1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tin tức nóng hổi...

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi phuthuycuoichoi, 05/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuthuycuoichoi

    phuthuycuoichoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    tin tức nóng hổi...

    theo những tin tức của các báo Hà lan, thì Ajax đã tiến tới một bước gần hơn trong việc ký hợp đồng với Wesley Sonck.câu lạc bộ đã có sự dàn xếp với Genk mà theo đó Aaron Mokoena và Paul Kpaka sẽ di chuyển tới Bỉ.
    Ajax cũng phải chấp nhận với những điều khoản cá nhân với những cầu thụ có giá trị 5 triệu Euros và cũng đã có liên lạc với Lazio
  2. phuthuycuoichoi

    phuthuycuoichoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    - những kết quả về nguyên nhân cái chết của Marc Vivien Foe vẫn chưa được biết cho tới tận tuần sau.các bác sỹ cũng đang tiến hành thử độc tố và các xét nghiệm khoa học khác nhằm tìm ra nguyên nhân cái chết một cách nhanh nhất.Việc kiểm tra đang được tiến hành tại Geneva, những tiết lộ hôm nay cho biết phải đến thứ 2 hoặc thứ 3 tuần sau mới có kết quả.
    - các tờ báo thể thao Tây Ban Nha cho hay trung vệ người Braxin Ronaldino của PSG sẽ ở lại câu lạc bộ mùa giải này và sẽ hoàn thành việc chuyển nhượng tới Real vào năm 2004.Nếu điều đó là đúng thì đó sẽ là một tin buồn đối với Man vì để có được chữ ký của cầu thủ này họ đã đưa mức giá lên tới 31 triệu Bảng.AS công bố rằng Real đã trả một khoản tiền lên đến 35 hoắc có thể 40 triệu EURO cho hợp đồng này và cũng dễ hiểu đó là lý do vì sao PSG không chấp nhận với mức giá 25 triệu mà Man đã đưa ra.
    - Hôm qua, Bộ trưởng thể thao Vương quốc Anh Richard Caborn cho biết, chính phủ nước này sẽ tiến hành kiểm tra xem liệu Roman Abramovich có đủ tư cách để điều hành một CLB bóng đá hay không. Người tiền nhiệm của Caborn - Tony Banks - vốn rất hâm mộ Chelsea, đã yêu cầu tiến hành cuộc điều tra.
    Roman Abramovich, người giàu thứ nhì nước Nga hiện nay với tài sản ước tính 5,7 tỷ USD, tham gia đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ dầu hoả cho tới thực phẩm đông lạnh và truyền hình. Cựu phó thủ tướng Nga và hiện là Giám đốc điều hành tập đoàn Unified Energy Systems - Anatoly Chubais - từng nói rằng về mặt chính trị, Abramovich là người có ảnh hưởng lớn nhất trong giới doanh nhân Nga.
    Chelsea Village quản lý một khách sạn sang trọng và một dãy các nhà hàng tại khu vực sầm uất nhất của thủ đô London. Tuy nhiên, Abramovich có thể sẽ chỉ giữ lại đội bóng. Tài phiệt 36 tuổi, có dinh cơ tại Chuchotka (Nga), miền nam nước Pháp và miền nam nước Anh, nói rằng mua Chelsea chỉ vì thích làm như thế: "Tôi có nhiều cách để kiếm tiền chắc ăn hơn. Tôi không thích ném tiền qua cửa sổ, nhưng nếu cùng đội bóng giành được nhiều danh hiệu thì điều đó sẽ làm cho tôi cảm thấy vui. Tôi nhận ra rằng mình mong ước được sở hữu một CLB bóng đá hàng đầu. Một vài người nghi ngờ động cơ của tôi, số khác lại nghĩ tôi bị điên".
    Theo Abramovich, giải Ngoại hạng hấp dẫn nhất châu Âu, hơn nữa, mua bán ở Anh cũng dễ dàng hơn vì các CLB được định giá công khai.
    Roman Abramovich còn nói thêm sẽ cho các con theo học tại Anh, bởi nền giáo dục ở đây có chất lượng nổi tiếng. Abramovich cũng sẽ cố gắng xem tất cả các trận đấu của Chelsea: "Tôi không thể liên tục bay đi và về giữa nước Anh với văn phòng tại Nga. Tôi yêu nước Anh và muốn xem mọi trận Chelsea thi đấu, dù điều đó rất khó thực hiện".
    -
    Được phuthuycuoichoi sửa chữa / chuyển vào 02:52 ngày 05/07/2003
  3. ngudabi1

    ngudabi1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Bác phuhtuycuoichoi oi tin của bác nóng hổi quá làm người đọc chưa chắc đã "nuốt được". Bác sửa lại chỗ này cho nó nguội đi một tí.
    - các tờ báo thể thao Tây Ban Nha cho hay tiền vệ người Braxin Ronaldino của PSG

Chia sẻ trang này