1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tin nhắn lúc nửa đêm của Tiger Woods khiến vị hôn thê bạn a rất bực mình

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi nhadatchungcu, 08/02/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhadatchungcu

    nhadatchungcu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2016
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Bực mình khi bị nhắn tin nửa đêm, golfer nổi tiếng bị vợ nổi cáu khi đang ngủ. bạn anh đã nhắn tin nửa đêm với nội dung tin nhắn lạ.
    Xem thêm: https://gaygolftaylormade.blogspot....f-taylormade-chinh-hang-o-dau-tai-ha-noi.html

    Thay vì bật chế độ "Đừng làm phiền" trên điện thoại, golf thủ Bắc Ireland sau đó vẫn trả lời tin nhắn một cách lịch sự.

    Về "phát triển trận đấu", một cụm từ được sử dụng nhiều vào mùa hè năm 2016, McIlroy tiếp tục thể hiện sự phản đối. Anh nói: "Có thể tôi nói hơi quá nhưng tôi ghét cái khái niệm 'phát triển trận đấu'. Bạn có bao giờ nghe thấy nó trong các môn thể thao khác? Trong quần vợt? Hay bóng đá? Hãy 'phát triển trận đấu'. Ý tôi là golf đã tồn tại rất lâu từ khi chúng ta xuất hiện và nó sẽ vẫn tồn tại khi chúng ta không còn. Nên tôi chẳng hiểu họ định làm gì".

    Về lý do cảm thấy không thoải mái với Olympic và tin nhắn cho Justin Rose sau khi đồng đội ở tuyển Ryder Cup châu Âu giành HC vàng tại Brazil, McIlroy nói: "Tôi đã nhắn là: 'Justin, nếu tôi có mặt trên bục nhận thưởng rồi nghe quốc ca Ireland và thấy lá cờ được kéo lên, hoặc nghe quốc ca Anh và chứng kiến lá cờ được kéo lên, tôi sẽ đều cảm thấy không thoải mái'".

    Rose là golf thủ người Anh, trong khi McIlroy gần đây bày tỏ sự không hài lòng khi Olympic bắt anh chọn một trong hai đoàn VĐV Vương quốc Anh hoặc Ireland để thi đấu tại Brazil hè vừa qua.

Chia sẻ trang này