1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình bạn bắt đầu từ đâu thế ????

Chủ đề trong '1984 Public' bởi chocopie2000, 25/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    cái gì không có kết thúc thì đừng hỏi bắt đầu ở đâu... :P
    ---------------
    Cổ kim hận sự thiên nan vấn...
    Phong vận kì oan ngã tự cư

  2. Dodunghiep

    Dodunghiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Tình bạn từ đâu đến thì chắc là có một tình bạn hoặc một tổ chức nào đó đã dẫn đến quen nhau cũng có tình bạn ngoài những cái đó có khi là một tình huống bất ngờ dẫn đến quen nhau.
    Tình bạn là một cái cầu nối cho hầu hết mọi tình yêu nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ khi tình yêu được gọi là sét đánh đấy. TÌnh bạn được phép một lúc với những nhiều người mà tình yêu không thể, nếu tình yêu là số nhiều thì đó có thể bị coi là bắt cá hai tay đấy.
  3. bluesunday

    bluesunday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Xem nào
    Theo em thì tình bạn bắt đầu từ bố mẹ chúng ta.ko có bố mẹ ta và bạn thì làm sao co ta và bạn. Tiếp nữa bố mẹ cũng là người chỉ cho ta người ban đầu tien.( ko le chưa biết đi mà ta tự tìm thấy à)
    TÌnh bạn bắt nguồn từ sự chân thành, cái này ai cũng nói hết, nhưng tình bạn còn bắt nguồn từ sự vụ lợi của , vì 1 mục đích nào đó, tốt hoặc xấu thì chỉ có bản thân người đó mới biết đưọc.
    Tình bạn bắt nguồn tù sự cảm thông, từ những cử chỉ giúp đỡ chân tình. Khi ta cam thấy cần bạn thì bạn luôn ở bên ta
    Tình bạn còn bắt nguồn từ 1 câu nói, một cử chỉ ấn tượng, cung có thể vi hình thức bên ngoài của bạn mà ta muốn kết ban( thường thì tình bạn này tồn tại ko lâu nếu giữa 2 người ko tìm thấy điểm chung)
    Tình bạn bắt nguồn từ ba chấm
    Nói tóm lại, ở đâu có con người thì ở đó có tình bạn
    Ba mẹ là lá chắn che chở suốt đời con
  4. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Nơi không có con người ở đó vẫn có tình bạn,tin không???
  5. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    choc ơi...10-10 tui sẽ lại về bà nhé
    [​IMG]
  6. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    bắt đầu từ những thứ thật đơn giản. một lời chào trên phố, một lời hỏi thăm đúng chỗ, một lời động viên........một câu nói bông đùa. có thể bắt đầu từ mọi thứ và không bao giờ cho điểm kết thúc. hi vọng thế
    I Know U R SO-SO-SO-B-U-S-Y But Giv 3 Sec to
    Think of me...
    Thank U!
    "smile"(",)
    I Miss U Too!​
    [​IMG]
  7. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Có tình bạn bắt đầu từ cái ánh mắt đầu tiên "sao nó đáng ghét thế không biết".
    Ai công hầu, ai khanh tướng, vòng trần ai, ai dễ biết ai.
    Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế.
  8. daicabubu

    daicabubu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    0
    Tình bạn _ thật khó có thể nói điểm bắt đầu ., tự nhiên , chúng ta trở thành bạn của nhau ,vậy thôi , nhiều khi tôi cũng tự hỏi , sao mình lại chơi với nó ? bắt đầu chơi với nhau từ khi nào, chẳng trả lời được , mọi thứ diễn ra tự nhiên như là hơi thở vậy , chỉ biết rằng " nếu là 1 người bạn , người đó sẽ vẫn ở bên cạnh bạn khi mà những người khác đã ra đi "
    Yên tâm đi , dù sao đi nữa mình vẫn sẽ mãi là bạn, cố lên nhé
    Được daicabubu sửa chữa / chuyển vào 22:20 ngày 19/06/2003
  9. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Nhiều khi thì ngược lại, nếu họ là một người bạn, họ phải đi để làm những việc của họ, họ ko được phép ở bên cạnh mình để quên đi bản thân họ, cũng như mình ko được phép quên đi bản thân mình.
    Ai công hầu, ai khanh tướng, vòng trần ai, ai dễ biết ai.
    Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế.
  10. daicabubu

    daicabubu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì ấy quan niệm thế nào là ở bên cạnh đây , người ta ko ở gần nhau nhưng vẫn có thể chia sẻ được mọi chuyện với nhau , và hiểu nhau , có 1 người đã nói rằng người mà bạn yêu thương sẽ vẫn mãi mãi ở bên cạnh bạn , chỉ cần trong tim bạn luôn có người đó , đâu phải cứ đi xa là tình bạn chấm dứt đâu, , chẳng hiểu gì
    Được daicabubu sửa chữa / chuyển vào 14:42 ngày 22/06/2003

Chia sẻ trang này