1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tin xa hội cách hack pass facebook từ xa đang nổi trội ở Việt Nam

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi khuesao, 20/07/2018.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. khuesao

    khuesao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2018
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi giới thiệu cách hack pass facebook từ xa ở đây là để các bạn biết cách phòng tránh bị người khác đánh cắp tài khoản facebook của mình. Chúng tôi không muốn mọi người sử dụng nó vào việc làm xấu. Cảm ơn! Với cách hack pass facebook từ xa mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây, không cần phải là một tin tặc hay một hacker chuyên nghiệp mà vẫn có thể dễ dàng thực hiện được việc đánh cắp tài khoản facebook của người khác. Trên thực tế, trang mạng Facebook thực sự cho phép mọi người đăng nhập vào được tài khoản cá nhân của người khác với 1 số thủ thuật nhỏ mà không cần thiết phải biết mật khẩu của người dùng.

    [​IMG]


    Trong bài viết tổng hợp dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách hack facebook của người khác mà các hacker thường sử dụng nhất. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, theo tiêu chí của chuyên mục, chúng tôi chỉ muốn các bạn hiểu rõ hơn về cách hack pass facebook từ xa của kẻ xấu và tự có cho mình phương pháp đề phòng hợp lý. Tất nhiên, tôi cũng sẽ trình bày cách phòng tránh bị người khác xâm nhập và hack mật khẩu Facebook của bạn. Cách hack pass facebook từ xa sử dụng Keylogger:

    Xem thêm: Cách hack like facebook đơn giản mà chất lượng


    [​IMG]

    Phần mềm gián điệp keylogger là một chương trình chạy ẩn trong máy tính có thể ghi lại từng thao tác gõ bàn phím của người dùng mà họ hầu như không thể nhận biết được mình đang bị theo dõi. Phần mềm keylogger này có thể tải về thủ công thông qua máy tính của nạn nhân. Nó sẽ bắt đầu tự động chụp các tổ hợp bàn phím ngay khi máy tính được bật lên và vẫn không bị phát hiện đang chạy ẩn. Sau đó phần mềm này sẽ tự động gửi một bản tóm tắt của tất cả các tổ hợp phím đã gõ thông qua email tới hacker.

Chia sẻ trang này