1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình đầu có ai mà không nhớ phải không ????

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi kysyluclam1, 25/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kysyluclam1

    kysyluclam1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Tình đầu có ai mà không nhớ phải không ????


    MÌnh lập topic này chỉ có 1 mục đích là nơi để mọi người có thể gợi nhớ lại 1 chút về cái thuở yêu dại khờ mà có lẽ ai trong chúng ta cũng đã và sẽ trải qua . Nếu tình yêu đầu mà tiến tới hôn nhân thì quả là 1 điềuhạnh phúc tuyệt vời rồi còn nếu không thì nó sẽ mãi mãi là 1 kỉ niệm đẹp không thể phai mờ .
    Đây là 1 topic chỉ dành cho những mối tình đầu thôi nhé
  2. kysyluclam1

    kysyluclam1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    và để mở đầu là 1 bài viết của mình , mình viết bài này đã 2 tháng 20 ngày rồi , đó là vào ngày sinh nhật lần thứ 22 của cô ấy , bài viết mà chỉ có 1 mình mình đọc thôi
    Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng
    Em chở mùa hè của tôi đi đâu ???
    Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi mười tám
    Thủơ chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu.....
    Hôm nay là sinh nhật của cô ấy, ngày 7/5 đã 4 năm rồi, mối tình đầu của tôi
    Em có một cái tên thật đẹp - tên của một loài hoa - Quỳnh Hương. Trong mắt tôi em thật đẹp , đẹp như chính cái tên của em , một vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết. Và mỗi khi em cười , nụ cười của em không rực rỡ như những bông hoa khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời mà nhẹ nhàng kín đáo như bông hoa Quỳnh nở trong đêm , bình dị thôi nhưng mùi hương thì thật say đắm lòng người.
    Tôi yêu vẻ đẹp dịu dàng của em , tôi yêu những lúc em cười , tôi yêu cái tính cách rụt rè ngây thơ ấy và tôi cũng yêu em. Tôi yêu em trong thầm lặng , yêu một cách đơn côi , yêu đúng với sự ngốc nghếch của một cậu trai mới lớn.
    Và rồi vào buổi học cuối cùng của năm học ấy , tôi đã lấy hết cam đảm để nói với em. Tôi biết câu trả lời của em sẽ là như thế bởi vì thế này, bởi vì thế kia, bởi vì.......nhưng nếu cho tôi được lựa chon lại thì tôi vẫn sẽ làm như thế. Tôi không hề hối tiếc khi nói hết lòng mình với em mặc dù được nhận lại cho tình yêu của tôi chỉ là những lời từ chối.
    Mặc dù giờ đây tôi đã có người yêu mới nhưng tôi không bao giờ hối hận vì tôi đã từng yêu em. Em trong tôi chỉ còn là một kỷ niệm đẹp , tôi sẽ không quên kỷ niệm ấy - kỷ niệm mối tình đầu thật đẹp về một người con gái - cô gái mang tên loài hoa......
    Mối tình đầu của tôi
    Là cơn mưa giăng giăng ngoài cửa lớp,
    Là áo ai bay trắng cả giấc mơ
    Là bài thơ còn hoài trong vở,
    Giữa giờ chơi mang đến lại mang về.
    Cánh phượng hồng ngẩn ngơ,
    Mùa hè đến trường khắc nỗi nhớ trên cây,
    Và mùa sau biết có còn gặp lại,
    Ngày khai trường áo lụa gió thu bay.
    Mối tình đầu của tôi
    Nhờ cây đàn buông tiếng xa xôi,
    Ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu,
    Nên có một gã khờ ngọng nghịu đứng làm thơ
  3. BBSieuQuay14

    BBSieuQuay14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2007
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Ông này lãng mạn nhờ?
    Mối tình đầu của tôi là cậu lớp trưởng,lúc đó đang là Hot boy của trường,cơ mờ chả hỉu nó có lé hok mờ lại thích mình,kekeke.Nhg fải công nhận là nó chu đáo,nhiệt tình,tốt bụng,cơ mờ hok hỉu mình có bị chập cheng hok mà bỏ nó.Nhg cũng nhờ thế mờ giờ nó có ngiu chân dài,đẹp,ngoan,hiền...ôi,mừng cho nó,tủi cái thân mình

  4. emyeubupbe

    emyeubupbe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    anh zai có thể vào đây thể hiện mối tình đầu của mình này :
    http://www9.ttvnol.com/forum/lovekingdom/924623.ttvn?v=mvd328185jfc0sosva79
  5. daisy1981

    daisy1981 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2006
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    mời bác vào đây nói về tình đầu này
    http://www9.ttvnol.com/forum/lovekingdom/924623/trang-1.ttvn
  6. friendship_83

    friendship_83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.607
    Đã được thích:
    0
    bạn có thể post vào [topic] 924623[/topic] friendship khoá topic này lại.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này