1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức quân sự thế giới - phần 3

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Pen7CAD, 02/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chimcanhcut1212

    chimcanhcut1212 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.244
    Đã được thích:
    449
    BC tăng chi phí quốc phòng 2008 lên 58.8 bil USD, tăng
    19% so với năm ngoái. Mục đích chính chắc vẫn là để chuẩn bị
    sẵn sàng cho 1 cuộc đổ bộ nếu Đài độc lập
    http://www.bloomberg.com/apps/news?pid=20601080&sid=a36iAaScSAFQ&refer=asia
    [​IMG]
    Đông Phong 31, 1 trog những ICBM tiên tiến nhất của BC hiện nay.
  2. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Máy bay đánh bom của Nga đã tiến sát tàu sân bay của Mỹ ngoài khơi Hàn Quốc hôm qua, lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng.
    Các quan chức quân đội Mỹ cho biết máy bay của Nga chỉ cách tàu sân bay USS Nimitz ba tới năm hải lý và lượn vòng quanh đó ở độ cao khoảng 600 m.
    Hai máy bay chiến đấu F/A-18 của Mỹ được phóng lên để chặn đường máy bay của Nga và ép nó ra khỏi khu vực.
    Thời gian gần đây, máy bay ném bom của Nga liên tục thực hiện các vụ thị sát gần lãnh thổ hoặc các cơ sở hải quân của Mỹ. Tháng trước, hai máy bay Nga tiến đến sát tàu sân bay Nimitz của Mỹ ở Nhật. Đó là lần đầu tiên phi cơ Nga lượn phía trên tàu sân bay Mỹ kể từ năm 2004.
    Giới chức Mỹ tuyên bố họ không coi chuyến bay của Nga hôm qua là mối đe dọa hay bận tâm.
    Ngọc Sơn (theo Reuters)
    Mấy chú Ngố lúc này rảnh rỗi , thừa tiền quá nhỉ ?
  3. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Victor Boot, kẻ buôn bán vũ khí người Nga bị Mỹ liệt vào dạng đặc biệt nguy hiểm ( c,?а^нее 'f,а зве?я не, - xem tại đây http://www.lenta.ru/articles/2006/11/01/bout/ )
    đã bị bắt tại Thái Lan ( xem tại đây - http://www.breitbart.com/article.php?id=D8V7SUQO0&show_article=1&cat=0 ) theo yêu cầu của Mỹ. Có khả năng sẽ bị dẫn độ về Mỹ. Boot có quan hệ đặc biệt với các quan chức cao cấp và tướng tá của bộ quốc phòng Nga.
  4. minh_mai

    minh_mai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    72
    Dầu bơm cho Ucraina đã về mức cũ sau 3 ngày cắt, U cúi đầu thua. "Ukraina sẽ không mua gas của Nga", hồi tháng 1 U to mồm khếch khoác như vậy ???? Hiện nay U vẫn đang được trợ giá từ "đất mẹ" Nga. thời kỳ của đĩ bợm nói khoác.
    http://vnexpress.net/Vietnam/The-gioi/2008/03/3B9FFF09/
    Vê và E dồn quân về biên giới, các nước Nam Mỹ đồng loạt phản đối Co. Nguy có chiến tranh tăng cao.
    http://tintuc.timnhanh.com/quoc_te/chau_mi/20080306/35A723F2/
    Rõ ràng, việc Colombia tiến quân qua biên giới láng giềng mà không được sự đồng thuận của chủ nhà là một hành động khiêu kích không thể chấp nhận. Việc các nước hàng xóm láng giềng cùng nhau phản đối là điều đương nhiên. Chí ít, các nước đều yêu cầu Colombia xin lỗi chính thức Ecuador.
    Tuy nhiên, Mỹ bám lấy đây như là một chiến dịch làm bôi nhọ Venezuela. Hệ thống tuyên truyền khổng lồ nhân đó quăng phân cải nuôi vịt ra toàn cầu, không thiếu báo chí VN ăn lấy ăn để phân cải nuôi vịt miễn phí này trong tình trạng bại não.
    Trang tin vịt ăn phân cải miễn phí bênh vực kẻ xâm lược. Đọc bài báo này người ta không thể thấy cả Nam Mỹ nhao nhao phản đối Colombia, Quốc Tế cũng đã lên tiếng. Bài bão cũng nhắc đến chuyện mua vũ khí Nga mà không hề nói đến việc Vê làm thế vì Mỹ cấm vận vũ khí.
    Trang này đã có tiếng từ lâu là dốt nát ngu si, nay thể hiện nổi trội tính hèn hạ.
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quansu/THSK/38681/default.aspx
    Buôn tận gốc bán tận ngọn.
    Chế tạo ra Afghanistan và Khổ sợ vợ, lò sản xuất thuốc phiện lớn nhất thế giới và công ty bán buôn lớn nhất thế giới, một cặp đôi cho hai đầu cầu thuốc phiện. Chiến tranh thật là hoàn hảo.
    Chiến tranh VN với Vàng Pao và 800 ngàn con nghiện, cuối cùng lũ này quay trở lại đất Mỹ cùng với hàng triệu người Mỹ chuyển từ cocaine sang hêroin. Tam giác vàng còn tồn tại sau đó 20 năm.
    Cuộc chiến chống khủng bố chưa kết thúc nhưng điều đó lặp lại với quy mô lớn hơn nhiều.
    Khoa học chiến tranh của Mỹ thật là hoàn hảo.
    http://tintuc.timnhanh.com/quoc_te/chau_a/20080306/35A72423/
    Nước Mỹ vẫn chưa hết choáng việc Airbus thắng món thầu lớn nhất trong lịch sử buôn bán vũ khí.
    Nghị sỹ Mỹ lên tiếng phản đối tại Quốc Hội, các luật sư đòi kiện.
    Có điều, người Mỹ hồi này duy ý chí quá, đem tính thần ra thay tính năng kỹ thuật ????
    Được minh_mai sửa chữa / chuyển vào 23:19 ngày 06/03/2008
  5. minh_mai

    minh_mai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    72
    Nguy cơ sụp đổ của đồng đô la Mỹ?
    Sự sụp đổ lòng tin vào đồng USD có khả năng gây nên xáo trộn tài chính trên phạm vi toàn cầu. Ảnh

    Chỉ 15 phút sau khi Hàn Quốc tuyên bố rụt rè về việc "đa dạng hoá nguồn ngoại tệ", thị trường chứng khoán Mỹ đã sụt giảm tới 100 điểm bởi nhiều người cho rằng Hàn Quốc có thể bán tháo đồng USD.
    MM:
    Nước dự trữ đô la lớn nhất là Tầu. Có nhiều tin đồn việc tầu tẩy đô từ đầu năm ngoái. Tầu "rụt rè" làm chuyện đó từ lâu nhưng đến cuối năm ngoái, khi đã tẩy được kha khá, thủ tướng tầu mới tuyên bố chính thức.
    Nga, Ấn, Brasil thành lập không chính thức liên minh các khác hàng lớn của châu Âu, từ lâu đã tẩy đô, làm vùng ảnh hưởng kinh tế của Mỹ thu hẹp lại trên nhóm các nước xuất khẩu lớn nhất thế giới. Theo đuôi nhóm này thấy có các chú nhỏ bị Mỹ ghét bỏ như Răng, Vê.
    Như vậy, lượng đô và thị trường lớn nhất của đô đã bị tẩy từ lâu. Nhưng tại sao tin này lại chấn động như vậy ????
    Vì đây là đệ tử thân cận bậc nhất của Mỹ. Tin thằng em chí cốt đã tuyên bố chính thức đá anh, trong lúc anh đang chết đuối, làm tuyệt vọng các nỗ lực mấy tháng nay của Mỹ.
    Xem người lại nghĩ đến ta.
    Đệ tử ruột nó còn tẩy. Ta bao nhiêu năm không thân cận gì với Mỹ với đô cả, tự nhiên tiền đồng lội ngược dòng nước, siêu nhập đô la, tự coi mình khôn ngoan hơn những nhà kinh tế ở Tầu, Nga, Nhật Hàn. Tiền đồng dũng cảm nhảy xuống chết cùng đô la. Kết quả thế thảm như thế này, một triệu đồng tiền lương không mua được 10kg thịt tết. Các nhà kinh duanh thì khốn khổ vì chứng khoán.
    Việt nam hiện đang nằm trong nhóm nước "siêu nhập đô la", quyết tâm ôm chân đồng đô cùng chết chìm với Mỹ. Toàn những nước nghèo hèn, tham nhũng. Khủng quá.

    http://tintuc.timnhanh.com/kinh_te/the_gioi/20080307/35A72464/
    Được minh_mai sửa chữa / chuyển vào 12:31 ngày 07/03/2008
  6. chimcanhcut1212

    chimcanhcut1212 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.244
    Đã được thích:
    449

    Vê và E dồn quân về biên giới, các nước Nam Mỹ đồng loạt phản đối Co. Nguy có chiến tranh tăng cao.
    http://tintuc.timnhanh.com/quoc_te/chau_mi/20080306/35A723F2/
    Hè hè, 2 bên đã có những động thái cần thiết để sẵn sàng,
    phen này choảng nhau thật chứ chả chơi, mọi người cứ chăm
    chăm tập trug vào xem Trung Đông và Kosovo mà kô ngờ đến
    xung đột chỗ này.
    Colombia mua 24 máy bay chiến đấu Kfir của Do Thái, tin này
    mới moi đc hôm qua.
    http://www.presstv.ir/detail.aspx?id=41986§ionid=351020703
    kô hiểu có đc cải tiến giề kô, chứ bọn này mà đem choảng với
    Su 30 của Chavez thì chắc thua trắng . Thứ còn bay nhảy quái giề nữa.
    [​IMG]
    Su 30 của Vez
    [​IMG]
    Được chimcanhcut1212 sửa chữa / chuyển vào 10:46 ngày 07/03/2008
  7. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    bọn Co có F16 mà
  8. minh_mai

    minh_mai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Bài viết:
    788
    Đã được thích:
    72
    Phản ứng tức thời khi Hàn tuyên bố chính thức tẩy đô.
    Đô la và dầu đạt kỷ lục mới. Dầu lên 106,2.
    Thị trường chứng khoán Mỹ cũng đạt cao trào sụp giảm mới, đánh dất chấm hết những nỗ lực "thế chiến 3 chấn động địa cầu" song song với việc Khổ Sợ Vợ tuyên bố độc lập.
    Tiền đồng cũng ủng hộ đô la Mỹ lắm, sau tết chỉ 1 tuần bơm ra 36 ngàn tỷ cơ mà, vậy nên tiền đồng và chứng khoán nhà vịt cũng bất chấp những nỗ lực gượng dậy.
    Đau khổ, giờ đây lại bám chân đô la.
    Được minh_mai sửa chữa / chuyển vào 12:32 ngày 07/03/2008
  9. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Nếu cứ tiếp tục cắng thẳng như thế này thì có thể chúng ta sẽ được biết rõ hơn về khả năng và sức mạnh thật sự của SU 30 như thế nào ? Chỉ sợ trình của mấy chú pilot Ve còn hạn chế thôi . Hay là đám pilot Ngố đang còn huấn luyện bên đó cứ 1 Ngố + 1 Ve mà thực hành coi bộ hiệu quả lắm đó .
  10. hungtranbt

    hungtranbt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    - Hay nhỉ!
    - Sở dĩ you được ngồi thảnh thơi đánh máy "bình loạn" ở đây là vì chính sách "bám đô" đó đấy. You đòi nhà ta bám theo rup à? Lúc đó thì cháo cũng chả có mà húp (ý quên đã từng không có cháo mà húp rồi đấy ạ).
    - Không có đầu óc kinh tế vĩ mô thì đừng có bình luận lung tung vào đây.
    Được hungtranbt sửa chữa / chuyển vào 18:30 ngày 07/03/2008
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này