1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin nhắn để cưa cẩm

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi leader001, 03/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhchangAQ

    anhchangAQ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2007
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    he^ he^ thôi thì em bảo pác 1 cack nài nha : pác cố găng kiếm trên mạng ít truyện sẽx rùi hàng ngày gửi cho em ý bứn . Sau khoảng 1 tuần thì pác éo gửi nữa con pé đang theo dõi sẽx mà bây h éo có nữa chắc là thèm lắm ếy . thế là cơ hội đến rùi đó gặp em 1 buổi và dắt vào nhà nghỉ phang thui . Va` cuối cùng là 1 TY đẹp tuyệt vời đang chờ pác và ngừi đẹp
  2. umloveme

    umloveme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    1 số con gái rất dị ứng với các tin nhắn làm quen kiểu đấy. Ko nhắn lại thì bảo là kiêu. Tớ toàn giả vờ là con trai, reply: "Thằng nào đấy? Gay à?" Thế là tưởng nhầm số, chạy mất dép luôn
    Bạn nên nhắn nội dung gây tò mò 1 chút, làm cho người ta phải tìm hiểu xem bạn là ai. hehe đương nhiên là phải thông minh, lịch sự thì mới tò mò được. Ví dụ: hình như là bạn X đang làm ở cty Y fải ko? mình nghe nói về bạn nhiều, đang tìm hiểu xem có đúng thế thật ko...blah blah. Mỗi tin nhắn nên để một câu hỏi mở, để người ta trả lời thì tốt, không trả lời cũng biết được nội dung. Đại loại là như thế, chúc bạn phân tích tình hình chiến lược rồi áp dụng hợp lý!
  3. ccp

    ccp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì chỉ thix những tin nhắn ngắn gọn mà chất lượng thôi.
    Ví dụ nhé:
    Sáng nay trời hơi lạnh đấy, pe'' nhớ mang theo áo khoác khi ra đường nhé
    Hoặc là " khuya lắm rồi, pé ngủ ngoan đi,mai chắc là sẽ mệt mỏi lắm đấy "
    hay là " Thức khuya thế,sáng mai có cần anh làm cái đồng hồ báo thức ko nào?
    " sáng rồi pé ui, nhớ ăn sáng nhé,ko thì đau dạ dày nữa thì khổ"
    hehe, nói chung là nếu gặp trúng đối tượng thì ngta thix lắm, hok thì có nói hay cách mấy ngta cung ghét ah
  4. leader001

    leader001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Bài viết:
    6.892
    Đã được thích:
    1
    Trời ạ. Em ý biết em là ai mà
  5. leader001

    leader001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Bài viết:
    6.892
    Đã được thích:
    1
    Đọc bài các anh hào thất tình chơi chứng em giờ mới hiểu cân bằng được cuộc sống là tốt nhất. Buôn chứng cũng vui nhưng tán gái cũng vui không kém.
    Nếu được cả hai thì càng tuyệt
  6. Astronaut

    Astronaut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    5.555
    Đã được thích:
    1
    Đang lạnh, nhắn tin ba?o giưf ấm đi.
    Quen quen cái gi?
  7. hondon

    hondon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    1.019
    Đã được thích:
    0
    Cần thể hiện sự quan tâm, nhớ nhung,... em nó.
    Lúc thì sáng tạo tý, ví dụ: "Hồi bé, anh hay mơ thấy Bác Hồ, còn bây giờ anh toàn mơ thấy em, ko biết vì sao nữa?"
    Hay: "Em à, ko hiểu sao anh chỉ muốn cắn em thôi",...
  8. cucgach2

    cucgach2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    1.962
    Đã được thích:
    0
    hồi xưa, anh toàn mơ thấy Vôva, bây giờ toàn mơ thấy em, ko hiểu sao nữa???
  9. spidermanutd

    spidermanutd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    bác chủ topic đang thực hiện kế hoạch đứng phục trc'' ngõ nhà bé òi mà, nt là "sáng mai anh lại đợi em nhé"
  10. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    I)
    Thế này là sai cơ bản rồi, ông này buôn chứng nhiều nên quay ra cưa gái mất cơ bản trầm trọng rồi.
    X à --> gọi em
    Anh là Y --> xưng tên, không vấn đề gì.
    Cho anh được làm quen với em nhé --> Vấn đề rồi đây này, không có "xin" "được" gì cả, mình có phải con nó đâu mà nó ban phát cho mình cái nọ cái kia.
    Ngay tin đầu đã đặt em lên đầu thế này thì sau khó làm ăn lắm. Mất mẹ nó 30% thành công rồi.
    Tâm lý chung là ai cũng muốn kiếm được người "hơn" mình, nếu tốt họ chỉ thương hại những thằng "kém" mình thôi. Đừng bao giờ để gái coi thường mình bằng cách để gái lên đầu mình, khuyên chân thành đấy.
    Nhưng tâm lý chung của con người cũng rất ghét thằng nào tinh vi, tưởng có tí mà kinh àh ? đây cóc thèm. Thế nên tốt nhất là cứ bình bình ban đầu, nói chuyện tự nhiên, bạn bè bình thường , nói có cánh là chỉ có chết.
    Biểu đồ chứng của cái này nó là đầu tiên thì bình đẳng, sau thì lên dần rồi dựng ngược. thế nó mới bền. gái nó mới theo.
    II)
    1 câu hỏi:
    Câu hay nhất, đẹp nhất, lời nói vô địch trong tình yêu nó là gì?
    trả lời:
    rất đơn giản : Tôi yêu cô. Anh yêu em. (lắm) (mãi) (nhất)
    Câu hỏi 2: ai có thể nó câu đỉnh cao nhất thế giới vũ trụ với cô gái mà mình thích?
    Câu trả lời: thằng nào cũng có thể, trừ bọn câm.
    Câu hỏi 3: Có bao nhiêu thằng đã thành công với 1 cô gái?
    Câu trả lời: nếu con đấy không lăng loàn, ****, thì trong 1 thời điểm chỉ có 1 thằng thành công.
    Câu hỏi 4: Tại sao thằng đó lại thành công trong khi những thằng kia cũng nói y hệt như thế lại thất bại thảm hại?
    Trả lời: Rất đởn giản, nó nói đúng thời điểm.
    Kết luận: tình cảm không phải máy đóng nắp Coca cola, 10 phút đóng 1000 lần, liên tục liên tục, lúc nào cũng "đơn điệu" " nhàm chán" "thô kệch" "công thức"
    Chỉ nhắn cho gái khi, ta nghĩ rằng, lúc đấy là thời điểm gái cô đơn, buồn chán, không có việc gì để làm nhất. Thế nó mới thấm. Chứ sinh nhật nó 100 tin nhắn 200 món quà cũng nhắn cũng tặng thì bon chen với ai...mà đừng ngày nào cũng làm, giờ đấy, câu đấy, có phải cho chó ăn đâu.

Chia sẻ trang này