1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin nóng tối 8/1 từ fun88: Coutinho ra mắt trước 10.000 culé

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi trankhanh1, 08/01/2018.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trankhanh1

    trankhanh1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/11/2017
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Nhà cái fun88 cập nhật những tin tức mới nhất trong tối ngày 8/1.


    - Watford và West Ham đang cạnh tranh gắt gao trong cuộc đua sở hữu hậu vệ Alfie Mawson của Swansea. Cầu thủ sinh năm 1994 được đánh giá là một trong những hậu vệ đầy hứa hẹn của Ngoại hạng Anh.
    Từ 8 phút trước

    - Sau quãng thời gian thi đấu khốc liệt (5 trận/14 ngày), HLV Jose Mourinho cùng các học trò đã đáp chuyến bay tới Dubai để tránh xa cái rét căm căm ở xứ sương mù. Man United sẽ hưởng bầu không khí ấm áp, nghỉ xả hơi và tập luyện tại Trung Đông một thời gian ngắn trước khi quay trở về Anh đá trận gặp Stoke hôm 16/1.

    [​IMG]

    - Sky Sports cho biết, RB Leipzig không muốn để tiền vệ Naby Keita gia nhập Liverpool ngay ở phiên chợ tháng Giêng 2018 dù có được nhận thêm tiền. Hiện tại, "Lữ đoàn đỏ" đang dư dả ngân sách sau vụ bán Philippe Coutinho cho Barcelona với giá 160 triệu euro.


    [​IMG]

    - Kẻ tình nghi trong vụ đánh bom xe buýt của Dortmund năm ngoái thừa nhận hắn đã thực hiện vụ tấn công, song không có ý định làm bị thương bất kỳ ai. Còn nhớ, hậu vệ Marc Bartra phải lĩnh hậu quả nặng nề nhất khi anh bị chấn thương và phải nhập viện.

    - Hiện tại, bản hợp đồng đắt giá Philippe Coutinho đã có mặt tại Nou Camp để chuẩn bị ra mắt đông đảo người hâm mộ Barcelona. Tuy nhiên, có một thông tin hơi buồn một chút là ở buổi kiểm tra y tế trước đó, ngôi sao người Brazil được chẩn đoán dính chấn thương đùi và sẽ phải ngồi ngoài 3 tuần. Như vậy, Coutinho sẽ không thể ra mắt Barca ở trận gặp Celta Vigo như dự liệu ban đầu.

    >>> Xem thêm: Xem thêm link vào fun88 bằng điện thoại nhanh nhất

Chia sẻ trang này