1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin nóng - thành viên đội bóng chú ý !!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi innocent, 20/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    các anh chỉ nói khôn! Nói cho mấy anh biết hôm đó là do trời ko thuận gió ko hoà, cái thứ nữa là hôm đó đội hình tụi em chưa tập hợp đầy đủ, lại chưa bao giờ thử ghép đội hình để đá với nhau nên mới thua. Hôm đó lại còn thiếu người phải mượn người bên bọn anh, biết đâu...
    Cứ chờ đến trận sau! Hứ!
    Bring love [​IMG] to u
  2. thienthansatthu2003

    thienthansatthu2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    báo cho tất cả mọi người biết nhé ngày mai có em vào thi` FCHP chắc chắn sẽ thắng vẻ vang.Và từ bây giờ FCHP có em rồi thi` chắc chắn sẽ không bao giờ thua nưa
  3. ROCKET

    ROCKET Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    4.168
    Đã được thích:
    59

    Pác Innocent ơi : Lịch thi đấu đã chính xác chưa đấy ạ ? Bác ôm đồm nhiều việc quá không khéo lại thành ra hỏng đấy . Hay là bác giao phó hẳn việc này cho 1~2 người bác tin tưởng trong CLB để mà còn vững tâm xây dựng chương trình Hội diễn . Cứ thế đi ..
    Ô hay ... thế ra chú thienthangaycanh chưa xem HPFC đá bóng bao giờ ah ??? Vậy thì tham gia làm sao được đây , phải tìm hiểu trước đi chú em ạ .
    Ông bạn Mạnh sờ pít quay lại HPFC thì vứt ViMaRu cho anh vuathuoclao quản lí à . Suy xét kĩ đi nhé , vào HPFC là khắc nghiệt lắm đấy , bóng đá đỉnh cao mà ... hehehehhe.
    Linh Cu_tit ơi , thứ Ba này mày gọi 1~2 thằng bạn đi cho đủ quân , tao sợ thiếu ...
    [side=6]Hoang[/size=6]
  4. thienthansatthu2003

    thienthansatthu2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Ông anh rocket ơi thàng em này la thiên thần sát thủ chứ không phải gẫy cánh đâu.Thế FCHP đá chán lám hả anh thế linh thi đấu ra sao ấy nhỉ.Em đá thì khỏi chê đi
  5. xin_loi_em

    xin_loi_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2003
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    0
    lịch thi đấu có rồi đấy thôi chú em thiên thần gãy cánh
    chiều thứ 3 ra sân nhé
    to ROCKET: anh đợi chú đi mua bóng đấy anh được bác innocent đưa $ roài

    Còn bạc còn tiền còn ĐỆ TỬ
    Hết cơm hết rượu hết ÔNG TÔI
  6. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Lịch thi đấu thì đã chắc chắn rồi, không có gì thay đổi đâu. Bên MUFC cũng đã đồng ý cho các đội bóng mượn sân rồi, cứ thể mà chiến thôi.
    Còn về đề xuất của ROCKET, anh hoàn toàn đồng ý và cũng đã chuẩn bị làm việc này vào tối thứ Hai (28/07 - họp HPC). Thế là mọi việc đều có thể được dàn xếp ổn thoả. Bà con yên tâm rồi chứ?!

    Nhân tài là nguyên khí quốc gia
  7. ROCKET

    ROCKET Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    4.168
    Đã được thích:
    59
    Hê hê ... có xiền tạm ứng rồi hé , làm tạm quả Động lực đê . Mà chú xin_loi_em có phải Linh_cutit không nhỉ ??? Vớ vẩn thật .
    Sau ngày 29.07 , HPFC sẽ đưa ra đội hình thi đấu giao hữu . Trước mắt vẫn đang thiếu những nhân chủ chốt nên sự thay đổi người trong đội là điều khó khăn để làm lại một HPFC như trước . Tuy nhiên , mọi người cứ yên tâm lớn đi , HPFC luôn là đội bất khả chiến bại mà ( chẳng may mới thua 1-2 trận thôi ).
    [side=6]Hoang[/size=6]
  8. thienthansatthu2003

    thienthansatthu2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Thế chiều thư3 mấy gio` vậy nhi.Ông anh rocket ơi em chư biết mặt anh thì sao co thể nhan ra anh dươc chu thế thư 3 đá ở sân mấy
  9. 84hp

    84hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Em nghe đâu bảo các anh đang có ý tưởng tổ chức giải bóng đá " vô địch quốc gia " mà kéo dài những 1 năm, anh nào biết rõ có thể nói cho anh em biết như thế nào được ko? Hiện nay ở Hp chỉ có 7 đội bóng làm sao tổ chức giải kéo dài 1 năm được?
    To đội bóng HPC: Chủ nhật này gặp 84 các anh nhớ lương chân nha
  10. sep20022001

    sep20022001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    vớ vẩn thật nương tay à hình như chú em có ý nói móc lò bọn anh phải không thế
    [​IMG]
    ... ĐỜI SÓNG GIÓ ...TÌNH MÉO MÓ ... TIỀN CHẲNG CÓ ...

Chia sẻ trang này