1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình bạn và tình yêu, dấu hiệu phân biệt?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi serenade_2107, 12/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. serenade_2107

    serenade_2107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    1
    Tình bạn và tình yêu, dấu hiệu phân biệt?

    Mình đã đọc bài con gái con và con trai ai tưởng bở nhiều hơn của valentine1402. Điều này quả là khó nói. nhưng mình chỉ muốn hỏi một điều, nhiều khi mình thấy lẫn lộn dấu hiệu nhận biết giữa một tình bạn thân giữa hai người khác giới với tình yêu. vì rằng cả hai thứ tình đều có sự quan tâm, cảm thông chia sẻ, đều có ánh mắt dịu dàng thấu hiểu, nhiều khi thằng bạn thân của em nó còn chiều em hơn cả người yêu. Về phía em, dĩ nhiên mình thích ai thì mình biết, nhưng mà về phía họ, em chịu, nhiều khi thích một người ko dám nói, chỉ quan sát thái độ để dò, xem có nên nhích bước hay ko! nhưng mà khó quá, khéo em lại ăn dưa bở vì thấy nó quá tốt với mình. có cử chỉ nào đặc biệt hơn ko các bác.
  2. satthuaoden611

    satthuaoden611 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    0
    Hỏi thẳng rằng sao ấy cứ đi theo tớ làm gì thế , nó trả lời ngay ý mà
  3. thieunudanhcovay

    thieunudanhcovay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Có đó, vuốt tóc.
  4. satthuaoden611

    satthuaoden611 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    0
    nếu nó ôm mình hoặc là quàng vai qua cổ
  5. Kumochan

    Kumochan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2006
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Nếu là tình bạn thì khi đỗi tượng có feeling với 1 người nào đó thì bạn cảm thấy vui cho nó và tìm cách giúp nó thực hiện mục tiêu " cưa cẩm" hiệu quả nhất. Còn nếu là tình yêu thì cảm thấy bực mình, trống vắng, tức giận.
    Nếu người đó sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn cười thì đó là tình yêu, nếu nó sẵn sàng cho ý kiến ( kể cả việc chê bạn) thì đó là tình bạn
  6. gay_het_ca_rang

    gay_het_ca_rang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    các bác tư vấn chả có tí thành tâm nào cả
    "Hỏi thẳng rằng sao ấy cứ đi theo tớ làm gì thế , nó trả lời ngay ý mà" đố dám hỏi.
    "nếu nó ôm mình hoặc là quàng vai qua cổ" thằng nào làm thế em cho đi luôn.
    "Có đó, vuốt tóc." bạn em vuốt đầy
    các bác tư vấn rõ tí nữa đi. Em cũng đang rối đây.
  7. manofvalue

    manofvalue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    Kêu ca như em thì dấu hiệu là make love , hôn hít rồi vẫn chưa phải là yêu , cái gì cũng tương đối và tuỳ hoàn cảnh chứ
  8. maharud

    maharud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2005
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    sai lầm trầm trọng bác ạ
  9. satthuaoden611

    satthuaoden611 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    1.233
    Đã được thích:
    0
    Chắc là rủ đi chơi nhiều lần hoặc là chăm sóc quan tâm đến bạn nhiều hơn so với những người khác ,đó
  10. snowycup

    snowycup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Khó phân biệt lắm bác ạ. E thấy mấy điều các bác nêu ở trên thằng bạn thân của em nó vẫn làm suốt, có sao đâu. Vuốt tóc, quàng vai, ôm lúc trời lạnh... những cái đó chả minh chứng cái gì cả.
    Theo tớ, chủ nhà chả có gì fải băn khoăn cả. Thằng bạn thân tớ còn lo cho tớ gấp 10 người yêu nó, cái gì tớ cũng được ưu tiên hơn. Ngược lại, lúc tớ có ny, cũng nói rõ ngay từ đầu là với e bạn e là số 1, e luôn coi bạn e cao hơn ny. Thế mà, mười mấy năm chơi với nhau đã có tí xì-căng-đan tình ái nào xảy ra giữa bọn tớ đâu.
    Còn để tránh tưởng bở thì trừ khi ng` ta nói thẳng ra nếu ko đừng bao h nghĩ là ng` ta yêu mình là được rùi. Giữa 2 đứa bạn thân bao h cũng tồn tại t/c trên mưc bạn bè 1 tí (tớ cho là thế) chỉ có điều cả 2 bít điều chỉnh để chuyện yêu đương k xảy ra --> tránh được chuyện mất bạn
    Được snowycup sửa chữa / chuyển vào 23:15 ngày 16/08/2006

Chia sẻ trang này