1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

~TÌNH BẠN ONLINE, BẠN NGHĨ SAO? TỒN TẠI HAY KHÔNG TỒN TẠI?~

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi colourofthewind2512, 06/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hatmitxinh

    hatmitxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Gần như mọi chuyện đều có thể xảy ra thì tại sao lại không tồn tại tình bạn online nhỉ? Nhưng vấn đề là bạn quan niệm tình bạn online như thế nào và như thể nào mới là 1 người bạn?
    Theo mình thì tình bạn online là tình bạn mà chỉ có 1 hình thức giao tiếp thôi (online) còn nếu như bạn quen trên mạng sau đó gặp nhau làm bạn thì ko gọi là tình bạn online 100% nữa và chuyện đó thì hết sức bình thường đúng không? Mình còn biết có những đôi cưới nhau nhờ ttvn cơ. Cuộc sống có 1 chuỗi tình cờ và quen online cũng nằm trong số đó.
    Tình bạn online chắc chắn thì có nhưng mà mức độ sâu sắc của nó thế nào? Bạn có thể thỏa sức tâm sự mà không sợ gì cả vì chúng ta không gặp nhau mà nhưng bạn thử tưởng tượng xem khi bạn buồn bạn cần ai đó để tâm sự thì thế nào khi bạn online mà người kia không online? Hay trong trời thu lành lạnh HN bạn muốn cùng ai đó đi dạo thì tình bạn online có đáp ứng được không?...
    Và còn 1 vấn đề nữa là khi bạn muốn tìm bạn trên mạng hoặc là những mối quan hệ thông thường không làm bạn thỏa mãn (số lượng, chất lượng) hoặc là bạn không hoàn toàn hòa nhập trong môi trường bạn đang sống nữa... Và hầu hết tìm bạn đều nhăm nhăm tìm lover thôi à.
    Thôi, tớ nói linh tinh thế thôi hy vọng ko làm mất hứng của các bạn,
    Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!
    Được hatmitxinh sửa chữa / chuyển vào 12:08 ngày 10/11/2006
  2. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Được nếu em không xinh đẹp(để vợ anh khỏi ghen) và chấp nhận bay vào TP HCM để đi dạo với anh(vì anh ở trong đó).
  3. meocon137

    meocon137 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Tình bạn online ư? ngày trước có bao giờ tớ nghĩ là mình có thể có một tình bạn như vậy? Xong tất cả đúng chỉ là một sự tình cờ mà thôi. Mình và ng bạn đó quen nhau cũng đc gần 1 năm rồi. Đúng là có những lúc mình hi vọng là có thể đi chơi cùng bạn đó, ngồi nói chuyện, đi ăn. Xong mình biết đó là điều khó có thể xảy ra.Mỗi ng một phương trời.. Có thể mình biết là sẽ khó mà có thể gặp nên mọi chuyện mình đều nói với ng bạn đó. Tất cả mọi thứ. Nghĩ cũng buồn cười. Còn hắn cũng thế. Nhất là chuyện tình củ . Mong là mình có thể duy trì đc tình bạn này.
    Tình bạn online chỉ phụ thuộc vào cảm nhận, cách đánh giá của chính ng trong cuộc thôi. Biết đâu mọi ng trong topic này lại có 1 tình bạn như thế? Tất nhiên là nghiêm túc rồi, k có sự đùa vui àh nha!
  4. vietdoan20062006

    vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    5.751
    Đã được thích:
    7
    HỎI CÂU DỞ HƠI QUÁ.....................
    CÓ BẠN NGOÀI ĐỜI KO NÓI..........SAO PHẢI NÓI TÌM BẠN ONLINE........ [:D]
  5. vitcon89

    vitcon89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    tinh ban online duong nhien la ton tai chu.ban than to da wen rat nhieu nguoi ban nho online.nhung nguoi ban online cung vo cung tuyet.nhung luc buon luc vui to cam thay de tam su khong giong voi cam giac tam su voi ban ngoai doi.nhiu khi ho con nhiet tinh giup minh nhu minh da la ban cua ho tu lau roi y .chi can moi nguoi san sang lam wen, san sang don nhan 1 tinh ban online thi minh nghi cac ban se tim dc 1 tinh ban online tuyet voi
  6. more_than_word

    more_than_word Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Thông qua cái diễn đàn này nhiều người cũng đã gặp được nhau rùi lập hội như Nhà Kết Bạn đấy , đi ọp ẹp vài buổi thế là thành bạn thui
    Nói chung mạng cũng chỉ là một công cụ để mình kết bạn thôi mà , mạng thì mình không phải đi đâu chỉ ngồi một chỗ có thể nói chuyện với nhiều người tiện lợi hơn và cũng vui lắm ấy chứ
  7. tuananh18682

    tuananh18682 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ, mà sao chúng ta phải mất nhiều thời gian về cái này nhỉ? Tồn tại hay ko tồn tại là do mỗi người, do niềm tin và .. do hên xui nữa! off cái này đi, cai có chủ đề j mới post lên nào!

Chia sẻ trang này