1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tin vui với ai bị viêm mũi dị ứng !

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi vespalangman, 25/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vespalangman

    vespalangman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    tin vui với ai bị viêm mũi dị ứng !

    Lần đầu tiên vào forum này, mình quan tâm nhất đến các câu hỏi xoay quanh vấn đề viêm mũi dị ứng, trước đây mình cũng bị viêm mũi dị ứng từ năm lớp 12 cơ đến nay đã bị khoảng hơn 10 năm, cứ thay đổi thời tiết từ nắng sang lạnh hay mưa sang nắng là bị nhức đầu, chóng mặt, sau đó nước mũi rất trong cứ chảy ra,kèm theo hắt hơi từ 6 đến 7 cái mỗi lần, phải uống paracetamol 2 đến 4 viên sau đó đi ngủ khoảng nửa ngày mới khỏi. rất bất tiện trong sinh hoạt và công tác, cách đây gần một năm rất may có một chị cùng cơ quan mách cho bài thuốc rất đơn giản mình dùng thấy hợp và đỡ rất nhiều. hiện tại mưa nắng vô tư không hắt hơi sổ mũi, tuy nhiên vẫn hơi bị ngạt mũi và đôi lúc vẫn hơi khó thở tý chút, tuy nhiên mình vẫn đang dùng thuốc tiếp và điều quan trọng là mình không bị hắt hơi nhiều nũa.
    Liều thuốc như sau: Sử dụng Sáp ong, loại sáp còn mới vẫn dính kèm theo mật ong, ngày nhai sáp ong đó khoảng 5 đến 6 lần mỗi lần 5 đến 10 phút sau đó nhổ đi không nuốt, chỉ trong vong 1 tuần là có kết quả ngay ( Lưu ý là sáp đó phải còn mới vừa lấy mật xong, loại sáp ong để lâu không dùng đươc vì khi đó rất khó nhai) Mình đọc trong bài thuốc thấy nói rằng chính axit trong sap ong đã có tác dụng lên hệ hô hấp)
    Đọc bài của các bạn mình rất muốn giúp đỡ các bạn cùng cảnh ngộ như mình.mình cũng chữa Tây y rất nhiều, rồi thi có bác mách cách pha nước muối rồi hít vào mũi mỗi buổi sáng nhưng cũng không khỏi, chỉ có cách này đối với mình là hiệu nghiệm. các bạn thử xem nhé.
    Bạn nào có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn thì phone nhé
    H/P: Tuấn-0912340009
  2. shreck

    shreck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Bài thuốc của bạn nghe hấp dẫn quá. mật ong vừa ngon vừa bổ, nghe lại đơn giản nữa. Bạn cho hỏi kiếm sáp ong ở đâu. Bạn có địa chỉ nào tin cậy không alô cho mình với. Mình vừa muốn thử theo các của bạn vừa muốn mua mật ong mà chưa kiếm được địa chỉ vườn ong nào cả. Thanks
  3. vespalangman

    vespalangman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Ở thành phố thì khó kiếm thật, mình phải nhờ mua ở quê đấy, mà để tủ lạnh cũng chỉ 1 tháng là bị chua ko dùng được rồi, nên phải nhờ mua suốt. Bác thử nhờ ai ở nhà quê xem.
  4. Rosy16

    Rosy16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ là gặp thầy gặp thuốc, cách đây mấy năm mình cũng dùng sáp ong như thế này để chữa viêm mũi dị ứng của mình, nhưng được mấy bữa lại đâu vào đấy. Thực ra sáp ong, tên khoa học của nó là BEE PROPOLIS có chứa những chất kháng sinh hoàn toàn thiên nhiên nên cũng có tác dụng đối với các tình trạng viêm nhiễm. Hiện rất nhiều hãng dược khai thác sáp ong để chế thành viên nén. Bệnh viêm mũi dị ứng thật là nan giải vì cơ địa mỗi người mỗi kiểu, ai gặp được thuốc hợp thì sẽ tốt. Hôm nọ thấy có bệnh viện giới thiệu loại bổ sung dinh dưỡng Delta - Immune cũng thấy nhiều người dùng có kết qủa, có khi phải thử xem.
  5. muaxuannho2

    muaxuannho2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2004
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    bài thuốc dân gian của bạn khá hay, tuy nhiên trong thời buổi công nghệ hiện đại này đi kiếm mấy thứ đó nghe chừng cũng khó khăn.
    Hiện giờ ở các thành phố việc chữa trị các bệnh về hô hấp đều sử dụng thuốc Tây. nhưng không phải thuốc uống như bình thường mà các bác sỹ sẽ cho bệnh nhân xông, với cách xông thuốc thì bệnh sẽ mau khỏi hơn và bệnh sẽ khỏi triệt để hơn.
    Với phương pháp uống như thông thường, thuốc được uống vào dạ dày và lan đi khắp các vùng trong cơ thể như thế rất phí thuốc, với cách xông (với sự hỗ trợ của máy xông khí dung) thuốc ở dạng nước sẽ chuyển thành dạng hơi để bệnh nhân hít vào cơ thể qua đường mũi, với cách này thuốc được ngấm trực tiếp vào chỗ bị tổn thương giúp cho chỗ bị tổn thương khỏi nhanh chóng, và rất tiết kiệm thuốc (mỗi lần xông chỉ khoảng 4-5ml thuốc).
    Một vài dòng xin chia sẻ với các bạn. Thân
  6. vespalangman

    vespalangman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ mọi người thôi, vì nhiều khi có bệnh thì vái tứ phương, ai có bài thuốc hay thì mình muốn thử ngay , nhiều khi gặp đúng thuốc hợp với mình có khi lại khỏi. Mình thì mình vẫn thích dùng thuốc dân gian hơn Tây y. Tây y dùng mãi không ăn thua , đối với mình thì liều thuốc này như một phép màu vậy. Bác nào dùng thử xem nếu hợp và khỏi thì báo cho mọi người nhé
    Thân.
    Sống trên đời cần có một tấm lòng

Chia sẻ trang này