1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin tức quân sự Việt Nam (phần 2)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi thtcaymamtep, 06/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dodien1305

    dodien1305 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    1.234
    Đã được thích:
    3
    nói như bác thông tin của TTNOL toàn tin vịt ???? nhưng cung không sao tin này không chỉ có ở TTNOL đâu bác gửi bác link để tham khảo nhé còn muốn nưa lên gôgle search dùm
    http://lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=7499
  2. Generalkid

    Generalkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Bác này,e đã dám nói tin trên TTVNOL là tin vịt không đâu,tại lần trước các bác trên đây nói tin MIG-29 chỉ là trong ngày cá tháng tư thôi,làm em cứ hư hư thực thực
  3. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    Em cũng nghĩ như bác này. Bác giỏi văn nên viết hay.
    Em cũng muốn bổ xung là. VN không cho thằng nào thuê Cam Ranh là để mình dùng cho 6 con Kilo đó
    [/quote]
    mình hỏi phát Cam Ranh ngày xưa do Mỹ xây, xong cho Nga thuê, từ 2003 đến nay không sử dụng. Không biết có phải sửa sang nâng cấp gì cho 6 con Kilo này không nhỉ? mà CamRanh quy mô cỡ nào vậy, chứa được tầu bao nhiêu tấn ?
    [/quote]
    Mình cũng không rõ. Nhưng tìm trên Mạng thấy cái này:
    http://blog.360.yahoo.com/blog-YUyU5sE5bqcFBKQVPwtkvsJyac8qYGI-?cq=1&p=650
    Vịnh Cam Ranh thuộc thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Theo nhiều nhà địa lý quốc tế, có 3 cảng biển tự nhiên tốt nhất thế giới lad San Francisco của Mỹ, Rio de Janéro của Brazil và Cam Ranh của Việt Nam.Vịnh Cam Ranh với vẻ đẹp nguyên sơ, đặc trưng duyên hải Trung Bộ, có diện tích gần 60km2. Chỗ hẹp nhất khoảng 10km, rộng nhất 20km, độ sâu trung bình từ 18 - 20m. Vịnh gần như khép kín bởi bán đảo Cam Ranh từ phía bắc chạy phủ kín cả phía đông, phía tây. Phía nam vịnh là đất liền, chỉ mở ra một cửa lớn - được ví như một cánh tay ôm lấy vịnh, tạo thành một vành đai nên mặt nước. có khả năng đón nhận nhiều hạm đội một lúc, nhiều tàu chiến tàu ngầm và các tàu có trọng tải trên 100.000 tấn có thể ra vào dễ dàng bất cứ lúc nào trong năm,
  4. ngocminhanh

    ngocminhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2008
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0

    [/quote]
    Em cũng nghĩ như bác này. Bác giỏi văn nên viết hay.
    Em cũng muốn bổ xung là. VN không cho thằng nào thuê Cam Ranh là để mình dùng cho 6 con Kilo đó
    [/quote]
    mình hỏi phát Cam Ranh ngày xưa do Mỹ xây, xong cho Nga thuê, từ 2003 đến nay không sử dụng. Không biết có phải sửa sang nâng cấp gì cho 6 con Kilo này không nhỉ? mà CamRanh quy mô cỡ nào vậy, chứa được tầu bao nhiêu tấn ?
    [/quote]
    Các bác yên tâm về vịnh CR đi, đủ rộng cho cả Nga Mỹ thuê và vẫn còn chỗ cho 60 con cá quả Vn, vịnh kín, chi phí nạo vét bảo trì hàng năm = zero. Hiện tại mấy cái cầu tầu thì hơi nhỏ và thiếu, chắc phải làm thêm nhưng cái đó thì mỡ muỗi thôi.
    Về mớm nước của vịnh thì đủ cho tàu dầu nửa triệu tấn có nghĩa là đủ sâu cho tầu sân bay loại to nhất mà bộ óc con người có thể nghĩ ra.
  5. minh28185

    minh28185 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Cam Ranh nhà mình thế thì ngon, sau này tàu bè hạm đội biển Đông cắm ở đây, xung quanh trồng thên các loại S 300++, với Su hào các loại. Tiến có thể ra TS HS , lùi về thì có thể thủ tốt.
  6. badinh

    badinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    TQ phản đối thì mình cũng lên tiếng, có gì mà sợ. Kinh tế ra kinh tế, ngoại giao ra ngoại giao, tuyên bố ra tuyên bố sợ chó gì nó.
    Bổ nhiệm Chủ tịch huyện đảo Hoàng Sa là việc làm bình thường
    28/04/2009 21h21 (GMT+7)
    Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng hôm nay (28/4) khẳng định việc bổ nhiệm Chủ tịch UBND huyện đảo Hoàng Sa được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và là việc làm bình thường, được tiến hành từ nhiều năm qua.
    Người phát ngôn Lê Dũng đã trả lời câu hỏi của phóng viên nước ngoài liên quan đến việc Việt Nam bổ nhiệm Chủ tịch UBND huyện đảo Hoàng Sa.
    Ông cũng nhấn mạnh quan điểm của Việt Nam về chủ quyền đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình đối với hai quần đảo này.
    Theo Cổng TTĐT Chính phủ
  7. minh28185

    minh28185 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    ha ha ha bác Lê Dũng lên tiếng luôn rồi à. Sáng ở cơ quan mới đọc đến đoạn con mụ Khương Du lên phản đối, chiều về đến nhà đã thấy bác Lê Dũng bật lại luôn. Quả này có vẻ căng đây!
  8. huuthanh81

    huuthanh81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Còn quân cảng Hải Phòng đang xây dựng nữa mà.
  9. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Nguồn thì chỉ là thế này, còn lại là tin....hành lang(Topic: Trang bị KQVN, Mua sắm trang TB->năm 2030 phần 1), chứ chưa có tin chính thức nào cả !
    www.istockanalyst.com/article
    Russia, Vietnam to Discuss Prospects for Bilateral Military- Industrial Cooperation - Source
    Tuesday, September 23, 2008 7:58 PM
    (Source: Daily News Bulletin; Moscow - English)MOSCOW. Sept 23 (Interfax-AVN) - It is expected that the acquisition of Russian arms by Vietnam will be discussed within the framework of a visit of Vietnamese National Defense Minister Phung Quang Thanh to Russia, a source with the Russian military- industrial complex told Interfax-AVN.
    "Meetings of the Vietnamese minister with the leadership of the Federal Service of Ministry-Technical Cooperation and Rosoboronexport are expected to focus on a possibility to sign new arms contracts," the source said.
    "Hanoi is interested in aircraft and naval equipment, as well as air defense systems, produced in Russia," he said.
    Russia has remained the largest arms and hardware exporter to Vietnam following the collapse of the Soviet Union, he said. In particular, Russia delivered missile-armed patrol boats, modernized Sukhoi Su-22M4 fighters and sold over ten Sukhoi aircraft to Vietnam in the 1990s.
    It was also reported that Vietnam would buy about 20 Su-30 aircraft. Hanoi also looked into the possibility of purchasing MiG- 29 fighters and long-range radar systems.
    Experts think that Vietnam is interested in the further deliveries of naval equipment, in particular missile-armed boats and corvettes, as well as the considerable modernization of its armor.
    Air defense deliveries are a promising area of military- technical cooperation with Vietnam.
    (c) 2008 Daily News Bulletin; Moscow - English. Provided by ProQuest LLC. All rights Reserved.
  10. chimcanhcut1212

    chimcanhcut1212 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.244
    Đã được thích:
    449
    Nói tới nói lui, cuối cùng là nhiều bác cũng vẫn đòi nguồn.
    Tớ có nguồn đây, nguồn này chênh lệch 1 TÍ TÌ TI so với con số
    100 SMT mà bác OV10 đưa ra. Nhưng tớ chẳng đưa nguồn
    đâu.
    Thật hay là giả, tới tháng 8 mọi người sẽ biết, ai không tin cứ
    không tin, ai tin thì cứ việc tin, nhé.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này