1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức quân sự thế giới - Phần 1

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi chiangshan, 01/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. capheden

    capheden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Nga - Mỹ: Chạy đua quyết liệt về tên lửa
    Những năm gần đây, nước Mỹ gấp rút phát triển và bố trí hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia (NMD). Nước Nga cũng không ngừng tăng cường đầu tư nghiên cứu các loại tên lửa mới.
    Nước mỹ mở rộng quy mô NMD, bước đầu tạo dựng ?olưới trời? bảo vệ
    Hệ thống NMD của Mỹ thoát thai từ ?okế hoạch Chiến tranh giữa các vì sao? vào những năm 80 của thế kỷ XX và từ ?ohệ thống phòng thủ toàn cầu đối phó với tiến công hạn chế?. Mỹ xây dựng hệ thống NMD này là nhằm loại bỏ mối uy hiếp của những tên lửa đạn đạo tầm xa của các cường quốc khác nhằm vào lãnh thổ nước Mỹ, đồng thời để đối phó với những vụ tập kích tên lửa bất ngờ của các nước nhỏ khác có thể có. Nhưng mục đích thực sự mà nước Mỹ triển khai NMD không hoàn toàn ở đó, chẳng qua họ chỉ mượn cớ để che đậy chính sách bá quyền mà thôi.
    Năm 1996, Bộ Quốc phòng Mỹ hoạch định quy hoạch tổng thể của NMD và năm 1998, đã điều chỉnh một bước rất quan trọng. Đến tháng 12/2004, hệ thống này tiến hành một số lần thử nghiệm tên lửa chống tên lửa. Tuy đa số lần thử thất bại, nhưng theo kế hoạch của Chính phủ Mỹ, hệ thống đánh chặn thứ nhất sẽ được bố trí xong trong năm 2006 và đưa vào sử dụng ngay.
    Hiện nay, hệ thống chống tên lửa của Mỹ đã có quy mô nhất định. Ở Alaska, Mỹ bắt đầu đưa vào sẵn sàng chiến đấu những tên lửa đánh chặn đầu tiên. Ở một căn cứ thuộc bang California đã bố trí hệ thống chống tên lửa trên đất Mỹ. Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Mỹ hợp tác nghiên cứu và sử dụng đất Nhật làm nơi thử nghiệm chống tên lửa, đã bố trí hệ thống chống tên lửa tiêu chuẩn tại một số căn cứ hải quân.
    Đầu năm 2006, Mỹ sẽ hoàn thành kế hoạch bố trí 15 tàu khu trục, 3 tàu tuần dương lớn trang bị tên lửa. Tại khu vực Trung Á và Kavkaz, Mỹ đang thiết lập các căn cứ quân sự, khởi đầu là Uzbekistan, sắp tới sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận với Gruzia và Azecbaijan. Mỹ đang cung cấp cho các nước này những vũ khí lade đánh chặn, trang bị cho máy bay chiến đấu. Đến lúc đó, hệ thống NMD của Mỹ sẽ có một quy mô và năng lực ngăn chặn nhất định đối với tên lửa chiến lược của Nga.
    Nga có khả năng phá được ?olưới trời? của Mỹ bằng kỹ thuật ?ophóng trên không?
    Khi Mỹ mới cho ra đời kế hoạch NMD, sự phản đối của Nga chỉ hạn chế trên lời nói và về mặt ngoại giao. Sau khi Mỹ biến kế hoạch NMD thành hành động thực tế, Nga nhận ra rằng, phản đối miệng là không có tác dụng, nên họ đã chuẩn bị đối phó bằng cách không ngừng cho ra đời những vũ khí trang bị kỹ thuật mới để trị NMD của Mỹ.
    Theo tiết lộ của Tuần san Quốc phòng, Nga đã nghiên cứu được kỹ thuật phóng tên lửa kiểu mới, gọi là kỹ thuật ?ophóng trên không?. Cho đến nay, kỹ thuật ?ophóng trên không? của Nga đang đạt trình độ đứng đầu thế giới. Về thực chất, đây chính là dự án cải tạo máy bay vận tải tầm xa AN-124 từng là ?onhà vô địch hạng siêu nặng trên không? thành một ?otrường bắn tên lửa? di động trên không. ?oPhóng trên không? có thể tiến hành ở mọi vị trí trên không trung trong khoảng 60 độ vĩ Bắc đến 40 độ vĩ Nam. Góc độ bay của tên lửa trong phạm vi từ 0 đến 115 độ.
    Do việc ?ophóng trên không? của Nga được tiến hành chủ yếu trên không phận chung, nên tên lửa phóng ra sẽ không bay xuyên qua không phận của nước khác. Theo phát biểu mới đây của ông Ropokhov, người phụ trách chương trình này, thì công tác nghiên cứu ?ophóng trên không? của Nga đã cơ bản kết thúc. Thành công của kỹ thuật ?ophóng trên không? sẽ thay đổi triệt để thế bị động của phía Nga trong cuộc đối đầu chiến lược Nga - Mỹ bởi 3 yếu tố.
    Thứ nhất, vận dụng kỹ thuật ?ophóng trên không?, máy bay Nga có thể cất cánh ở bất kỳ địa phương nào trong nước Nga, từ trên một điểm cao tùy ý phóng tên lửa, không còn bị hạn chế về vị trí địa lý, cũng có nghĩa là lực lượng chiến lược Nga có khả năng thực hiện những đòn đánh cơ động trên phạm vi toàn cầu.
    Thứ hai, Nga đang có nhiều máy bay AN-124, khi cần có thể bố trí và đưa vào sử dụng với số lượng lớn. Trọng lượng cất cánh lớn nhất của AN-124 vượt quá 400 tấn, tầm bay xa nhất là 16.500km.
    Thứ ba, giá thành của ?ophóng trên không? thấp, đồng thời có thể lưỡng dụng trong quân sự và dân sự. Chi phí để phóng 1kg trên không chỉ bằng 1/5 đến 1/6 chi phí để phóng 1kg trên mặt đất và bằng 1/2 chi phí khi phóng trên biển.
    Cho đến nay, trạng thái hòa bình giữa hai nước Mỹ - Nga và an ninh của từng nước được xây dựng trên cơ sở sự ?ouy hiếp có hiệu quả lẫn nhau?. NMD được sinh ra đã phá vỡ sự cân bằng và ổn định của lực lượng chiến lược toàn cầu, nó nhất định sẽ dẫn đến một cuộc chạy đua vũ trang mới có tác động đến sự phát triển vốn đang thuận lợi trong quan hệ giữa các nước liên quan, gia tăng khủng hoảng khu vực và toàn cầu.
    ?oHiệp ước chống tên lửa đạn đạo? được phê chuẩn năm 1972 giữa Liên Xô và Mỹ có mục đích làm ổn định cục diện chiến lược thế giới. Hiệp ước đó trong hàng chục năm nay luôn luôn là cán cân thăng bằng lực lượng của hai siêu cường quân sự. Nhưng hiện tại, do Mỹ cho ra đời NMD, nên Nga và các nước khác cũng sẽ cho ra đời những biện pháp đề phòng, từ đó thế giới có thể lại bước vào một vòng xoáy mới của cuộc chạy đua vũ trang có tính hủy diệt dưới tác động của NMD của Mỹ.
    Sự tiến bộ kỹ thuật chống tên lửa của Mỹ hay sự phát triển kỹ thuật phóng tên lửa của Nga, đối với nhân loại trên trái đất đều không phải là điềm lành. Ngược lại, điều đó chỉ có thể khiến cho hòa bình của nhân loại trở nên mong manh và sẽ phá vỡ sự ổn định chiến lược toàn cầu đã được duy trì gần nửa thế kỷ qua

    Tuấn Cường (Theo báo chí nước ngoài)
  2. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Raytheon nhận 285 triệu USD để sản xuất thiết bị ngắm bắn mới cho TOW tên gọi ITAS Fire Control Systems đây là thiết bị FLIR thế hệ mới cho phép dể dàng phát hiện tank từ ngoài 5Km và đội hình từ ngoài 10Km . ngoài vai trò nhắm bắn nó còn có chức năng quan sát trinh sát . Với thiết bị mới TOW càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết .
  3. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Đây là người lính Pháp thế kỹ 21 . ( Bạn nào có hình ảnh người lính Nga thế kỹ 21 không ? )
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Sau khi đầu tư một tỷ USD vào EADS Nga yêu cầu một chân trong hội đồng quản trị . Vừa qua hai chủ tịch tập đoàn này đã đưa ra thông cáo cự tuyệt . Họ cho biết sẵn sàng chấp nhận sự đầu tư của Nga nhưng không thể trao một phần quyền quản trị ra nước ngoài một tập đoàn có tầm quan trọng chiếc lược như thế . Xem ra mục tiêu muốn thâm nhậm vào chiếc nôi kỹ thuật hàng không châu âu này thật không dễ dàng . Không khéo một tỷ bỏ ra sẽ tan thành mây khói .
  5. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Ngày 13-9 vừa qua Đài Loan loan tin sẽ đi vào hoạt động hệ thống phòng thủ tên lửa chiến lược vào năm tới . Hệ thống sẽ dùng Radar Mỹ từng cung cấp với tên lửa Patriot Mỹ và tên lửa TienKung do Đài sản xuất . Hai thứ này có đủ khả năng bắn rơi tên lửa M-9 và M-11 của TQ . Đợt thử hệ thống chống tên lửa của Mỹ vừa thành công TQ xem như một cú sốc với lực lượng tên lửa chiến lược của họ .
  6. capheden

    capheden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Mỹ tiếp tục chế tạo tên lửa hạt nhân
    Theo tin từ Mỹ, chính phủ nước này hiện đã triển khai kế hoạch ?oĐầu tên lửa hạt nhân đáng tin cậy?. Mục đích đảm bảo an toàn quốc gia, giảm bớt gánh nặng chi phí bảo dưỡng. Kế hoạch này chủ yếu nghiên cứu, chế tạo đầu tên lửa hạt nhân mới ổn định, an toàn và hiệu quả cao hơn.
    500 triệu USD là khoản tiền ?ophí bảo dưỡng? mà Mỹ đầu tư vào hàng nghìn vũ khí hạt nhân. Các chuyên gia vũ khí hạt nhân lo lắng, nguyên liệu hạt nhân trong đầu tên lửa do thời gian bảo quản quá dài sẽ xảy ra những biến đổi hóa học, những bộ phận khác cũng có nguy cơ lão hóa.
    Số vũ khí hạt nhân Mỹ lưu giữ từ thời kỳ chiến tranh lạnh đến nay đã lên tới hàng nghìn con số. Một số đầu tên lửa hạt nhân đã có mấy chục tuổi. Nguyên tố plutonium và một số chất khác bên trong đầu tên lửa vẫn không ngừng phân giải. Nghiêm trọng hơn là các nhà khoa học chưa hiểu rõ và có biện pháp nắm vững hoàn toàn quá trình phân giải này dẫn đến tình trạng vũ khí hạt nhân mất đi khả năng chiến đấu.
    Tại phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos thuộc bang New Mexico, có một nhóm chuyên phụ trách xử lý vũ khí hạt nhân mất hiệu lực. Công việc xử lý này còn được gọi là phân tích mang tính phá hoại, tức là trước tiên tháo gỡ tên lửa hạt nhân, thay một số bộ phận mới, sau đó lắp ráp lại như cũ. Hình thức này lãng phí tiền của, thời gian, sức lực. Vì vậy, Chính phủ Mỹ chuyển sang áp dụng kế hoạch ?oĐầu tên lửa đáng tin cậy? ?" một biện pháp hoàn toàn mới để bảo dưỡng, làm mới kho vũ khí hạt nhân.
    Cục trưởng Cục An toàn hạt nhân quốc gia Mỹ (NNSA), ông Linton Brooks nói: ?oBất cứ vũ khí nào của chúng ta, sớm hay muộn cũng phải đổi thế hệ mới hoặc cần phải tu sửa. Để đi đến quyết định thực hiện kế hoạch này, cũng mất khoảng thời gian tương đối dài?.
    Ông Brooks cho biết, theo kế hoạch, nước Mỹ sẽ sản xuất một loại đầu tên lửa hạt nhân mới, bảo đảm trong tương lai có một sức mạnh hạt nhân an toàn, bảo đảm, đáng tin cậy và có hiệu quả. Khả năng sát thương của vũ khí hạt nhân thế hệ mới không thua kém vũ khí hạt nhân hiện nay. Không chỉ vậy, nó có độ bền và độ ổn định cao, bảo đảm hàng chục năm vẫn an toàn, hiệu lực.
    Nhằm ngăn chặn hiện tượng do sai sót dẫn đến bị nổ hoặc rơi vào tay phần tử khủng bố, tên lửa hạt nhân thế hệ mới còn đột phá về tính năng an toàn. Cho dù loại tên lửa này rơi vào tay kẻ địch, nhưng không nắm được trình tự khởi động và thao tác sử dụng, nó cũng sẽ trở thành vật vô dụng.
    Trước đó, NNSA đã yêu cầu Phòng thí nghiệm Lawrence, Livermore (gần thành phố San Francisco) và phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos triển khai công việc thiết kế đầu tên lửa thế hệ mới. Sau đó, Chính phủ Mỹ sẽ xem xét và lựa chọn phương án tối ưu nhất trong hai phương án thiết kế của hai phòng thí nghiệm nói trên. Được biết, sau khi nước Mỹ dừng sản xuất vũ khí hạt nhân vào năm 1991, hai phòng thí nghiệm trên cũng hơn 10 năm không nghiên cứu về mảng này.
    Tháng 3/2006, hai phòng thí nghiệm trên đã giao nộp phương án thiết kế của mình. Nhưng theo tin tức từ Nhà Trắng, Chính phủ Mỹ sẽ đưa ra quyết định lựa chọn trước tháng 11/2006. Hiện Chính phủ Mỹ và các phòng thí nghiệm liên quan với lý do can thiệp vào an toàn quốc gia đã cự tuyệt thảo luận chi tiết về hai phương án thiết kế trên.
    NNSA lên kế hoạch đến năm 2007 sẽ chế tạo được 10 quả tên lửa hạt nhân thế hệ mới. Nhưng các phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ không có năng lực sản xuất quy mô lớn. Do đó, có khả năng Mỹ sẽ xây dựng một dây chuyền sản xuất mới. Địa điểm xây dựng có thể là Nhà máy công nghiệp quân sự thuộc bang Calorado. Nhà máy này từng sản xuất thiết bị gây nổ trong đầu tên lửa hạt nhân, bị đóng cửa vào năm 1989.
    Chính phủ Mỹ cho rằng, thiết kế đầu tên lửa hạt nhân thế hệ mới nhằm bảo vệ lãnh thổ quốc gia, đặc biệt là trong tình hình vấn đề hạt nhân của Iran và Triều Tiên hiện vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.
    Ông Brooks trả lời phỏng vấn các hãng tin tức Mỹ rằng, kế hoạch mới nhằm đảm bảo hiện tượng lão hóa vũ khí hạt nhân sẽ không gây ra những vấn đề về an toàn vũ khí hạt nhân.
    Tuy nhiên, rất nhiều người, trong đó bao gồm các chuyên gia vũ khí hạt nhân, biểu lộ sự hoài nghi của họ về tính tất yếu khởi động lại kế hoạch sản xuất tên lửa hạt nhân của Chính phủ Mỹ. Họ cho rằng, độ an toàn của tên lửa hạt nhân vẫn rất đáng tin cậy, hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng. Họ phê bình Chính phủ Mỹ lãng phí hàng trăm triệu USD vào lĩnh vực này.
    Những người phản đối còn đặt nghi vấn, trong tình hình không có cách nào tiến hành thử nghiệm hạt nhân, liệu có thể sản xuất thành công loại tên lửa hạt nhân mới có độ an toàn đáng tin cậy?
    Họ cũng lo lắng, khi Chính phủ Mỹ cùng các nước đồng minh đang ra sức ngăn chặn việc phát triển vũ khí hạt nhân trên toàn cầu, nhưng chính bản thân lại phát minh ra thế hệ tên lửa hạt nhân mới. Sự việc này sẽ trở thành tín hiệu sai lầm truyền đi khắp thế giới, đồng thời phát động cuộc cạnh tranh vũ khí quân sự mới

    Hoàng Hạnh (Theo Tân Hoa xã)
  7. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Quân đội Thái Lan vừa mới đưa quân vào thủ đô tổ chức đảo chánh, thủ tướng Thaskin hiện đang đi vắng, tình hình Thái Lan vẫn còn yên tĩnh nhưng hứa hẹn có phim hay để coi.
    http://e***ion.cnn.com/2006/WORLD/asiapcf/09/19/thailand.coup.rumor/
    BANGKOK, Thailand (CNN) -- Tanks and troops patrolled Bangkok early Wednesday after the chief of Thailand''s army said the military was taking control of the country.
    The coup against the government of Prime Minister Thaksin Shinawatra is being led by Thai army chief Gen. Sonthi Boonyaratkalin and Thailand''s opposition Party of Democratic Reform.
    The coup plotters declared martial law and suspended the constitution of the Southeast Asian nation. (Watch tanks roll through the streets of Bangkok -- 3:53)
    Thaksin, in New York to address the United Nations, declared a state of emergency Tuesday and said his government was still in control of the country.
    Troops on the streets of the Thai capital had yellow ribbons on their weapons, a sign of loyalty to the nation''s king, to whom the coup plotters proclaimed their loyalty.
    At least four tanks and a number of armored vehicles were stationed around the royal palace in Bangkok, CNN''s Dan Rivers reported.
    Soldiers apparently were setting up roadblocks, and what appeared to be members of the royal guard surrounded the palace.
    It was unclear if the soldiers were loyal to the government or to those attempting to seize power.
    Two tanks were parked outside the government headquarters, which houses Thaksin''s office.
    There have been no reports of violence.
    Rumors have been swirling in the Thai capital in recent weeks that a coup d''etat was being planned.
    Thaksin, who has been under considerable pressure to step down, decided Monday night to reschedule his speech to the U.N. General Assembly for Tuesday night and return to Bangkok afterward, according to U.N. officials. He originally had been scheduled to address the assembly on Wednesday.
    Elections in Thailand are scheduled for November after the country''s constitutional court ruled that a vote in April was unconstitutional.
    Thaksin had called for the April elections, three years early, after opponents accused the billionaire leader of abusing the country''s system of checks and balances and bending government policy to benefit his family''s business.
    Thailand has seen dozens of government coups since the end of World War II.
  8. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    Các hãng thông tấn thế giới đưa tin nhanh trong đêm 19/9: Quân đội Thái Lan đã tiến hành đảo chính. Đây là lần đảo chính quân sự thứ hai ở Thái Lan trong vòng 15 năm. Tính từ sau Chiến tranh Thế giới thứ II, tại Thái Lan đã có hàng chục cuộc đảo chính.

    Xe tăng tiến chiếm thủ đô Bangkok của Thái Lan trong đêm 19/9 (ảnh: AP)
    Tân Hoa Xã cho biết lúc rạng sáng ngày 20/9, một nguồn tin của quân đội Thái Lan thông báo ông Surayu Zhulanong sẽ là Thủ tướng mới của Thái Lan. Cuối ngày 19/9 quân đội đã tiến vào thủ đô Bangkok và giành quyền kiểm soát chính phủ. Lãnh đạo lực lượng đảo chính, gồm quân đội và cảnh sát, tuyên bố họ là lực lượng trung thành với nhà vua.
    Nguồn tin quân đội cũng cho biết Thủ tướng Thái Lan là Thaksin Shinawatra, hiện đang ở New York tham dự phiên họp Đại Hội đồng Liên Hợp quốc, đã đồng ý từ chức.
    Tuy nhiên, một ngồn tin khác cho biết Thủ tướng Thaksin tỏ ra "điềm tĩnh" và tuyên bố mình vẫn là Thủ tướng. Trong khi đó, người phát ngôn chính phủ tuyên bố "tình hình trong vòng kiểm soát".
    Các màn hình TV tại Bangkok liên tục đăng tin nhanh: quân đội đã chiếm Bangkok.
    Người phát ngôn lực lượng đảo chính đã tuyên bố ban hành luật quân sự và tình trạng khẩn cấp trên toàn Thái Lan.
    Tổng chỉ huy quân đội, Tướng Sondhi Boonyaratkalin tuyên bố ông là tổng chỉ huy lực lượng đảo chính. Ông ra lệnh cho các đơn vị quân đội giữ nguyên vị trí và không được di chuyển nếu không có lệnh.
    Trong một tuyên bố nhanh, phe đảo chính tuyên bố họ chỉ nắm giữ quyền lực tạm thời, và sẽ nhanh chóng "trả lại quyền lực cho nhân dân".
    Đảng Dân chủ Cải tổ, là Đảng đối lập với Đảng Thai Rak Thai (Người Thái yêu người Thái) của Thủ tướng Thaksin, đã lên tiếng tuyên bố hậu thuẫn lực lượng đảo chính.
    Cập nhật:
    Màn hình của các hãng thông tấn thế giới đều cho thấy xe tăng và binh lính có vũ trang đang tràn ngập thủ đô Bangkok. Tình hình được mô tả là "hỗn loạn" tuy không có báo cáo nào về bạo lực hay nổ súng.
    Đến 1:30 sáng, hình ảnh cho thấy xe tăng vẫn bao quanh tòa nhà Chính phủ. Tin cho biết quân đội đã chiếm toàn bộ các văn phòng của Thủ tướng và Chính phủ.
    Phát biểu trên TV, người phát ngôn lực lượng đảo chính tuyên bố giải tán Chính phủ và hủy bỏ Hiến pháp.
    [​IMG]
    Được lionking_hau sửa chữa / chuyển vào 02:32 ngày 20/09/2006
  9. tranvudan

    tranvudan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Lockheed Martin đang nghiên cứu loại máy bay mới có khả năng bay làm nhiệm vụ ở độ sâu 45 m dưới nước. Xuất phát từ một số lượng lớn tầu ngầm Ohio không có việc làm. Máy bay này có tên là Cormorant gắn động cơ phả lực, là loại máy bay không người lái có khả năng tàng hình và tùy theo nhiệm vụ nó có thể mang tên lử tầm ngắn hoặc thiết bị do thám, Cormorant được thiết kế để phóng ra từ hệ thống ống phóng tên lửa đạn đạo được thiết kế trong tàu ngầm Ohio dành để phóng tên lửa Trident, dự án chế tạo máy bay "tàu ngầm" này nhằm tận dụng những ống phóng bị bỏ trống trong tàu ngầm Ohio để phục vụ cho các nhiệm vụ như gián điệp hày phá hủy các mục tiêu gần bờ.
  10. gulfoil

    gulfoil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    3.090
    Đã được thích:
    4
    Ai dịch nào
    "То?говля о?fжием междf Россией и sи,аем на.оди,ся на спаде"
    25.09.2006 11:20 | '?емя новос,ей
    "С sи,аем f нас дос,игнf, ,акой f?овенO о,но^ений, ко,о?ого, наве?ное, никогда не бе,?ик на п?ямое об?а?ение ?ас,о о,ве?ае, о,казом, поэ,омf ?ек?f,е?е,ае^O на нов-31Ф. ',о?ой ва?иан, - на основании освоенне,ом во в?емя исп<,аний ?азбился в,о?ой экземпля? "sfн?зин-200". zдна из п?и?ин ка,ас,?о"< - не.ва,ка оп<,а и знаний. zднако с,ои, об?а,и,O внимание, ?,о на бо?,f самоле,а б<ло 40 ?еловек. Э,о п?енеб?ежение п?авилами безопаснос,и, п?иня,<ми в д?fги. с,?ана. ми?а: в .оде исп<,аний на бо?,f не должно б<,O болO^е 10-20 ?еловек.
    - -а?ем sи,аZ с?азf два ,ипа А'АsСа, э,о же ли^ние ?ас.од<?
    - "sfн?зин-2000" о?енO до?ог, пла,"о?мf для него покfпаZ, в России, ?ада? в sи,ае делаZ, сами. Э,о много"fнк?ионалOная ма^ина, нас,оя?ий А'АsС, способн<й не ,олOко обна?fжива,O ?ели, но и вес,и fп?авление военн<ми дейс,виями. sи,айские ''С по^ли по пf,и со?е,ания сложного и п?ос,ого, для ?его и сделали более де^ев<й самоле, далOнего ?адиолока?ионного обна?fжения "sfн?зин-200". zн в<полняе, вспомога,елOнfZ ?олO, обна?fживая ?ели и пе?едавая ин"о?ма?иZ о ни. на бо?, "sfн?зин-2000", ?ас^и?яя "поле з?ения" нас,оя?его А'АsСа.
    '?емя новос,ей
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này