnhadat.com, xin copy tại đây để các anh chị có nhu cầu mua nhà tham khảo:
  Nhà khu đê Trần Khát Chân, giá 1,2 tỷ:
  http://timnhadat.com/vi-VN/Sell/Detail.aspx?ID=192309

  Đồng thời, anh chị nào có nhu cầu bán nhà chính chủ có thể liên hệ với bên em để đăng VIP miễn phí một tháng:
  http://timnhadat.com/dangvip.html
  Nếu anh chị nào ngại gọi điện thì có thể ghi nội dung nhà cần bán/cho thuê ngay trong thread này, bên em sẽ tự động đăng VIP miễn phí cho các anh chị. Yêu cầu nội dung tin phải có địa chỉ, giá cả rõ ràng, và thông tin người liên hệ phải có số điện thoại cố định.
  Cảm ơn các anh chị.
 9. bacthudo

  bacthudo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2007
  Bài viết:
  1.970
  Đã được thích:
  0
  Đăng VIPchính chủ miễn phí hãy vào đây :
  http://timnhadat.com/dangvip.html
  Số 1 về tìm nhà đất
  http://timnhadat.com/vi-VN/News/default.aspx
  http://timnhadat.com/forum/Default.aspx?g=posts&t=52
  http://timnhadat.com/forum/Default.aspx?g=posts&t=126&p=19
 10. teddy84

  teddy84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2006
  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  0
  up cho bác phát! Em cũng vừa đăng tin rồi. Có nhà cho thuê khu Văn Cao nhé! Bác nào có nhu cầu Pm lại cho em ạh.

Chia sẻ trang này