1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin nhanh SEA Games - do Thông tấn xã con Gà thực hiện

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi boysaigon, 29/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Tin nhanh SEA Games - do Thông tấn xã con Gà thực hiện

    Tạo cái này để ai có rảnh, có thời gian tham khảo hay post bài thì post lên cho bà con không có thời gian hay cơ hội coi SEA Games biết nhá.
    Tui mở màn trước. Hôm nay mở màn đá bóng.
    1- Malaysia thắng Campuchia 8-1 (choáng quá nhỉ)
    2- Myanmar thắng Singapore 2-0 (bình thường)

    đón xem ngày mai nhá! VN - Thái Lan sẽ thế nào?
    VN Vô địch!

    Một trà một rượu một đàn bà
    Ba cái lăng nhăng nó quấy ta
    Invisible-BodyGuard of the one-everybody-knows-who-she-is!!!!
  2. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Trận đấu bóng đá quan trọng nhất bảng A SEA Games 22 đang diễn ra trên sân Mỹ Đình. Bất kỳ đội nào để thua ở trận này đều sẽ gặp khó khăn để có thể vượt qua vòng đấu bảng vì ở trận đấu trước đó, Indonesia đã giành chiến thắng 1-0 trước Lào.
    Đội hình xuất phát:
    Việt Nam: thủ môn Thế Anh; hậu vệ Minh Phương, Duy Hoàng, Huy Hoàng, Văn Trương; tiền vệ Tuấn Phong, Hữu Thắng, Quốc Vượng, Tài Em; tiền đạo Văn Quyến, Thanh Bình.
    Thái Lan: thủ môn Kosin; hậu vệ Anon Nanok, Rungroj Sawangsri, Tada Keedalay, Nattaporn Phanrit, Anon Nanok; tiền vệ Datsakorn Thonglao, Issawa, Yuthajak Konjan, Atthipol Poolsap; tiền đạo Manit Noyvach, Pitipong Kuldilog.
    Ở trận này, Việt Nam ra quân với trang phục màu đỏ trong khi Thái Lan mặc áo và quần xanh.
    Hai đội cùng vào trận với sơ đồ chiến thuật 4-4-2 nhưng với cặp tiền vệ trung tâm Hữu Thắng - Quốc Vượng, có lẽ U23 Việt Nam sẽ thiên về phòng ngự trung lộ và triển khai nhiều hơn các đường lên bóng hai biên. Tuy vậy, mỗi khi có bóng, những chiếc bóng áo đỏ lập tức đưa bóng rất nhanh về phía khung thành đối phương.
    Những cầu thủ Thái Lan cầm bóng chắc và tự tin phối hợp, bất chấp tiếng reo hò cổ vũ của 40.000 khán giả đang ngồi chật kín sân vận động quốc gia.
    Pha nguy hiểm đầu tiên thuộc về các cầu thủ chủ nhà. Đón đường chuyền dài của đồng đội, Văn Quyến dùng kỹ thuật đột phá bên cánh trái, buộc hậu vệ Thái Lan phá bóng đi hết biên ngang.
    Phút 10, Thonglao đá phạt trực tiếp bóng đi vọt xà ngang.
    Sau khoảng 15 phút đầu tiên, nhịp độ trận đấu dần giảm xuống.
    Với việc Indonesia đã giành 3 điểm khi gặp Lào ở trận đấu ngay trước đó, đội nào thua cũng sẽ ở vào tình thế bất lợi. Chính vì vậy, hai đội chủ động chọn lối chơi chắc chắn. Như ở các lần gặp nhau trước đây, trong những tình huống tương tự, Thái Lan thường sử dụng các cú sút xa để giải quyết bế tắc. Phút 16, Issawa sút bóng rất căng từ 25 m nhưng Thế Anh đã bắt gọn.
    Vũ khí mà Việt Nam thể hiện trong những phút vừa qua là các đường chuyền dài từ sân nhà lên cho các tiền đạo. Phút 18, Quốc Vượng mở bóng rất thoáng cho Tuấn Phong bên cánh phải nhưng cầu thủ này hơi chậm, để hậu vệ đối phương phá bóng ngay trong chân.
    Phút 21, Hữu Thắng để mất bóng nguy hiểm và ngay lập tức, từ khoảng cách hơn 20 m, Thonglao sút rất căng bóng đi chệch cột dọc.
    Cặp tiền đạo Pitipong và Noyvach đã chứng tỏ được tài năng khi giúp Thái Lan vượt qua vòng loại giải vô địch châu Á. Noyvach đã 5 lần làm tung lưới tại SEA Games 21, là một trong hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải. Nhưng cầu thủ nguy hiểm nhất theo đánh giá của nhiều chuyên gia chính là Thonglao.
    Tiếp tục cập nhật.
    Một trà một rượu một đàn bà
    Ba cái lăng nhăng nó quấy ta
    Invisible-BodyGuard of the one-everybody-knows-who-she-is!!!!
  3. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Trẫn kế tiếp có ai bắt độ không vậy?



    Em tuy xấu nhưng tấm lòng em chân thật
    Không bao giờ cúi nhặt một tình yêu
    Này anh ơi xin hãy nhớ một điều
    Kẻ bội bạc không bao giờ hạnh phúc.
  4. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Chơi tưng bừng trong hiệp hai và ghi bàn thắng trước, nhưng U23 Việt Nam đã để Thái Lan gỡ hoà 1-1 ở trận đấu kết thúc lúc 19h30 tối nay trên sân quốc gia Mỹ Đình. Kết quả này giúp cho hai đội cùng được một điểm và hiện xếp đồng hạng nhì tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 22.
    Khoảnh khắc bùng nổ của trận đấu xảy ra ở phút 55, khi Văn Quyến sút bóng hiểm hóc làm tung lưới Thái Lan. Trong khoảng 20 phút sau đó, 40.000 CĐV trên sân vận động quốc gia và hàng chục triệu khán giả Việt Nam đang ngồi trước máy thu hình đã được tận hưởng những giây phút ngất ngây khi chứng kiến các cầu thủ con cưng trình diễn một lối chơi hấp dẫn, áp đặt thế trận và dồn ép Thái Lan về phần sân đối phương. Nhưng nhược điểm cố hữu trong những pha kết thúc đã không cho phép đội chủ nhà ghi thêm bàn thắng dù có được những cơ hội đẹp mắt. Hơn thế nữa, Việt Nam còn để Thái Lan gỡ hoà từ một tình huống cố định. Dù sao, một trận hoà cũng sẽ tạo đà tâm lý thuận lợi cho các cầu thủ của chúng ta trên con đường vươn tới bục vinh quang.
    Một trà một rượu một đàn bà
    Ba cái lăng nhăng nó quấy ta
    Invisible-BodyGuard of the one-everybody-knows-who-she-is!!!!
  5. tanit

    tanit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    1.926
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua 30/11, Kẹt xẹt từ sáng sớm.
    Buổi trưa thoải mái.
    Buổi chiều ,3h chuồn đi xem đá banh.
    5h, Kẹt xe.
    19h40, có mặt trong biển người ở NVH Thanh niên.
    20h50, có mặt trong biển người ở trước nhà hát thành phố.
    22h20 , kẹt dính khu vực trung tâm.
    =====> Đó là những thông tin sau trận đấu Vie vs Tha
    ===============
    Còn đây là những thông tin mới,
    1. Chiều này : 1/12 , tại công viên 23/9, chương trình lễ hội Seagames.
    2. Tại nhà văn hoá thanh niên, bắt đầu từ ngày mai, 2/12, hằng ngày sẽ có chương trình sức trẻ Seagame. Đặc biệt là chương trình tối mai.

    Chữ ký có nghĩa là gì  ???
  6. QUICK

    QUICK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2001
    Bài viết:
    1.809
    Đã được thích:
    0
    thành phố mình vui wá hén
    Được quick sửa chữa / chuyển vào 16:32 ngày 01/12/2003
  7. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Ôi VIệt nam ơi...nhớ quá đi thôi.



    Em tuy xấu nhưng tấm lòng em chân thật
    Không bao giờ cúi nhặt một tình yêu
    Này anh ơi xin hãy nhớ một điều
    Kẻ bội bạc không bao giờ hạnh phúc.
  8. zopo

    zopo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    2.275
    Đã được thích:
    0
    Zị seo anh tanit@ không tổ chức cho các thành viên TTVNOL ở khu vực TP đi xem chung trùi !!!! để cổ vũ chớ ! zopo@ cũng xem trong NVHTN mè ! cuối trận kéo nhau đi mới zui chớ ! !! Anh tanit@ trả lời nhá !
    Su xì khói
  9. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Nữ VN thắng đến 6 quả, làm Indo muốn bỏ ăn tối.
    Còn zopo này, đã có thông báo xem trận VN - Indo chung với nhau tại topic Xỉn club, vào xem nhá.
    Một trà một rượu một đàn bà
    Ba cái lăng nhăng nó quấy ta
    Invisible-BodyGuard of the one-everybody-knows-who-she-is!!!!
  10. ninjutsu

    ninjutsu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    VIỆT NAM CHIẾN THẮNG INDONEXIA
    Hàng triệu người hâm mộ, tim như ngừng đập khi Tài Em thực hiện một đường chuyền với độ chính xác tuyệt đối để Thanh Bình đệm bóng tung lưới Indonesia, mang chiến thắng cực kỳ quan trọng 1-0 về cho Việt Nam. Trận này, các tuyển thủ của chúng ta thi đấu cực kỳ ấn tượng và thuyết phục.
    Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 34 khi tiền đạo Phan Thanh Bình tung ra một cú vôlê cận thành trong tư thế không người kèm, làm tung lưới Indonesia, phá thế quân bình trong tiếng la hò dậy đất của người hâm mộ có mặt trên sân.Pha tấn công này do tiền vệ năng động Phan Văn Tài Em khởi xướng bên phía cánh trái. Trên khán đài, hàng vạn người kết thành sóng, miệng hô vang: "Việt Nam, Việt Nam". Trong trận này, Thanh Bình thi đấu với sự cố gắng rất cao. Tiền đạo CLB Đồng Tháp liên tục hoán đổi vị trí với Văn Quyến, khiến hàng phòng ngự đội khách bị xáo trộn nghiêm trọng. Sau 30 phút tấn công liên tục với sức ép rất lớn về phía khung thành đối phương, những nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ Việt Nam cũng được đền đáp một cách xứng đáng.
    Trở lại với trận đấu, Thanh Phương được tung vào sân ngay từ đầu, thế chỗ Tuấn Phong là sự thay đổi duy nhất của HLV Riedl so với trận gặp Thái Lan ở lượt ra quân vì chiến lược gia người Áo này muốn nâng cao tính lắt léo trong những pha tấn công bên hành lang cánh phải cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, yếu điểm trong dứt điểm của tiền vệ Thể Công này vẫn không được cải thiện. Phút 22, cơ hội vàng được đặt lên cái chân trái của Thanh Phương khi thủ thành Indonesia đã mất phương hướng nhưng cú sút từ khoảng cách 5 m, bóng đi chệch cột dọc. Cặp tiền đạo Văn Quyến - Thanh Bình thi đấu rất xông xáo và hiệu quả. Hàng tiền vệ với sự góp mặt của Hữu Thắng và Quốc Vượng không chỉ xuất sắc trong vai trò thu hồi bóng mà còn sắc sảo trong những đợt phát động tấn công. Sự tỏa sáng của hàng tiền vệ Việt Nam làm lu mờ Syamsul Bachri, người
    Khả năng phối hợp bên hành lang cánh trái của Việt Nam của Văn Trương và Tài Em rất nhuyễn, khiến tiền vệ phải của Indonesia không phát huy tác dụng.
    Duy Hoàng, Huy Hoàng cũng đã tìm được tiếng nói chung trong những tình huống phòng ngự, nên khung thành của thủ môn Thế Anh không bị đe dọa.
    Tuyển Việt Nam chủ động dàn trận trên toàn mặt sân.
    HLV Riedl chủ trương đẩy cao đội hình, nhằm tạo một thế trận ngay từ đầu. Và với những gì đang thể hiện, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thực hiện khá tốt đấu pháp của ông thày người Áo. Trận đấu diễn ra cực kỳ sôi động và thuộc quyền kiểm soát của các cầu thủ Việt Nam. Trong khi đó, Indonesia áp dụng chiến thuật phòng thủ chặt, phản công nhanh nhằm tận dụng những pha đột phá đầy tốc độ của sát thủ Bambang. Tiền đạo Zaenal Arif
    30 phút đầu tiên của hiệp một đã trôi qua và đội chủ nhà vẫn đang kiểm soát thế trận. Mọi ví trí của tuyển Việt Nam đều thi đấu rất ấn tượng, đặc biệt là hàng công. Các tuyển thủ của chúng ta bọc lót cũng như triển khai tấn công khá tốt, khiến đội bạn phải lui về sân nhà tổ chức phòng ngự. Trong khi đó, tuyến tiền vệ Indonesia thi đấu không tốt nên Bambang bị đẩy vào tình trạng "đói bóng" thường xuyên. Chính vì thế, khung thành của Thế Anh không bị đe dọa. Tuy nhiên, hiệp một kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.
    Sau 45 phút đầu tiên thi đấu khởi sắc và giành được một thế trận thuận lợi trước đối thủ nặng ký Indonesia, đội chủ nhà cần phải siết chặt khu trung tuyến, đặc biệt Quốc Vượng và Hữu Thắng không nên mạo hiểm trong những tình huống phối hợp. Sơ đồ chiến thuật 4-4-2 của tuyển Việt Nam đã phát huy hiệu quả đến đỉnh điểm. Đội chủ nhà chủ trương phối hợp chậm bên phía sân nhà. Nếu đội bạn nôn nóng dâng cao tấn công, Việt Nam sẽ tận dụng khả năng chuyền dài vượt tuyến tốt của hàng tiền vệ để nới rộng cách biệt.
    Điểm mấu chốt của trận đấu diễn ra ở phút 54 khi trọng tài người Hàn Quốc Yang Chun truất quyền thi đấu của tiền vệ Edu Juanda. Thi đấu thiếu người, lại đang bị dẫn trước một bàn, khiến Indonesia phải đương đầu với rất nhiều khó khăn. Phút 51, Thanh Phương đột phá kỹ thuật, nhưng hậu vệ Indonesia đã phạm lỗi sau khi bị bỏ lại phía sau. Tiếp đó, Tài Em khống chế bóng tuyệt vời trước khi tung ra một cú sút tầm thấp từ khoảng cách 16 m. Nhưng thủ thành Pitoy kịp thời đổ người cản phá. Trong những phút sau đó, tuyển Việt Nam chơi trùng xuống, để đội bạn lấn lướt. Một số vị trí trọng yếu của chúng ta đang có dấu hiệu xuống sức. Họ không còn tạo được nguy hiểm cho khung thành đối phương bằng những tình huống xử lý bóng tinh tế hoặc những đường đột phá dũng mãnh nữa. 30 phút cuối, HLV Riedl lần lượt tung Công Vinh và Như Thuật và Tuấn Phong vào sân, thay cho Văn Quyến, Quốc Vượng và Hữu Thắng để tiếp tục duy trì thế trận. Trận đấu càng về cuối càng trở nên sôi động với những pha tấn công và dứt điểm của Việt Nam. Các cầu thủ Indonesia có vẻ mất bình tĩnh. Họ liên tục phạm lỗi với các tuyển thủ Việt Nam và có thái độ không đúng mực với trọng tài. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài Yang Chun vang lên cũng là lúc niềm vui bất tận của của các cầu thủ, ban huấn luyện và hàng triệu con tim yêu bóng đá bắt đầu một màn ăn mừng hoành tráng. Bởi vì, trong trận đấu diễn ra cùng giờ tại Hải Phòng, những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã giành thắng lợi 3-1 trước Malaysia.
    Ngay sau trận đấu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Ủy ban thể dục thể thao mỗi đơn vị thưởng đội tuyển 100 triệu đồng.

Chia sẻ trang này