1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình bạn !

Chủ đề trong 'Vĩnh Phúc' bởi cobekhoua, 03/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tohongleo

    tohongleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hic tớ không giận cậu được lạ quá, chẳng hiểu cậu có nhớ mình nói gì vào hôm đó không nữa và tớ cũng không biết vui hay buồn khi cậu không nhớ nhiều về chuyện hôm đó. Nhưng tớ đã hiểu cậu nhiều hơn, không biết bây giờ tớ có vô tình không để ý đến những gì tớ đang nhận được từ một người bạn như cậu nữa không nền nhỉ? tớ không biết nữa, thật sự tớ sẽ không biết nữa. Hôm qua ừ đúng rồi 26/9 tớ đang làm ở cơ quan nghe có cơn bão tớ cực kỳ lo cho cậu không rõ có đúng không nữa tớ sợ rằng cậu đi làm xa và ướt lại ốm ra đó, lại nghe cậu suốt ngày đi thật sự nghe tớ bão tớ chỉ muốn gọi điện hỏi cậu ở đâu ở nhà thì tốt nếu đang ở xa cũng đừng về nhà về xong lại ốm thì buồn lắm . Thật sợ hãi khi gọi dd cho cậu không gặp cậu, sợ thật lúc đó đã muốn khóc rồi, tớ vẫn còn nghĩ đến gọi thẳng đến nhà biết đâu lại gặp vậy là lại gọi đến nhà vậy là cậu ở nhà thật, lúc đầu thì cũng không phải chị gái cậu nhắc máy chị cậu bảo cậu có ở nhà vậy là hết sợ rồi đó thật may rồi tớ với cậu lại ngồi để nói chuyện lạ thật khi đó thấy vui thấy thoải mái hơn đó. Cậu đừng có đi xa cũng đừng có ốm nếu không tớ không biết sẽ rủ ai đi ăn các thức cho hợp cạ với tớ nữa à . Chắc rằng có mỗi cậu mới ăn thoải mái và hình như có mỗi tớ cũng làm bạn vui vẻ và bực tức đúng không ? cậu sẽ còn bực mình nhiều về tớ đó vì cậu còn chơi với tớ mà đúng không?
  2. amateur25

    amateur25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    1.461
    Đã được thích:
    0
    Em gái [nick]Tơ Lòng Heo[/nick] này là ai thế nhở
    Cho anh làm quen được hông
  3. tohongleo

    tohongleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Dạ !rất vui khi được làm quen với anh amateur25, em đã từng đọc bài viết của anh rất hay anh ạ. Rất vui khi được làm quen với anh. Em là Thuỷ - em ở bình xuyên và là người của tỉnh vĩnh phúc. còn anh thì sao?
  4. amateur20

    amateur20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    422
    Đã được thích:
    0
    Gia đình có lời chào bé [nick]Lòng Heo[/nick]
    Em lại làm bác ngại roài , bác cũng ấn tượng fết về em đấy
    Anh ở PY.
    Thế thôi nhở!
    Có gì thì PM cho bác!
    Ai lại mang chuyện của chúng mình lên đây nhở
  5. tohongleo

    tohongleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Vậy sao bác ấn tượng gì về hồng leo vậy? Bác viết bài rất hay đó và nhiều cảm xúc lắm à. Đọc bài của bác cũng đủ để cảm nhận được đôi chút về bác. Bác ở chỗ nào phúc yên .
  6. tohongleo

    tohongleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Ngày 30/9/2005 !
    Thật tình tớ cảm thấy giận cậu quá đó, không biết noi sao. Tớ cũng không biết tớ có thể giận cậu đến mức thế nào, tớ cảm nhận thấy rằng giữa tớ với bạn có điều gì đó không thể (nói sao nhỉ? khó nói quá) tớ coi bạn là người bạn thân, đúng vậy cực thân, có thể nói thế nhưng khi quá tình bạn một chút thôi tớ cảm thấy mình lạc vào một thế giới lạc lõng,nếu cứ giữ nguyên tình bạn tớ vẫn cảm thấy thoải mái hơn nhiều thì phải, chắc vậy tốt hơn phải không nền? tớ không biết sao, tớ đã nghĩ nghĩ không biết tớ làm đúng hay sai. Tớ sẽ không gặp bạn một thời gian rồi có thế nào à được chứ ?
  7. tohongleo

    tohongleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    18/11/2003!
    Chào cậu !
    Tớ lại gặp cậu ở đây vậy, vì hôm nay đây đọc bài của bài này chắc cậu cũng đoán ra được là ngày gì phải không? đúng vậy đúng ngày đó rồi, tớ đã cố gắng gặp cậu nhưng không được vì cậu không gặp tớ, tớ hơi buồn nhưng không sao cậu sẽ rất vui đúng không? còn tớ tớ cũng rất vui khi là cậu vui rồi, nhưng không hiểu sao tớ cảm thấy thế nào nhỉ, uh lại đúng tiếp tớ lại đang khóc rồi, tớ yếu đuối lắm đúng không. Tớ giận cậu rồi thì phải, tớ muốn tặng quà cho cậu nhưng cậu không nhận cậu còn bảo tớ lên trường để chơi. Chắc trên đó vui lắm chắc vui rồi nhưng nó sẽ rất buồn khi tớ bước chân lên đó. Tớ đã không lên tớ sẽ không lên trường đâu. Cậu không nhận quà của tớ được tớ sẽ không bao giờ gửi món quà này cho cậu, coi như món quà này tớ chưa từng đi mua, chỉ vì cậu nói với tớ vậy tớ mới nghĩ tớ sẽ gửi cho cậu món quà mà cậu đã rất thích. Tớ nghĩ hay qua nhà cậu nhỉ, nhưng cậu không có nhà tớ có thể gửi qua nhà mà. Không tớ không làm thế đâu vì đến đó không có cậu, tóm lại tớ sẽ không gửi quà cho cậu nữa nếu điều đó tớ nghĩ là đúng tớ sẽ không làm đâu. Nhưng tớ vẫn muốn gửi lời này tớ cậu đó là sinh nhật vui vẻ nha, tớ gặp cậu nhưng vì giận cậu tớ không nói được, nhưng sâu thẳm trong tớ vẫn muốn nói sinh nhật vui vẻ, cậu nghe được đúng không?
  8. LazyCasper

    LazyCasper Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Úi.
    Nói thật lòng, từ trước đến giờ mình vẫn nghĩ ai lại có cái nik là [nick]tô lòng heo[/nick] thế nhỉ? Hoá ra là [nick]Tơ hồng leo[/nick]
    Xin thành thật xin lỗi nhé
  9. chupi_gaucon

    chupi_gaucon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời ơi tình bạn, khi cần thì không thấy đâu, khi không cần thì lại xuất hiện.
    Nói chung chẳng biết thế nào.
  10. tohongleo

    tohongleo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    28/11/2005
    Cậu này !
    Hình như đã 4 ngày nay tớ không gọi ĐT cho cậu rồi thì phải đúng không nhỉ? chắc vậy từ hôm thứ 5 cơ mà đúng không? cậu cũng đâu có quan tâm đến điều đó đúng không? chắc không phải đâu vì cậu gọi ĐT cho tớ cũng đâu gặp tớ nhỉ. Vài hôm vừa rồi tớ không gọi ĐT cho cậu là tớ đang cố gắng trong thời gian ngắn nhất tớ đan cho cậu cái khăn len, vì cái lạnh của Miền Bắc đang đến gần với chúng ta rồi, cậu thì hay phải làm ăn liên tục, đi tối gió lạnh đã đành sương còn rơi xuống nữa chứ. Tớ đã đan cái khăn cho cậu xong rồi, qua cũng là 5 ngày đã hoàn thành xong cái khăn, đó là cái khăn đầu tiên tớ đan, nó cũng mắc nhiều lỗi trong đó lắm, không rõ nó có đẹp không. Tớ đã phải chọn màu mất đến 30'' khi mà bao nhiêu màu đẹp tớ đã chọn nhưng không lấy đổi lại lấy màu rõ là xấu, cũng chẳng rõ là sao, nhưng nó cũng đã đưọc hoàn thiện rồi hình như đã xong 100% rồi thì phải, chẳng rõ nó thực sự đẹp không nhưng một điều tớ dám chắc đó là nó có thể mang lại cho cậu sự ấm ấp mỗi khi gặp sương xuống. Đó cũng là một phần tớ muốn nói lời xin lỗi vì chuyện đã bỏ cậu khi cậu cần tớ dù chuyện đó đã qua và khi đó cậu say nhưng tớ là người có lỗi tớ xin lỗi đó cũng thay lời xin lỗi được đúng không? vậy nha

Chia sẻ trang này