1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh dầu nước hoa xách tay từ Mỹ - Giảm giá đặc biệt cho HS, SV nhé. Com in... :-)

Chủ đề trong 'Đại học Đà Nẵng (DNU)' bởi Hoabaoxuan, 13/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    Em ơi, tinh dầu nước hoa về hình thức (chai lọ) thì giống nhau hết em ạ. Cái khác nhau là màu sắc của từng loại tinh dầu và mùi hương của nó thôi. Vì đây là tinh dầu nước hoa nguyên chất chứ ko phải nước hoa đã được pha loãng để đóng chai và phân thành các loại perfum, eau perfum, eau de toilet... nên chai lọ không giống mấy chai nước hoa bán ngoài tiệm đâu.
    Mai chị post hình mấy chai lên cho em xem nhé. Nếu em muốn thử mùi thì ghé qua chỗ chị (10A, Bạch Đằng, phía gần cảng ấy) để được thử mùi miễn phí
    Nếu không thích thì ko phải lấy đâu, còn nếu em đã thích sẵn mùi của hãng nào rồi mà chị chưa có ở đây thì đặt hàng chị sẽ lấy về cho em nhé (thời gian chờ khoảng 2-3 ngày thôi).
    Cảm ơn em đã vào xem!
    Được hoabaoxuan sửa chữa / chuyển vào 17:35 ngày 16/05/2006
  2. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được hoabaoxuan sửa chữa / chuyển vào 14:06 ngày 18/05/2006
  3. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0

  4. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    Chương trình giảm giá đặc biệt tháng 5
    Mỗi chai tinh dầu nước hoa sẽ chỉ còn giá 220.000đ/chai
    Giá đặc biệt cho HS, SV chỉ còn 200.000đ/chai
    Chương trình kéo dài từ HÔM NAY cho đến 31/05/2006.
    Nhanh chân lên nào...
  5. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0

    TINH DẦU NƯỚC HOA NỮ (TIẾP) ​
    33. Happy type (W) Clinique
    Ra đời năm 1997, Clinique Happy mang vị chua của cam, mùi thơm quyến rũ của hoa nhài, sự lộng lẫy của hoa cẩm chướng và sự tinh khiết của hoa lan chuông.
    Các chuyên gia hương liệu của Clinique đã tốn nhiều công sức để pha trộn được một loại hương thơm tươi mát phù hợp quanh năm.
    Tuy là loại nước hoa có thể dùng bất kì lúc nào trong năm, nhưng Happy Clinique đặc biệt thích hợp cho mùa hè vì nó mang lại cho bạn một cảm giác tràn đấy sức sống. Happy by Clinique, đó thực sự là một sự kết hợp của các xúc cảm, hãy tận hưởng nó và bạn sẽ thấy mình hạnh phúc.
    34. HUGO Dep Red type (w) HUGO
    Người phụ nữ chọn Deep Red là một người vô cùng quyến rũ và có đôi chút bốc đồng. Nàng là mẫu người không thích theo một khuôn phép nào, luôn biết cách tạo ra cho mình phong cách riêng và niềm vui riêng. Tự đặt ra những quy tắc và tự mình đưa ra quyết định, đó chính là điều khiến nàng luôn khác biệt.

    Mùi hương đặc trưng:
    Nho đen Hy Lạp, lê, Clementine Ý, cam đỏ, hoa gừng, hạt cây dâm bụt, lan Nam Phi, cây pittosporum, gỗ tuyết tùng California, gỗ Mysore, vani, cashmeran, hương thơm giống xạ hương.
    Phong cách:
    Nổi bật, gợi cảm và khiến người ta say mê.
    35. Intense type (W) Miracle
    36. Issey Miyaky type (W)
    37. J?Tadore type (W) - Chrisrian Dior
    38. Joy type (W) Jon Patou
    39. J-LO Grow type (W) J-LO

    Glow by J.Lo mang hương thơm nhẹ nhàng, gợi cảm, tươi mát. Mùi hương cam chanh nhẹ trộn lẫn với hương hoa, vani và xạ hương. Glow đem tới vẻ rực rỡ đầy nữ tính và sự sống động gợi cảm ấm áp.
    Mùi hương đặc trưng:
    Hoa cam, bưởi, cây iris thơm, hoa nhài, vani, xạ hương.

    Phong cách:

    Tươi tắn. Gợi cảm. Thanh sạch
    40. J-LO Mania Glow type (W) J-LO
    Được hoabaoxuan sửa chữa / chuyển vào 23:54 ngày 18/05/2006
  6. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    MÙI HƯƠNG NÀO HỢP VỚI BẠN? CHỌN NƯỚC HOA THEO NGÀY SINH
    Hãy thử xem bạn sinh ngày nào, hợp với cung sao nào, sẽ có một loại nước hoa tương ứng với bạn.
    Dương Cưu - Aries (21/3 - 19/4): Bạn năng nổ và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Bạn thường truyền lửa cho người khác ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, chính tính cách này giúp bạn thực sự là ?othỏi nam châm? thu hút người khác phái. Hãy mạnh mẽ như Polo nhé!
    Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5): Kim ngưu là biểu tượng của bình yên. Trong công việc, mọi người xem bạn là một người rất thực tế và đáng tin cậy nhưng cũng vì thế bạn luôn lo lắng để vừa lòng tất cả. Vậy thì hương lá trà Kenzo sẽ giúp bạn xả stress.
    Song Sinh - Gemini (21/5 - 21/6): Nhạy cảm, thấu hiểu và biết thông cảm, bạn là người hơi mơ mộng. Bạn thích làm nghệ thuật, yêu cái đẹp và lãng mạn. Mùi hương hợp nhất với bạn là Emporio Armani Night
    Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7): Bạn là người nhạy cảm, biết quan tâm và thích chăm sóc người khác. Với bạn, không gì hạnh phúc hơn là một mái ấm gia đình. Chính vì thế nên chọn mùi hương cổ điển Chanel 5.
    Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8): Bạn năng động, đáng yêu và luôn mang đến niềm vui cho mọi người. Có năng khiếu lãnh đạo và rất được lòng bạn bè. Ngoài ra, bạn khá sáng tạo và có khả năng tổ chức tốt. Vậy thì Glow by J.Lo sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng.
    Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9): Bạn luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo, vì thế, đôi khi bạn hơi cực đoan. Tuy nhiên, trong công việc bạn là người rất trách nhiệm. Luôn muốn bản thân hoàn hảo nên việc chăm sóc sắc đẹp là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Hugo Boss (Deep Red) thích hợp với những người cầu toàn như thế
    Thiên Bình - Libra (23/9 - 22/10): Bạn luôn muốn được sống trong tình yêu và luôn thích được ai đó để ý, ngưỡng mộ. Chính vì vậy, hãy chọn Lancome Attraction. Mùi hương quyến rũ này sẽ tăng thêm vẻ hút hồn của bạn.
    Hổ Cáp - Scorpio (23/10 - 21/11): Bạn thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ, với bạn mỗi công việc phải là một cuộc thử thách. Hãy thử mùi nước hoa đầy khiêu khích của Eternity Love!
    Nhân Mã - Sagittairus (22/11 - 21/12): Bạn là người phóng khoáng,thích phiêu lưu. Sự hòa đồng của bạn làm cho bạn bè xung quanh cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Chính vì vậy, mùi hương hợp với bạn nhất là những mùi hoa cỏ tự nhiên. Cái này thì L?Toccitane sẽ giúp bạn.
    Nam Dương - Capricorn (22/12 - 19/1): Bạn là người chăm chỉ và nghiêm túc, nhưng chính vì thế mà mọi người hơi ngại khi trò chuyện với bạn. Hãy rút ngắn khoảng cách bằng hương CK One gần gũi
    Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2): Theo Sinh Viên Việt Nam, bạn thông minh, thậm chí có đôi lúc thiên tài bất thình lình nữa. Bạn có thể nghĩ ra những điều mà chưa ai dám nghĩ bao giờ. Chính vì vậy, bạn hợp với mùi hương của Ralph Lauren, dành cho người cá tính.

    Song Ngư - Pisces: (19/2 - 20/3):
    Bạn có năng khiếu giao tiếp, phù hợp với công việc hướng ngoại. Đặc biệt, khả năng nhìn nhận vấn đề của bạn rất tốt, bạn suy nghĩ từ mọi mặt chứ không dùng tình cảm để phán xét. Clinique Happy sẽ giúp bạn luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống.
    (Nguồn: Ngoisao.net)
  7. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ai mua nữa thì đến thử mùi nhé. hàng ở Đà nẵng đang sắp hết rồi... Mà dạo này tớ hơi bận, khéo phải tháng sau mới lấy về tiếp được. :)
  8. Hoabaoxuan

    Hoabaoxuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    Cuối tuần này lại có đợt hàng mới nhé các bạn. Ai muốn thử mùi thì nhanh chân qua 10A, Bạch Đằng. Trước khi qua, PM hoặc nhắn tin cho tớ trước.
    098 3384 360

Chia sẻ trang này