1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tin sốt dẻo đây- đừng vào đọc kẻo tiếc (ĐÓNG CỬA NỐT)

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi nsx, 17/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nsx

    nsx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2002
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Mịa nó chứ, đã đang bực mình rồi lại thêm cái cô ăn tờ nói vớ va vớ vẩn nữa chứ. Thiệt tình đúng là cháu chẳng làm gì nên tội cả mà thấy cháu ở đâu cô cũng tham gia vào là thế nào thế hở cô?????????lúc nào cũng ý kiến ý cầy vớ vẩn, cháu là cháu kiềm chế lắm rồi đấy, chú chẳng nhẽ lại nói xấu cô ở chỗ Club. Mà cháu còn thấy cô vào đây cô nói linh tinh nữa cơ mà, trích nguyên văn : "ơ mà đứa nào thù hằn mình lại vote tiếp mình sụt điểm thế kia. hờ, chả sao, đẹp đấy chứ :)", lúc nãy cháu đã định có ý kiến với cô rồi, nhưng mà cháu nghĩ thôi thì tiện thể cô nói thế thì chẳng sao, thế mà cô cứ làm cháu bực cả mình, hờ hờ. Đúng thật là cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, hehe khâm phục mình quá, tự nhiên lại nghĩ ra cái câu này, hay ghê ta. Nhưng dù sao cháu cũng cám ơn cô đã gợi mở cho cháu một chủ đề để mở đầu cho cái trung tâm tư vấn tình êu của cháu, ấp ủ bao lâu của cháu chưa có dịp thực hiện thế mà giờ đây nhờ có cô ANT êu dấu mà cháu đã có thể mở cửa cái trung tâm đấy rồi, đa tạ cô ạ, và mời mọi người sang trung tâm xem để cháu khai trương được vui vẻ nha.
    i hate what i hate and sometimes its u
    i luv what i luv and all the time its u
  2. Astorre

    Astorre Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    0
  3. AnhMiu

    AnhMiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0

    Thấy chưa Miu nói đâu có sai, ai cũng thấy , vừa nghe 1 câu mà dã trông khiếp wa' . Nhưng Miu vẫn quyết định chọn cả hai ant và nsx ,(nhưng nsx đáng iu hơn) một em rửa bát một em quét nhà dể Miu đi chơi . Chọn bạn gái xấu đỡ phải trông , he he .
    ...Dream on...
  4. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Miu đang sống trong tưởng tượng đấy. Khi ng ta gặp phải tình cảnh nhục nhã thường nghĩ đến viễn cảnh đẹp đẽ. Giống như Tấm khi tuyệt vọng tưởng tượng ra ông bụt, có lẽ Miu đang bị chủ cho ăn cơm hẩm trộn nước mắm, hoặc ăn loại chè ở quán bia để thiu lâu ngày, hoặc khá hơn là cho nhịn đói nhiều ngày liền nên đâm ra cắn bừa. Thôi, mọi ng hãy để Miu yên, để Miu tưởng tượng tiếp, sáng mai dậy ăn chè cho nó ngon mõm

    Wise Wizard
  5. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Ý chít tui rùi. Em Mi sa ki vì mình mà si đần rồi (si đần = si tình đến mức đần dộn --> dễ xương quá). Em ơi em đừng ca cẩm giữa đêm khuya như thế, ai mà ngủ được, mai anh còn đi làm. Phải chăng vì anh thờ ơ mà em phải thức khuya dậy sớm. Từ khi nghe em ngỏ lời cầu hôn với anh thì cuộc đời anh như chìm nghỉm, số phận anh tan nát 1 đời hoa súng, em đừng có kể chuyện ma giữa đêm khuya như thế chứ. Em iu anh thiệt tình hử, thế thì "làm ng iu" , " làm chồng" và " có con " thì em thích làm việc gì trước.
    Nói dzui dzẻ vậy thôi, anh là anh còn hồn nhiên lắm, chưa muốn đi tù ko dây thép gai sớm đâu. Tuổi trẻ đầy sức sống này, chúng ta phải yêu hết mình yêu nhiệt tình ... đến khi nào ko yêu đc nữa thì mới lấy nhau. Lấy nhau rồi đi ngoại tình cho nó tạo cảm giác mạnh he he. Anh tâm sự vậy thôi, em đừng có si đần nữa nhé ... xương nắm. Chụt 1 cái rồi đi đánh răng rửa mặt nào

    Wise Wizard
  6. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Thấy em này đáng xương quá nên anh gửi cho cái này. Em chạy nó rồi bật nhạc lên nghe những lúc mất ngủ. CT sẽ tạo ra những âm thanh du dương và em sẽ ngủ dễ dàng cho mà coi. Chúc em vui vẻ nhé, xương lắm.
    TB: Ôi em ơi, ko gửi đc rùi. Em hỏi anh Don Juan xem làm thế nào để gửi file đi, anh gửi cho

    Wise Wizard
  7. nsx

    nsx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2002
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay từ sáng đến chiều rồi tối đều gặp trai, đúng là ngày hôm nay là ngày trai, nhưng mà mỗi trai lại cho mình một tâm trạng khác nhau, khà khà. Sáng đi học muộn, phóng xe vèo vèo đến trường, chưa đên được cổng trường đã gặp một trai thông báo là nghỉ học, trai này hơi bị được của nó. Chiều trên đường lên sân Y, tự nhiên được nghe ra lệnh là đi xe nhanh lên để đuổi theo một trai đi trên đường, phóng một tí rồi chả biết là phải đuổi theo ai, hay thật. Đến sân Y thì gặp cả một lô lốc trai, cũng may có nhiều trai đánh bóng rổ cũng tạm, cho nên tạm vơi đi nỗi buồn vì để sổng một trai trên đường. Tối đi sinh nhật một chị lại gặp cả đống trai nữa, tuy nhiên những trai này đúng là chẳng để lại được một ấn tượng gì cả ngoài việc họ thở phào nhẹ nhõm khi mình xin phép về sớm, hề hề. Tối về gọi điện cho một trai để chúc mừng sinh nhật, thấy chàng ta cứ hờ hững thế nào í, bùn qué, mục tiêu của mình thế là toi rồi. Lên trên tvnol thì thấy một số trai, chú bờ nu tô tô thì dường như đã quên mình rồi. Chẳng nhẽ chú không thấy rằng cháu một mực trung thành, á, chung thuỷ với chú, trước sau tình cảm của cháu đối với chú đều không thay đổi, vậy mà lỡ lòng nào chú lại đi theo cái con Míaki kia. Chú miu miu thì tham quá cơ, vừa muốn có mình lại vừa muốn có cô ăn tờ, mà cuộc đời mình thì quyết không đội trời chung với cô này rồi, thôi thì chú miu miu ơi, cháu xin vĩnh biệt chú từ đây. Cuộc đời đang buồn chán. Có lẽ phải tạm dừng Trung tâm tư vấn một thời gian. bao nhiêu công sức đi cưa trai như muối bỏ bể--->câu này có chính xác trong trường hợp này không í nhỉ.... thì bỗng đọc được những dòng chữ của chú boclua (thiệt tình không hiểu là cái gì nữa: bốc lửa, hay bóc lúa, hay bọc lụa.........). Đúng là những lời nói của chú boclua mang đến cho cháu niềm tin vào cuộc sống như cành cây khô gặp nước, như dây cước gặp cánh diều, như hạt điều gặp lửa cháy, như cái máy gặp bác nông dân, như cái cân gặp bà bán thịt, như con vịt gặp bát tiết canh, như bức tranh gặp người hoạ sĩ, như nước Mỹ gặp Bin la đen, như........ hề hề, mà niếm tin đấy là gì thưa chú, đó là trên đời này vẫn còn nhiều trai để tán lắm, và cháu lại đi đến một quyết định, cưa chú boclua này: hỡi chàng tiên nam xinh đẹp, đã làm lòng ta ngất ngây, chàng là niềm vui, là hạnh phúc của ta, chàng ơi, chàng ơi, ta yêu chàng đắm say, ta yêu chàng ngấy ngây, chàng là niềm dzui, là hạnh phúc của ta, la lallalalallal--------->trích trong phim Bu rin(chả biết viết có đúng tên hay không nữa). Chú boclua thân mến, xin cho cháu được biết rõ tên để cháu còn làm thơ tặng chú, chú là niềm hy vọng cuối cùng của cháu trong lúc cháu chưa tìm ra những niềm hy vọng khác.
    i hate what i hate and sometimes its u
    i luv what i luv and all the time its u
  8. Misaki_Aoshi_new

    Misaki_Aoshi_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    ...hôm nay buồn quá chẳng muốn viết nhiều...
    ANH BỜ LU TÔ, EM YÊU ANH ...
    -Misaki-
    'I will light your cigarette with a star that has fallen from the sky'
  9. Misaki_Aoshi_new

    Misaki_Aoshi_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    ...gửi riêng anh bluto...
    ...anh bluto yêu dấu...
    ...Hà nội trong những ngày trở gió như hôm nay làm cho lòng người se lạnh... em cũng đang cảm thấy lạnh lẽo và trông vắng anh yêu dấu ạ... vậy là ko biết chúng mình đã quen nhau được bao lâu rồi nhỉ? Không biết anh có nhớ không chứ em thì em nhất định ko nhớ rõ... anh thương mến... có một điều này bấy lâu nay ấp ủ trong em mà em không thể nào nói nên lời... đứng trước anh em cảm thấy mình nhỏ bé đến nhường nào... anh bluto thương mến, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy cái nick bluto của anh trong lòng em đã vang lên một tiếng sét ai oán... em đã vướng vào yêu... anh bluto yêu dấu... anh có biết không? chỉ duy nhất một lần ấy, cái lần mà em nhìn thấy nick của anh ấy, em đã cảm nhận ở nơi anh là một chàng trai cá tính, tuy hơi nói nhiều nhưng nhiều lúc nói cùng được và phải nói là, vô cùng đô ( bluto trong phim đô lắm mừ )... và mọi chuyện xảy ra sau đó thì anh đã biết rồi đấy... em đã đắm đuối yêu anh... em đã yêu anh tưởng chừng như em không thể yêu ai như thế... ngày ngày em không ăn không uống gì và chỉ nghĩ đến anh... khi ngồi học thay bằng việc chép bài thì em lại viết tên anh trên tập... đến tối em nhìn lên bầu trời đầy sao và thầm ước có anh ở bên... nhưng than ôi thật ai oán não nùng... giờ này anh đang vui ở bên ai... em không biết... chỉ biết là tình yêu mà em đã giành trọn cho anh ấy, sẽ mãi mãi không đổi thay... ngày qua ngày, thậm chí nó còn bùng cháy... một ngày đã qua đi và đêm đen kéo đến... khi đêm đến em thầm khóc nước mắt nước mũi chảy giàn giụa ra giường đệm, sáng dậy mẹ em lại tưởng em đái dầm nhưng nào có phải vậy... hồi bé nghe đâu lúc còn ở nhà với bà, bà em cho em ăn một số con nhền nhện nên đã chữa khỏi bệnh đó từ lâu rồi... hic, anh bluto yêu dấu, em có thể làm cho cả thế giới này rung chuyển chỉ vì một nụ cười của anh (vì thật ra em chưa nhìn thấy anh bao giờ)... nhưng mà nghe đâu mọi người gọi anh là Toàn điếc, không sao, điếc vẫn đọc được hén... và em chỉ mong rằng... sau khi đọc được nhứng dòng xuất phát từ trái tim này của em, anh sẽ hiểu được một phần của con tim em...
    ...yêu anh đến trọn đời ...
    -Misaki-
    'I will light your cigarette with a star that has fallen from the sky'
  10. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    biết rồi khổ lắm nói mãi. À hôm nào anh rỗi, anh sẽ ghé qua sân Y. Có thể là thứ 5 nhé

    Wise Wizard

Chia sẻ trang này