1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin nhắn hàng ngày !!!

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi octieu_tap_yeu, 14/04/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. motthoang_hn02

    motthoang_hn02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    12.948
    Đã được thích:
    1
    Bạn ơi ! Học tiếng Nhật khó lém, nếu thực sự thấy cần thiết thì hãy học vì tiếng Nhật là 1 trong những ngoại ngữ khó học nhất
    Có 1 hôm mình vào lớp học thử 1 buổi mà chỉ có mỗi câu chào của nó thôi, phát âm cũng sái cả quai hàm, rất khó nhớ
    Buổi sau thì đi tàu suốt luôn ----> chuyển sang học Hàn & Trung -----> rờ thì cũng hông hối hận vì giao tiếp cả 2 tiếng cũng tàm tạm
  2. lau_dai_tuyet

    lau_dai_tuyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    hihi , mình học xong bảng chữ cái của Nhật roài , nếu bạn là con gái thì mình cùng học tiếp , chứ bạn là con trai thì hihi ....
    Nếu có lòng yêu thik thì sẽ học được dù nó khó cỡ nào , Tiếng Nhật công nhận ngữ pháp khó hơn tiếng Trung và Hàn nhưng viết dễ hơn . Hãy đeo đuổi niềm đam mê của mình , đừng từ bỏ . Tiếng Nhật cũng có cái hay của nó , đừng sợ khó mà không học , cố lên nhé
  3. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Không có việc gì khó
    Chỉ sợ lòng không bền
    Đào núi và lấp biển
    Quyết chí ắt làm nên....
    (Dàn đồng thanh: Làm nên...làm nên...làm nên..)​
    Tớ học đến Kanji rùi tớ bỏ vì lo tính toán tiền bạc quá ko tập trung học đc. Bi giờ tớ cũng muốn học lại, nhưng tớ ko ở NT, có cầu truyền hình đc không nhỉ
    Học kèm 1 giáo viên Nhật với 2 hsinh là mau tiến bộ lắm đấy. Tranh thủ nói nhiều hỏi nhiều vào cho đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra nha bạn. Chúc thành công!
    lau_dai_tuyet àh, ng ta để lại tên Khoa, chắc là con trai rùi. Mà tớ nghĩ, con trai thì có sao đâu, mình gặp nhau để cùng học chứ có làm chuyện gì đâu mà ngại . Lau_dai_tuyet mà ngại ngùng, khó tin nhể!
    Được changes_of_my_life sửa chữa / chuyển vào 11:38 ngày 19/03/2008
  4. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0
  5. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    @ chú "15 độ C": Chú lên kế hoạch leo núi Chủ nhật tuần này đi.
  6. motthoang_hn02

    motthoang_hn02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    12.948
    Đã được thích:
    1
    Giọng chú nè rễ xương ghê hén
  7. lau_dai_tuyet

    lau_dai_tuyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Thứ 6 - Chúa chết.
    CN: Mưa tầm tã.
    Ở nhà ròi bác ơi!!!
    (đi nhớ cho em bu, đang ngứa chân, ngứa nghề)
    kí tên: Quái
  8. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0
    Cuibap
    Em có một số chiến hữu thời công tác ở Tỉnh đoàn sẽ ra Trường Sa vào đợt này theo chương trình Trí thức trẻ tình nguyện của UBND tỉnh . ( Đang bon chen kiếm một vé .... đi tiễn ). Không biết có phải bác đang nói đến chuyến đi này không!
    Được biendaikho sửa chữa / chuyển vào 20:12 ngày 20/03/2008
  9. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0

    Sáng mai em đi công tác mất rồi. ( Lên miền có cái đó để tránh nóng). Thứ 3 mới về. Đề nghị Saoviet và Jacky dẫn đoàn đi!
  10. cuibapketui

    cuibapketui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    1
    Đợt này tớ không được đi. Nếu cậu (rất) muốn đi tớ nghĩ cậu xin giấy giới thiệu của cơ quan cậu, tớ nghĩ chắc cũng được thôi.
    Theo công văn trên chỉ đạo xuống mấy xã có góp máy nổ gì đó cho Trường Sa nữa, dạng mang đi theo ra đó.
    Trường hợp Công ty tớ lo 5 cái TV Sony 25" thôi, gửi UB tỉnh chuyển cho HQ cùng 4, không theo đoàn ra Trường Sa.
    Gần tới mùa vụ nên tớ quên ý định xin sếp giấy giới thiệu để đi rồi. Chắc canh me dịp khác.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này