1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tinh bạn thành tình yêu, có nên không?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Meonhocodon, 30/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Meonhocodon

    Meonhocodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    tinh bạn thành tình yêu, có nên không?

    Từ trước đến nay tôi chưa từng có một người bạn nào tốt như vậy. Luôn biết cách làm cho tôi vui, là người mà tôi có thể tâm sự một cách thoải mái, là một người luôn biết cho tôi một lời khuyên, là người luôn bên tôi khi tôi cần. Tôi luôn nghĩ là sẽ không bao giờ tha thứ cho mình nếu đánh mất tình bạn này . Thế nhưng dạo này tôi nhớ người ta đến kì lạ, nhớ day dứt , nhiều đêm ngủ không có nổi. Tôi sợ là tôi yêu người ta quá. Tôi sợ vì tôi nghĩ la nếu tôi yêu người ta thì tôi đã đánh mất tình bạn mà tôi đã cất công gìn giữ. liệu tôi nghĩ thế có sai hay không? ( tôi & người ta quen nhau trên mạng, người ta đã đi du hoc rồi) Tôi không còn đủ tự tin để viết mail cho người ta, vì tôi sợ vô tình trong mail tôi lộ ra tình cảm của mình, tôi sợ nếu thế thì người ta sẽ xa lánh tôi. Người ta hơn tôi nhiêu lắm, & rất giỏi.
    Liệu tôi làm thế có sai chăng?

    Friendship forever

    Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ
    Vô duyên tri diện bất twơng phùng
  2. Meonhocodon

    Meonhocodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    chua co ai giup toi sao?
    Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ
    Vô duyên tri diện bất twơng phùng
  3. huong_ngoc_lan

    huong_ngoc_lan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    bạn đừng nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu nha, có thể đó chỉ là cảm xúc nhất thời của bạn thôi, vì tui cũng đã từng như thế mà, bạn nên suy nghĩ chín chắn một chút.
  4. angeloflife

    angeloflife Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng được người ta quan tâm.Cũng hiểu mình lắm.
    Anh ấy luôn làm mình xúc động,mình cũng đã luôn nghĩ đến anh ấy. Mình muốn nói rằng mình yêu anh ấy. Nhưng mình sợ mình sẽ mất đi những gì mà mình và anh ấy dã xây nên: TÌNH BẠN. Thế đấy , bạn nghĩ gì về điều này. Nói cho mình nghe, mình sẽ cho bạn một câu trả lời cho câu hỏi của bạn
    angel
  5. con_ma_vo_tinh

    con_ma_vo_tinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Toi thi toi chang biet khuyen ban duoc cai gi ca nhung ma ban hay suy nghi ki lai nhe vi giau tinh ban voi ca tinh yeu no co mot khoang canh rat la lon ban a` nen ban can chac chan hon ma` .Nhung ma tai sao ban lai khong thu chu ban neu yeu ma khong noi thi that la qua ngoc ban a` ban da bao gio kiem tra duoc ban trai kia chua va ban co biet duoc la nho dau nguoi ta cung co y nghi giong ban thi sao nhi ,minh la con trai nen minh khong dam chac dieu gi ca? nhung ban hay thu xem nao nhieu khi mao hiem mot ti thi de thang cong hon ma` .
    HAY CO GANG LEN BAN NHE !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    nguyen manh cuong
    cuong
  6. Meonhocodon

    Meonhocodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    ah`, cũng khó nói lắm. Nhưng tui thấy tui & bạn cung có vẻ giống nhau đó thiên thần. Đối với tui thì tinh bạn hay tình yêu đều rất thiêng liêng. Chính vì thế mà tôi cũng chua tìm được giới hạn giữa chúng.
    Hương ngọc lan à, tui cũng suy nghĩ nhiều lắm, Nhưng mà thực sự chẳng tìm được câu trả lời. chắc tui sẽ cố gắng suy nghĩ thêm mất. thôi thì cứ từ từ vậy.
    À thế còn cái chủ đề mà tui nêu ra, liệu tình bạn có thể trở thành tình yêu được không? ( Nếu như tình bạn mà bạn đang có thật la tuyệt vời?)
    can U sing with all the voices of the mountain
    can U paint with all the color of the wind
    Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ
    Vô duyên tri diện bất twơng phùng
  7. huong_ngoc_lan

    huong_ngoc_lan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    nếu tôi là bạn , tôi sẽ chọn tình bạn, bạn có thể tìm thấy một người khác cũng ko kém gì người bạn yêu. nhưng để tìm được một người bạn thực sự thì khó lắm.

Chia sẻ trang này