1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin nóng: SMALL FIRE biểu diễn!

Chủ đề trong 'Linkinpark (LPFC)' bởi Afo_Rhapsody, 29/08/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. AlfaRomeo

  AlfaRomeo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/05/2003
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Sao lại thế này.
  Mình đi xem thấy chỗ mình mấu lắm mà...
  Kể cũng hơi tiếc vì Small Fire hát hơi ít(5 bài bọ).Nhưng mà mỗi khi SF hát là dân tình hò hét nhảy nhót,... loạn cả lên.Còn cả cái kiểu giơ tay giống trong Faint nữa chứ...Tui hét khản cả cổ đây này.Giờ không nói đuợc!
  Mỗi cái mấy bác ý dọn dẹp sớm quá,đang máu thì tự nhiên thấy bác TuấnDJ lục cục dọn dẹp turntable...đi về.Chương trình cũng kết thúc hơi bị sớm quá.
  Meteoric hát quá được đi chứ!!!
  A! lLúc về có thấy Tú đang đứng khoanh tay trước cổng,định gọi nhưng thằng bạn chạy nhanh quá,có phải em mặc cái áo LP hôm 20/7 đúng không???
  Thôi mệt quá,em ngủ đây!
 2. Jake

  Jake Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/01/2003
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  0
  He.... hôm nay đi cũng vui vẻ đấy... phải cái hơi ít....
  SF đánh cũng hay.... mỗi tội vocal không phải xuất sắc lắm... với lại đánh hơi ít... được có 3 bài của LP... mà đoạn giữa One Step Closer (cái đoạn Shut up when I''m Talking To U.... ý) hình như không hát nổi... đành tự chế đúng không???
  Meteoric hát khiếp thật... giọng tốt kinh khủng... trừ bài đầu tiên... giọng cứ eo éo (chắc là lúc đầu.. chưa thông giọng) còn lại đều hay....
  Hôm nay các bác đứng bên tay phải (bên cổng vào phía trên) hay tay trái (bên cổng ra vào phía dưới)thế.... em cóc bít ai với ai... chỉ thấy phía bên phải có vẻ cuồng nhiệt...
  No ocean is too deep. No mountain is too high. No place is too far. And no girl is too...
 3. Alone_I_Break

  Alone_I_Break Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2003
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bác ko biết đấy thôi ! không phải họ chế chiếc gì đâu đoạn Set up... đó là trong đia Remix do jonnathan david của Korn hát đó , còn tôi thấy singer của SF hát cũng được lắm (ra chất).
  Meteoric hát hay ! ko ai dám phủ nhận ! nhưng tôi thấy cần phải nhấn mạnh rằng âm nhạc đó ko phải của chúng ta! Âm nhạc đó đã quá lạc hậu mà thế giới đã từ bỏ rất lâu rồi ! Âm nhạc phải phản ánh cuộc sống ,con người ,xã hôi chứ ko phải là gào rú về những chết chóc 1 cách rễ rãi như vây. Có ai nghe dược họ hát cái gì ko?Chỉ là 1 đống lùng nhùng thể hiện khả năng đặc biệt của 1 con người chứ ko phải âm nhạc thực sự !! Đó là sự THÁI QUÁ trong âm nhạc!!! Ban nhạc Cuồng sảng thì quá Amater ,đẵ lên sân khấu rồi mà vẫn còn căn đàn căn trống tèn tèn ,đã thế singer Quân "quắc" chẳng thấy đâu?? đành phải :"mời 1 bạn khán giả lên hát giùm bài mười tám and life"??? Ai hôm đó đi xem thì đều rõ lời tôi nói!
  NHƯNG nói chung là chúng ta phải cám ơn Rock club đã tổ chức được như vậy bước đầu cũng là ổn rồi VÌ tôi thấy Nu Metal đã bắt đầu có tiếng nói riêng ,có chỗ đứng riêng rồi đó! Các bác có công nhận 1 điều rằng đi xem nhạc sống phê gấp 100 lần các bác ngồi nghe cái cd ở nhà ko !?!
 4. Afo_Rhapsody

  Afo_Rhapsody Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2003
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Hắc hắc! Bà con bên cánh phải có ai ở đây không. Hôm nay về không nhấc nổi chân nữa. Nhảy Nu phê quá!
  Lịch sử được tạo nên bởi có những người dám đứng lên làm những việc chưa ai từng làm.
 5. camtu

  camtu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/07/2002
  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  0
  em đấu tranh cật lực với bố mẹ mới được đi ,lại là mẹ chở ,chán không chịu được ,em ngồi ngay chỗ cửa ra vào ,cố gắng nhìn mà chẳng thấy ai quen ,chán!
  mọi người ngồi ở đâu đấy?đúng là chương trình ít quá ,có 1 tẹo ,mà chị dẫn chương trình hình như đi tập quân sự về hay sao mà chuối vật
  to alfaromeo :đúng em đấy,thế mà không gọi em 1 câu
 6. fantasy_xy

  fantasy_xy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2002
  Bài viết:
  1.010
  Đã được thích:
  0
  SF cũng có cố gắng nhưng mà chất lượng thì hơi chán ,mặc dù đồ cũng ngon , vocal cũng nghe ù ù chứ chẳng đc như vocal saobăng, nhất là mấy đoạn rap , thà đé o rap còn hơn , đc cái nghe nu thì sôi chứ mấy bố sao băng thì đúng là hâm nặng .
  Chữ ký không hợp lệ! <--- wat da fuk iz thiz ?crzy ni99a
 7. fantasy_xy

  fantasy_xy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2002
  Bài viết:
  1.010
  Đã được thích:
  0
  hít ! có 1 điều muốn nói thêm là , nu thì thường đi đôi với hiphop nhưng mà nu metal ở hanoi thì chui từ lò rock ra nên hiphop coi như tuyệt chủng , hic , bao h mới có chỗ đứng cho hiphop thì may ra nu-metal mới phát triển đc , chán ốm !
  Chữ ký không hợp lệ! <--- wat da fuk iz thiz ?crzy ni99a
 8. Fred_Durst

  Fred_Durst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2003
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thông cảm đi mà , chú Rapper lần đầu tiên ra sân khấu đấy , dù sao thì không khí mà SF mang lại cũng thật là nóng rồi he he , anh em vui vẻ và phê là được mà ! Ok ?
  Life Is Peachy !!!
 9. Jake

  Jake Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/01/2003
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  0
  Kể ra cũng thông cảm được thôi... được thế đã là ổn lắm rồi...
  Có điều SF hôm đấy... nếu mà cái DJ vặn nhỏ hơn một tý... vocal to hơn một chút thì nghe chắc hay hơn....
  Về Sao Băng: thú thật các bác.... cả buổi hôm đấy... em chỉ nghe tiếng nhạc... chứ cóc thể nghe được tý gì lời.... kể cả cái tên bài mà cũng không nói tử tế cho người ta nghe.... Nói tóm lại em không thể chấp nhận cái thể loại nhạc ấy... căn bản em không nghe nhạc Black... bác nào thích nghe thì em cũng không có ý kiến.... khổ thân chú Tây ngồi trước mặt... đến lần diễn thứ 2 của Sao Băng chắc không chịu nổi nên vội về trước
  Tiếc quá, cả buổi hôm đấy SB toàn đánh những bài em chưa nghe bao giờ... đến khi có bài 18 & Life (là bài duy nhất em đã nghe) thì lại chẳng có ai hát... bài đấy hay ghê...
  À... mà có ai nghe rõ sáng tác của SF không??? Hình như là bài "Trở về" à??? Em nghe thấy cũng hay đấy chứ.... mỗi tội không nghe rõ lời (lúc đầu còn không bít là hát TA hay TV)
  Công nhận với bác là nghe nhạc sống sướng gấp chục lần nghe cd... kể cả chưa bằng.... vẫn thấy khoái....
  Hy vọng trong thời gian tới lại có thêm những buổi nhạc nu... hôm trước nghe chưa đã.... toàn SB diễn là chính... tiếc thật....
  No ocean is too deep. No mountain is too high. No place is too far. And no girl is too...
 10. camtu

  camtu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/07/2002
  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  0
  công nhận nghe live sướng thật nhưng mọi người hôm đấy phải ngồi nên không khí giảm hẳn ,bọn em có mấy đứa ở dưới cùng hò hét cũng vui phết,mọi người ngồi đâu?

Chia sẻ trang này