1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức, hình ảnh, bình luận tình hình chiến sự Nga - Gruzia - Phần 3

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi berkut, 25/08/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. brucelee1

brucelee1 Thành viên mới

Tình hình NO
    26/8
    Tô?ng thống Medvedev công nhận quyê?n độc lập cu?a Abkhazia va? Nam Ossetia.Dân NO ăn mừng
  2. brucelee1

brucelee1 Thành viên mới

Bác xem lại chứ tàu Mỹ vào cảng Ba tumi thì phải
    Vào cảng Poti thì Mỹ đã có một động thái khiêu khích Nga một cách trắng trợn đấy. Hậu quả khôn lường
  3. umeda

umeda Thành viên mới

Vào thoải mái, chẳng ai cấm cả đâu. Nhưng lính Nga nó chỉ đòi kiểm tra hàng trước khi dỡ xuống mà thôi
  4. TuanRussia

TuanRussia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

Một tàu Coast Guard của Mỹ sẽ cập cảng Poti để chuyền hàng cho Geor. Nói chung là bài vở mang tính biểu tượng thôi. Hiện tại tại biển Đen Nato có 10 tàu, và đang điều thêm 8 tàu nữa. Mục đích chính là thể hiện sử ủng hộ của Mỹ và Nato đối với Geor và chở một ít đồ tiếp tế ( chắc là có cả vũ khí). Đến cũng chỉ diễu võ dương oai một tí rồi lại lượn về thôi chứ cũng chả làm gì được nữa. Lúc Geor bị đánh cho tơi bời thì chả thấy bóng các bác đâu, lúc xong xuôi hết rồi thì mời giương cờ đánh trống đi vào ra vẻ ta oai lắm. 18 con tàu đấy muốn gây hấn thì không quân Nga quần thảo một buổi chắc bỏ xác lại biển Đen hết cả lượt :D. SO với Abkha đã đượ Nga công nhận độc lập rồi, quan hệ ngoại giao và quân sự cũng đang được thiết lập, Geor và phương Tây có thể vĩnh viễn quên đi việc lấy lại Ab với SO.
    Được TuanRussia sửa chữa / chuyển vào 22:05 ngày 26/08/2008
  5. gulfoil

gulfoil Thành viên mới

-----------------------------------------------
    oедведев п?инял ис,о?и?еское ?е^ение
    26.08.2008 17:10 | НТ'
    Y?езиден, РФ "ми,?ий oедведев по?f?ил o~" РФ fс,анови,O дипо,но^ения и подго,ови,O п?оек,< догово?ов о д?fжбе, со,?fдни?ес,ве и взаимной помо?и с Аб.азией и Южной zсе,ией. zб э,ом гово?и,Oся в двf. fказа., ко,о?<е подписал сегодня глава госfда?с,ва.
    Ранее oедведев в<с,fпил с заявлением: Россия п?изнае, независимос,O Аб.азии и Южной zсе,ии, пе?едае, НТ'.
    "ми,?ий oедведев, п?езиден, РФ: "Уважаем<е г?аждане России! '<, безfсловно, знае,е о ,?агедии Южной zсе,ии. Но?ной ?асс,?ел Ц.инвали г?fзинскими войсками п?ивел к гибели со,ен на^и. ми?н<. г?аждан. Yогибли ?оссийские ми?о,во??<, до кон?а в<полнив^ие свой долг по за?и,е жен?ин, де,ей и с,а?иков. "?fзинское ?fководс,во в на?f^ение fс,ава zzН, свои. обяза,елOс,в по междfна?одн<м согла^ениям, воп?еки зд?авомf см<слf ?азвязало воо?fженн<й кон"лик,, же?,вами ко,о?ого с,али ми?н<е лZди.
    Э,а же f?ас,O ждала Аб.азиZ. z?евидно, в Тбилиси ?асс?и,<вали на бли?к?иг, ко,о?<й пос,авил б< ми?овое сооб?ес,во пе?ед све?^ив^имся "ак,ом. '<л в<б?ан сам<й бес?елове?н<й способ доби,Oся своей ?ели - п?исоедини,O ЮжнfZ zсе,иZ ?еной fни?,ожения ?елого на?ода.
    Э,о б<ла не пе?вая поп<,ка. ' 1991 годf п?езиден, "?fзии "амса.f?диа с п?из<вом ""?fзия для г?fзин" - ,олOко вдfмай,есO в э,и слова - п?иказал ^,f?мова,O Сf.fми и Ц.инвали. Т<ся?и погиб^и., деся,ки ,<ся? бежен?ев, ?азо?енн<е села. 'о, к ?емf ,огда э,о п?ивело.
    ~менно Россия в ,о, момен, ос,ановила ис,?ебление аб.азского и осе,инского на?одов. На^а с,?ана с,ала пос?едником и ми?о,во??ем, добиваясO поли,и?еского f?егfли?ования. Y?и э,ом м< неизменно ис.одили из п?изнания ,е??и,о?иалOной ?елос,нос,и "?fзии.
    "?fзинское ?fководс,во в<б?ало д?fгой пf,O. С?<в пе?егово?ного п?о?есса, игно?и?ование дос,игнf,<. догово?еннос,ей, поли,и?еские и военн<е п?овока?ии, нападения на ми?о,во??ев. 'се э,о г?fбо на?f^ало ?ежим в зона. кон"лик,а. Режим, fс,ановленн<й п?и подде?жке zzН и z'С..
    Россия п?оявляла в<де?жкf и ,е?пение. o< неоднок?а,но п?из<вали ве?нf,Oся за с,ол пе?егово?ов и не о,о^ли о, своей пози?ии даже после однос,о?оннего п?овозгла^ения независимос,и sосова. Но на^и нас,ой?ив<е п?едложения г?fзинской с,о?оне заклZ?и,O с Аб.азией и Южной zсе,ией догово?еннос,и о неп?именении сил< ос,алисO без о,ве,а. s сожалениZ, и. п?оигно?и?овали и в НАТz, и даже в zzН.
    Сей?ас поня,но - ми?ное ?аз?е^ение кон"лик,а в план< Тбилиси не в.одило. "?fзинское ?fководс,во ме,оди?но го,овилосO к войне, а поли,и?еская и ма,е?иалOная подде?жка вне^ни. пок?ови,елей ,олOко fк?епляло о?f?ение собс,венной безнаказаннос,и.
    ' но?O на 8 авгfс,а 2008 года в Тбилиси сделали в<бо?. Саака^вили изб?ал гено?ид для ?е^ения свои. поли,и?ески. зада?. Э,им он собс,венно?f?но пе?е?е?кнfл все надежд< на ми?ное сf?ес,вование осе,ин, аб.азов и г?fзин в одном госfда?с,ве. На?од< Южной zсе,ии и Аб.азии неоднок?а,но в<сказ<валисO на ?е"е?ендfма. в подде?жкf независимос,и свои. ?еспfблик.
    o< понимаем: после ,ого, ?,о п?оизо^ло в Ц.инвали и плани?овалосO в Аб.азии, они имеZ, п?аво ?е^и,O своZ сfдOбf сами. Y?езиден,< Южной zсе,ии и Аб.азии, основ<ваясO на ?езfлO,а,а. ?е"е?ендfмов и ?е^ения. ?еспfбликански. па?ламен,ов, об?а,илисO к России с п?осOбой о п?изнании госfда?с,венного сfве?ени,е,а Южной zсе,ии и Аб.азии. Сове, "еде?а?ии и "осfда?с,венная дfма п?оголосовали в подде?жкf э,и. об?а?ений.
    ~с.одя из сложив^ейся си,fа?ии, необ.одимо п?иня,O ?е^ение. У?и,<вая свободное волеизSявление осе,инского и аб.азского на?одов, ?fководс,вfясO положениями fс,ава zzН, "екла?а?ией 1970 года о п?ин?ипа. междfна?одного п?ава, касаZ?и.ся д?fжес,венн<. о,но^ений междf госfда?с,ва, ХелOсинкским заклZ?и,елOн<м ак,ом С'С. 75-го года, д?fгими основополагаZ?ими междfна?одн<ми докfмен,ами, я подписал Указ< о п?изнании Российской Феде?а?ией независимос,и Южной zсе,ии и независимос,и Аб.азии.
    Россия п?из<вае, д?fгие госfда?с,ва последова,O ее п?име?f. Э,о нелегкий в<бо?, но э,о единс,венная возможнос,O со.?ани,O жизни лZдей".
    Сове, безопаснос,и России сегодня обсfдил си,fа?иZ вок?fг Южной zсе,ии и Аб.азии. Сове?ание "ми,?ий oедведев п?овел в своей со?инской ?езиден?ии "'о?а?ов ?f?ей". ' нем п?иняли f?ас,ие п?емOе?-минис,? России, глав< o~"а и силов<. ведомс,в, а ,акже п?едседа,ели нижней и ве?.ней пала, па?ламен,а.
    Наканfне "осдfма и Сове, "еде?а?ии нап?авили п?езиден,f об?а?ение о п?изнании независимос,и Аб.азии и Южной zсе,ии. ' па?ламен,е в<с,fпили п?езиден,< обеи. ?еспfблик Эдfа?д sокой,< и Се?гей 'агаб^. -а п?иня,ие докfмен,а п?оголосовали единодf^но - в об?ей сложнос,и 577 сена,о?ов и депf,а,ов.
    Yод?обнее - в ?епо?,аже ко??еспонден,ов НТ' в п?ог?амме "Сегодня", в 19:00.
  6. datvn

datvn Thành viên rất tích cực

nếu so sánh lực lượng trên biển đen, NATO có 18 tàu, Nga có bao nhiêu các bác nhỉ, choảng nhau bằng hải quân thằng nào thắng đây!
  7. brucelee1

brucelee1 Thành viên mới

Tình hình NO
    26/8
    Tô?ng thống Medvedev công nhận quyê?n độc lập cu?a Abkhazia va? Nam Ossetia.Dân NO ăn mừng
  8. brucelee1

brucelee1 Thành viên mới

Phải xem là Nato mang tàu gì chứ tàu coast guard thì 180 cái cũng không đến gần được hạm đội biển Đen của Nga
  9. brucelee1

brucelee1 Thành viên mới

Tình hình NO
    26/8
  10. brucelee1

brucelee1 Thành viên mới

Tình hình NO
    26/8
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa