1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức quân sự thế giới - phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hanuman2008, 02/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Vịt ngan đầy thứ chả có tên lửa nèo nhưng vài chục bệ phóng di chuyển. Ví như đường TN ấy.
    Bạn sống bên Mèo lâu quá chưa biết ABM nhẩy, SAM-2 nhà Vịt đấy, mỗi tội phải thay đầu đạn thui.
    LarvaNH thích bài này.
  2. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Kyrgyzstan: Số người bị thương lên đến 1520 người
    VIT - Đại diện Bộ Y tế Kyrgyzstan, bà Elena Bayalinova, cho biết, số người bị thương trong cuộc bạo loạn tại thủ đô Bishkek đã lên tới 1520 người.
    http://vz.ru/news/2010/4/9/391357.html
    TT Bakiyev: Nga và Mỹ không dính líu tới bạo động tại Kyrgyzstan
    VIT - Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn AFP, Tổng thống Kyrgyzstan Kurmanbek Bakiyev khẳng định, Nga và Mỹ không có bất kỳ vai trò nào trong các cuộc bạo động quy mô nhằm lật đổ chính quyền tại Kyrgyzstan trong những ngày vừa qua.
    ?oTôi không tin rằng, Nga và Mỹ lại dính líu tới cuộc đảo chính tại Kyrgyzstan?, ông nói.
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75272/default.htm
    http://vz.ru/news/2010/4/9/391478.html
    http://vz.ru/news/2010/4/8/391231.html
    Thông điệp này là j` ? theo mình hiểu thế này "lũ ấy tởm quá, nhể, các đại ca seo mà làm chiện này". Thông điệp nói lên sự phi pháp của đảo chính, tức là chả nói lên j`.
    Dù có xoay xoả thế nèo, thì người ta đã nhanh chóng đoán được ai gây chiện và kết cụ thế nèo. Một chiến dịch bang giao nổ bom khủng bố liên tiếp kết thúc bởi một cuộc gây hấn chuyên nghiệp. Vì bọn gây hấn không được tìm kiếm, truy tố trong tình trạng vô chính phủ. nên chúng .... không liên can.
    Quá hợp lý.
    Cái mà những kẻ gây chiện tính đến là áp lực căm uất dồn lên những chính phủ màu sắc hôm nay. Cái mà chúng không tính được là sự trung thành, trong sáng đặc biệt của con người sống ven bờ I-xức-kum. Đâu phải cái áp lực lên màu sắc, mà là áp lực lên sự phản bội, điều kinh tởm nhất với giống dân này.
    Đâu phải hôm nay Gấu can thiệp. Sau khi bùng giải pháp đã nhận với Gấu, Putin đã tuyên: phản bội, chấm hết. Đối với giống dân tồn tại bằng nghị lực di chuyển nhà nước xiên lục địa, lời đó là tuyên án.
    Hai cách biểu tình.
    Da cam đây
    [​IMG]
    Molotov ****tails màu gì, ngày 6-4
    [​IMG]
    Giải thích thêm chút.
    Molotov ****tails (chai cháy), được đặt tên theo một bộ trưởng LX hồi WW2. Nó là xăng hoà tan cao su cho đặc, tốt nhất là cao su non (krep, chưa lưu hoá), nhưng không có thì lấy cao su đã lưu hoá như trong hình , chả sao. Khi cháy, nó bám vào thành xe tăng mà không trôi đi, làm xe nóng.
    Thời hiện đại, người ta hoà thêm một số chất nguy hiểm như KNO3 (phân bón multi-k, hàng hiệu Haifa 23 nghẽn / kg tại HN SG, hàng lởm Khựa 10 nghẽn tại HN). Tỷ lệ pha 2 xăng 1 multi-k, nó cháy dữ dội ngay cả trong nước, gần như không thể dập được, đổ cát vào cách ly thì sau khi nó cháy hết, cát chảy lỏng đông lại thành cục. Với tỷ lệ cao (đặc, 1 xăng 2 multi-k), thì nhiệt độ cháy rất cao, một chai 650mm đốt chảy đường ray tầu hoả.
    Minh bit giá Multi-K mới vì vừa đi nạp lại ít đạn súng săn, hùi này cằn was, bắn đạn có khói. Nửa T 1 bao 25kg, chủ yếu là đem cho mấy bác thổ dân mừ. Chứ một mình mình dùng hết số đó thì có mừ sang cát 3 lần chưa xong. Mua nguyên bao hàng Haifa cho chắc cú, dính cái bác Tầu ngại chít.
    Dỉn rất thời trang.
    Hôm 8/4, RIA Novosti đưa tin, tại thủ đô Tbilisi của Gruzia đã xảy ra vụ đụng độ giữa các đại diện của Đảng đối lập với cảnh sát.
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75267/default.htm
    Được huyphuc1981_nb sửa chữa / chuyển vào 14:32 ngày 10/04/2010
    LarvaNH thích bài này.
  3. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    V-22 Osprey
    Máy bay Mỹ rơi tại Afghanistan, 4 người chết
    VIT - Quân đội NATO ngày hôm nay (9/4) xác nhận, một chiếc máy bay cánh bằng lên thẳng (có động cơ treo== con vịt phò nó dịch thế, V-22 là máy bay lên thẳng có cánh) CV-22 Osprey của Không quân Hoa Kỳ vừa bị rơi tại miền đông nam Afghanistan, làm chết 3 thành viên trong phi hành đoàn và 1 quan chức địa phương.
    Ngợm vịt phò ghi nguồn là máy ăn cắp yahoo. Yahoo ghi AP
    Cái link có tín nhiệm nhất mình search được
    http://www.usatoday.com/news/world/afghanistan/2010-04-09-nato-aircraft-crash_N.htm
    Osprey rụng cũng thưa, nhể.
    LarvaNH thích bài này.
  4. VietKedoclap

    VietKedoclap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    1.188
    Đã được thích:
    0
    Mỹ cam kết sẽ không dùng vũ khí hạt nhân để chống lại bất kỳ quốc gia không vũ khí hạt nhân nào. Kể cả khi quốc gia không vũ khí hạt nhân dùng vũ khí hóa học và vi trùng chống Mỹ.
  5. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75277/default.htm
    http://vz.ru/news/2010/4/9/391608.html
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75277/default.htm
    http://news.xinhuanet.com/english2010/world/2010-04/10/c_13244600.htm
    Kirghi
    EU chuẩn bị công nhận chính phủ mới. CHính phủ mới mời đối thoại kiểu tối hậu thư.
    Một nguồn tin ngoại giao từ Brussel cho biết, các nước thành viên của Liên minh châu Âu (EU) ?osẵn sàng tâm lí? thừa nhận chính phủ mới của Kyrgyzstan.
    Như vậy, chuyện đã rồi, vấn đề là Gấu sẽ nắm gáy chính phủ mới thế nèo đây.
    Việc này tạo ra một tiền lệ xuất sắc, các cách mạng mầu sẽ được thay thế bởi khởi nghĩa vũ trang. Liệu cái màu da cam trên chống được đạn AK hay chai cháy ko nhể.
    Cái khó của khởi nghĩa vũ trang là tình trạng lộn lộn, đương nhiên, lại yêu cầu các cơ chế lâm thời và bầu cử. Hổi này khoa học đảo chính phát triển ghê nhể.
    LarvaNH thích bài này.
  6. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Nga
    Tai nạn bắn nhầm, chết 2 sỹ quan.
    Itar-tass dẫn lời thư kí báo chí của chỉ huy quân khu Leningrad, Đại tá Andrei Letychevsky cho biết, trong bài tập bắn súng diễn ra vào ban đêm của đơn vị xe tăng thuộc Lữ đoàn xe cơ giới 138, đóng quân tại Kamenka thuộc tỉnh Leningrad đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu.
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75282/default.htm
    http://vz.ru/society/2010/4/9/391411.html
    Đài, hoạ vô đơn chí, đầu này thì cẩu 772, đầu kia thì chuộc Samho Dream
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75303/default.htm
    http://english.yonhapnews.co.kr/national/2010/04/09/27/0301000000AEN20100409007900315F.HTML
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quansu/THSK/LA75310/default.htm
    http://rian.ru/world/20100410/220300651.html
    http://interfax.ru/politics/news.asp?id=131729
    http://interfax.ru/politics/news.asp?id=131737
    Quân đội Mỹ đã thông qua quyết định ngừng sử dụng tạm thời căn cứ quân sự Manas tại Kyrgyzstan để vận chuyển hàng hóa quân sự từ Kyrgyzstan sang Afghanistan, hãng tin AP đưa tin.
    HP: ngừng chuyển hàng quân sự nhưng có ai tuyên là ngừng buôn lậu vũ khí và thuốc phiện đâu . Cuộc đảo chính này thể hiện người ta đã quá tởm lợm những sản phẩm của ngu dân, liệt não hàng loạt.
    Cái hài hước là bên Hàn đang có vụ Pohang 772, rất có thể cái vụ này sẽ là chốt để tống khứ nốt chút nô tỳ con lại của Nam Hàn, thế nhưng liệt não các xứ lải nhải Bắc Kim sắp đổ ?
    LarvaNH thích bài này.
  7. fddinh

    fddinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    2.342
    Đã được thích:
    1
    Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Russia Today, cựu tổng thống Kyrgyzy Askar Akaev nói rằng ông sẽ không quay trở lại chính trường sau các sự kiện tháng tư ở Bishkek bởi người đứng đầu chính phủ hêện nay Kurmanbek Bakiev thực tế đã bị lật đổ và chính quyền trong nước đã chuyển sang cho chính phủ lâm thời.
    Trả lời câu hỏi của các nhà báo về khả năng quay trở lại của mình, cựu tổng thống nhắc lại rằng ông là "người làm khoa học chuyên nghiệp". Theo lời ông, sau cuộc đảo chính 2005 ông đã trở lại với hoạt động khoa học và ông cảm thấy vô cùng hài lòng vì thế chẳng có cớ gì để quay lại con đường chính trị.
    Akaev cũng nói rằng Kyrrgyzy cần những nhà lãnh đạo trẻ tuổi đã trưởng thành trong những năm dân chủ và độc lập. Theo ý kiến của ông, những người như thế hiện đang có và chỉ các cuộc bầu cử nghị viện dân chủ mà lực lượng đối lập vừa nắm chính quyền tiến hành mới có thể giúp phát hiện ra họ.
    Ông cũng bày tỏ niềm tin rằng trong điều kiện xác lập trong nước một nền dân chủ, một tương lai sáng ngời đang chờ đợi Kyrgyzy và ông loại trừ khả năng của cuộc nội chiến. Theo ông, xã hội Kyrgyzy đã đồng lòng trong sự mong muốn lật đổ chế độ Bakiev, và sau cuộc chuyển giao chính quyền hoàn toàn về phe đối lập "nước cộng hòa sẽ bình yên và sẽ có một cuộc sống hòa bình". http://lenta.ru/news/2010/04/09/akaev/
  8. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Lại chiện hài nữa này. Mèo thúc giục bác Chim Bốn bình thường hoá quan hệ nhanh lên nèo. Tin từ hãng AFP.
    http://vitinfo.com.vn/Muctin/Quocte/LA75313/default.htm
    http://www.google.com/hostednews/afp/article/ALeqM5gndi_a2Rv-4BigCtxdrFWrKIP4YQ
    Thế nèo đây. À, lại cái Pohang
    Nhiệm vụ của ông Obama là phải còng lưng ra đắp vá những tội lỗi của thời đại liệt não hoá rồ nhà Bush. Mục tiêu là bình thường hoá quan hệ với Cuba (vì kinh tế, khủng hoảng mà lại chơi bài.... cá trê là không hợp thời trang) và Bắc Kim Chi (vì an ninh, bác Bush biếu Bắc Kim ít nhất là 20 quả bom pluton với dăm chục tên lửa đạn đạo). Trong đó, bình thường hoá quan hệ với Bắc Kim là sống còn với các đồng minh Hàn, Nhật. Chưa cần đánh nhau, thỉnh thoảng Bắc Kim đem bom ra lau thôi là chứng khoán chao đảo vài phần trăm.
    Thế nhưng, Bắc Km phải đi sau bác Chim Bốn, vì nhiều nguyên nhân chính trị. Chủ yếu là sức ép đối nội của Mỹ, từ lâu rồi đã đòi bình thường hoá quan hệ.
    Thế nhưng 1 năm trôi qua, chưa làm gì được, thì bùm cái lại có Pohang, riêng chiện Pohang sẽ kéo dài tiến trình đàm phán với Bắc Kim ít nhất cả nửa năm. Là vì Nam Hàn vẫn còn tư tưởng hoá rồ thời Bush,vì vụ Pohang 772 mà báo động quân đội. Thế là Bắc Kim lại có giá để mặc cả, cái này không phải vô tình vụng dại, mà lũ tham hơn lợn này lay giá chứng, giảm con số %.
    Nguy cơ không làm kịp đổ lên nhà Bin. Lần trước Bin chồng đã sang à ơi một chuyến rồi, nay Bin vợ lại vắt chân lên cổ giục Chin Bốn. Mà cái thằng bị kết án khổ sai vừa xong thế nèo nhể, Binh chồng thừa hơn mà sang lần nữa, nhể. À, có lý, Bin vợ sang, Bin vợ mới đủ tư cách. Thế thì khổ Bin chồng rùi, khổ to, đóng vai trò phu quân đi à ơi với phu nhân bác Kim bụng to thì khéo về tự tử.
    Cái thế giới đảo điên này nó hài hước thật. Không bít bác Cruso phản ứng thế nèo. Chắc lại than thở thui: chị ơi em già ốm quá, đợi em téo nèo.
    LarvaNH thích bài này.
  9. thocondangyeu_01

    thocondangyeu_01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Các anh ơi vụ này mới: Máy bay chở tổng thống Ba Lan rới trên đất Nga
    http://www.vnexpress.net/GL/The-gioi/2010/04/3BA1AAF0/
  10. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Trời ơi! Nghe bảo Ban Lan từ hồi có Công Đoàn đoàn kết làm cách mệnh đã trở nên giàu mạnh lắm rồi mà? Sao giờ này còn sài quan tài bay Tu-154?
    Mà lại còn dùng để trở tổng thống nữa? Chắc sài hàng Ngố sang thăm Ngố cho thêm phần long trọng?
    Cầu cho hương hồn các nạn nhân sớm được siêu thoát!

Chia sẻ trang này