1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÌNH BẠN - TÌNH YÊU - AI CẦN CỨ HỎI !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi scubidog, 05/06/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. scubidog

    scubidog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    TÌNH BẠN - TÌNH YÊU - AI CẦN CỨ HỎI !

    Chào các bạn :
    Tôi xin mở đầu trước,nếu bạn muốn hỏi hay muốn góp ý cho câu hỏi về tình bạn,tình yêu,hay những vấn đề tâm lý ,...Mà bạn không muốn nói ra hãy thổ lộ trong này,mọi người sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó,rất mong sự hưởng ứng của các bạn trẻ ...
  2. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn chó Sờ cu.. (hức).. bi,
    (nấc cụt)
    Bạn tính làm Tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn ở đây hả?
    Nhìn cái biển Quảng cáo to chà bá ở ngoài mình mừng quá, tham vấn cho mình với. Mình đang hoang mang ko biết làm thế nào.
    Chẳng là, mình... mình có ấn tượng và đang mún làm quen, nếu được thì tớ cũng mún... iu 1 anh ở trên này. Nhưng ảnh ở trên này... tai tiếng lắm bạn ơi. Ảnh cũng ko phải người thường nữa.
    Nhưng mình nghĩ đó là do nhiều người ghen tỵ nói thế, chứ thực ra ảnh nổi tiếng lắm, có nhiều cô đeo đuổi, chỉ sợ ảnh ko thèm để ý tới mình.
    Nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên mình đã có ấn tượng lắm rùi. Để mình kể sơ sơ vài nét về ảnh, rùi bạn cho mình ý kiến nhé.
    Ảnh thích mặc áo màu vàng (lần nào gặp cũng thấy ảnh mặc duy nhất cái áo màu vàng đó). Do đặc thù nghề nghiệp, thành ra đầu ảnh... ko được phép có tóc.
    Nghe nói ảnh sống trong 1 ngôi nhà to lắm, mái nhà cong cong, có vườn đàng hoàng. Rộng đến nỗi sáng sáng có 1 người mặc áo màu nâu chuyên lo việc quét lá cho cái vườn rộng ơi là rộng ý.
    Nói thiệt với bạn, nhà to như thế biệt thự cũng phải chào thua. Ở trong miền Nam này nghe đâu chỉ có một vài nơi có thể so sánh với nhà của ảnh, đó là Giác Lâm và Vĩnh Nghiêm bạn ạ !!
    Mình cũng ko rõ lắm ảnh làm nghề gì nữa. Chỉ biết là lúc làm việc ảnh chỉ ngồi 1 chỗ, cầm cái gì dài dài... đập đập vào cái gì tròn tròn nghe bốp bốp... Rùi tự nhiên có người mang tiền đến cho ảnh à.
    Đó, bạn thấy ảnh kiếm tiền dễ hôn, nên mình nghĩ nếu gửi gắm thân mình cho ảnh, thế nào tương lai cũng sáng lạn lắm. Bạn nhỉ?
    Ko những thế, họ hàng nhà ảnh cũng là người nổi tiếng. Nghe nói là giàu đến mức, ông Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi nghe đến tên họ hàng nhà ảnh thôi cũng còn sợ mà bạn.
    À, mình nhớ ra, có 1 lần ở trên này ảnh khen mình thông minh, dễ thương bạn ạ. Ảnh còn đề nghị mình đến sống chung trong cái nhà to to của ảnh nữa. Nhưng mình ngại quá. Mới quen biết như thế thì có nên ko?
    Bạn cho mình lời khuyên đi, bởi vì thật ra mình cũng có duyên với ảnh lắm. Bạn thấy tên mình rồi đó - nó vô tình trùng tên với "***** gia" của ảnh. Đâu phải dễ mà có sự trùng hợp này phải ko bạn?
    Mà ngộ lắm bạn ơi, dạo này ảnh biến đi đâu rùi ý, ko thấy xuất hiện trên này nữa.
    Mình hay nghĩ đến ảnh lắm. Mình phải làm sao đây? Có nên nhắn tin cho ảnh hông? Có nên nói là mình đang nghĩ về ảnh nhiều hông bạn?
    Chờ mong sự giúp đỡ của bạn lắm nhé.
    Thankx !!
    Mình khai trương cho bạn trước. Mong bạn đắt hàng.
    Được huyentranglover sửa chữa / chuyển vào 23:44 ngày 05/06/2006
  3. vietnam_passport

    vietnam_passport Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    0
    Muốn bày tỏ lắm,nhưng mà một số người biết nick nên cứ vào đọc ngại lém.
  4. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Những topic như thế này đã được mở và dính lên trong box mình. Do vậy tớ lock lại. Yêu cầu các bạn ko mở những topic tương tự làm loãng box.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này