1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin khẩn cấp!!! TieuBao mất tích!

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi LinhTinh_ne, 01/10/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LinhTinh_ne

    LinhTinh_ne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Tin khẩn cấp!!! TieuBao mất tích!

    alo alo!
    Chú Tieubao nhà ta dạo này mất tích đi đâu mất cả tháng không thấy mặt!
    Theo tôi biết, có lẽ do chú ta thấy chàng Quách Tỉnh lên TV oách quá, chàng ta ghen tị, thế nên TieuBao nhà ta qua Trung Quốc để đòi đóng phim TieuBao, về để khè thiên hạ.
    Nhưng đã gần 1 tháng trời không thấy anh ta ở, không rõ đường xa trắc trở, có chuyện gì không? vậy thông báo ra đây, có ai thấy thì nhắn tin, sẽ hậu tạ sau!
    Alô alô!
  2. chrysopogon

    chrysopogon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, TieuBao hiền queo như con heo, ủa lộn hiền khô như trái.. bí ngô, dzị mà bạn LinhTinh_ne nỡ lòng nào ăn hiếp TieuBao dzậy hả chời? Có mún cỏmay mần thịt hông hả?
    If there''s someone you miss, tell them that you do...
    Được chrysopogon sửa chữa / chuyển vào 21:16 ngày 02/10/2003
  3. trojan

    trojan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    to COMAY:Toàn là Hăm Dọa ,Có thấy Thực hiện đâu
    Trojan@  
    Hacker Không Bao Giờ Trắng
    Every Thing I do ,I Do It For Me !
  4. nhatpc

    nhatpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2001
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Hum qua còn thấy chú TieuBao lên Yahoo chat tán tỉnh em chrysopogon nữa cơ mà! Sao lại mất tích được!!!
  5. chrysopogon

    chrysopogon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Hic, người hiền lành và tốt bụng như dzầy mà cứ bị ăn hiếp wài là seo, kỳ quá...
    If there's someone you miss, tell them that you do...
  6. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0
    Rẹt ...rẹt... rẹt... bíp bíp bíp...
    Alổ alô, sau đây là bản tin cuối ngày : Lúc 6 giờ chiều nay, vệ tinh do thám của đài fát thanh Beikha chúng tui ghi nhận, phía khu vực nhà trọ sinh viên Phú Thọ của Dh BK, có một dáng người cao cao, ốm ốm, trong trạng thái nhậu bia xỉn say sướt mướt, lảo đảo bước vào toilet nhưng vì bị mất phương hướng nên bước ra ngoài ban công... fía dưới bancông có một đường dây 500Kv. Anh này ko hề nhận ra mình đi lộn chỗ, mà nhu cầu xả cảng thì thôi thúc bên trong... một dòng nước chảy xuống... một dòng điện xẹt ra ... păng păng... á á á á á á á á á á á á.
    Đội phẳn ứng nhanh đang điều tra hiện trường vụ án
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh
  7. LinhTinh_ne

    LinhTinh_ne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    ha ha!
    Té ra là hắn ta không phải vì muốn nổi tiếng, mà thật ra chỉ vì thèm rượu, tội nghiệp quá, đúng là đáng thương!!!
    Sao TieuBao không nói linhtinh, để linhtinh dẫn đi nhậu, để hết buồn, linhtinh luôn có lòng với bạn bè, nhưng đi nhậu linhtinh ít khi đem túi, hihihi, nên nhậu xong nhớ dắt linhtinh ra nhé!!!
    À, theo như phòng cấp cứu BV NTP thông báo, hiện có 1 thi thể chết khét, người khô như con khô đuối, không nhận dạng được, không rõ có phải TieuBao nhà ta không, nếu không thì cũng đem về cho TieuBao nhậu cũng tạm được đó, ha ha ha
  8. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0
    Cũng tối hôm qua, người ta thấy Tiểu Bảo chở bồ đi dạo phố. Bỗng nhiên xe tắt máy, TB bèn ngồi xuống bật quẹt gas kiểm tra xăng còn hay không. Kết quả: xăng còn Tiểu Bảo thọ 23 tuổi
    Đời đời ghi nhớ thành viên Tiểu Bảo
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh
  9. maianh18

    maianh18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.511
    Đã được thích:
    0
    Khủng khiếp , cách đây 2 ngày có chát tên YM , từ đó hông thấy nữa
    Alone
  10. fool-again

    fool-again Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.517
    Đã được thích:
    0

    Dù sao thì sự cũng đã lỡ rồi. Mọi người đừng nên đau buồn quóa. Bài học mà chúng ta fải trả giá thật quá đắt: xăng dầu không tha thứ cho bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhặt nhất ( câu nầy của Vladimir Putin).
    Để mua mấy kết Tiger về đốt cho ổng ở dưới uống cho nó đỡ ghiền.

    Bảo huynh ơi! Ta hứa sẽ chăm lo , bảo bọc cho gia đình dzợ con của huynh, đối xử với họ như là dzợ con của ta vậy
    Saaaaaiiiiiiiiiii lầm vẫn là anh

Chia sẻ trang này