1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình đơn phương....

Chủ đề trong '1982 - Cún Sài Gòn' bởi T9, 21/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. andycoollove

    andycoollove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    to NBS: ko yeu thi nguoi do lam gi biet chu
    My Whole Life Has Changed, Since You Came In
    I Was Treated You Like A Girl In My Heart Baby
    I don't have a RIGHT to tie you down Baby
  2. phuongtxp

    phuongtxp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    0
    Từ hồi đi học, hình như tôi luôn bị cuốn hút và ấn tượng bởi những người con gái dzễ thương, ăn nói có dzuyên. Thế.....cho nên tính đến bi giờ ( trước đây vài tháng) không biết tôi đã để ý biết bao nhiêu ngươi con gái rồi. hì..hì...Để ý thế đấy nhưng chỉ thích ngắm nhìn muh thôi.
    Vì sao thế nhỉ? Sao tôi không dám nói với người mình mến là "1437" ? Có phải tôi nhát quá chăng! Không tôi tự thấy mình không phải là thằng con trai nhát gan, đơn giản vì tôi thấy mình giao tiếp rộng rãi, bạn bè nhiều, có tiếng nói riêng trước đám đông ( vừa được 100K + danh hiệu CB Đoàn giỏi muh...phá bom chút ). Không nói ra những khi ấy, tôi nghĩ thế mà hay. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy lúc đó chỉ là những cảm giác bình thường trước phái đẹp mà thôi.
    Vậy thì tôi không đơn phương 1 cô gái nào á ! Có chứ! Vừa mới đây thôi. Sự xuất hiện của ấy làm cho tôi thấy sao sao trong lòng ấy. Không chỉ đơn giản là cảm giác như lúc trước kia của tôi. Ấy còn để lại ấn tượng sâu đậm hơn thế nữa, phong cách nói chuyện này, cách xử sự, còn cả sự ham học hỏi, tính cầu tiến, nhưng đôi mắt ấy sao long lanh thế, dù tôi chỉ được ngắm nhìn xuyên qua cặp kính 2 đi-ốp !
    Nhưng tôi vẫn chưa dám "1437" với ấy ! Sao thế, sao thế nhỉ, phải chăng....hình như......Hình như tôi phải cố lên và cảm thấy điềy này bắt đầu đúng giữa ấy và tôi: To love each other is not to look at each other, but to look together at the same aim.

    Tình bạn như bún riêu
    Tình yêu như hủ tiếu
    Cuộc đời không thể thiếu
    Hủ tiếu và bún riêu !

    phuongtxp
    Được phuongtxp sửa chữa / chuyển vào 10:35 ngày 02/12/2002
  3. T-ri

    T-ri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2002
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    hic,đúng là tình đơn phương ai cũng giống ai nhở
    cứ 2,3 tháng thì tui lại yêu đơn phương 1 người,rồi 3,4 tháng thì yêu song phương,4,5 tháng thì lại trở lại yêu đơn phương người khác
    số phận hẩm hiu wé
  4. phuongtxp

    phuongtxp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    0
    Và sau cùng (sau hai đêm thơ thẩn thẩn thơ) hình như tôi đã biết và có thể giải thích được tại sao mình "nhát" không dám thổ lộ tấm lòng của mình với ấy. Tôi sợ, sợ rằng sẽ mất ấy mãi mãi, một người bạn tốt khi tôi lên tiếng rằng "1437". Càng nghĩ tôi thấy mình càng "nhát" đi. Tôi phải làm gì, làm sao, như thế nào, bằng cánh nào ? Nếu lỡ một ngày, trái tim mách bảo tôi phải làm gì và tôi đi theo nó không biết ấy sẽ cảm thấy như thế nào?! Có khó xử không nhỉ! Và khi ấy tôi....tôi chưa sẵn sàng. Nhưng tôi vẫn hi vọng, hi vọng vào...chính mình và cả ấy nữa đấy! Bây giờ mình tôi đang phải đấu tranh lắm lắm để lựa chọn xem mình có tiếp tục đấu tranh cho hi vọng mong manh kia hay không hay là phải mất ấy mãi. Giúp mình với ấy ạ. Hãy giúp tôi tiếp sức cho cái hi vọng mong manh kia để có một ngày trái tim tôi vỡ tung ra vì nhận ra có một người liếc mắt. Vâng! chỉ cần một cái nhìn, một ánh mắt long lanh trong đôi kính ấy. Và ấy hãy khẽ trả lời câu hỏi ngắn gọn nhưng không nhỏ, thật sự không nhỏ chút nào ấy ạ! "Có thể hay không thể?". Khó lắm phải không! Đúng đấy, khó quá! Ngay cả tôi, nếu như tôi thì tôi cũng không biết phải chọn vế thứ nhất hay vế thứ hai của câu hỏi kia làm câu trả lời cả. Nhưng tôi vẫn hi vọng, hi vọng và vẫn hoài hi vọng một điều kỳ diệu sẽ đến với hai chúng ta.


    Tình bạn như bún riêu
    Tình yêu như hủ tiếu
    Cuộc đời không thể thiếu
    Hủ tiếu và bún riêu !

    phuongtxp
    Được phuongtxp sửa chữa / chuyển vào 16:16 ngày 03/12/2002
  5. nbs191

    nbs191 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    0
    So romatic.. Vào làm thơ đi Phuong , tui ủng hộ ông mà
    Anh chỉ ước trên đường đời khó nhọc
    Có em cùng sánh bước bên anh.
    NBS
  6. Mitdac

    Mitdac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2000
    Bài viết:
    3.065
    Đã được thích:
    0
    Hehe...Con cá trượt là con cá to....

    MITDAC@.....


    You know that people are funny sometimes,
    'Cause they just can't wait to get hurt again...
  7. Khongchatdau

    Khongchatdau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Thằng cha Mit@ này nói gì chả hiểu. Có con cá nào trong này đâu
    KCD
  8. nbs191

    nbs191 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2002
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    0
    he he .. khongchat thì làm sao hiểuu được ...ka ka ..
    Người ta muốn cái gì chưa có mà tiếc cái đã mất
    Anh chỉ ước trên đường đời khó nhọc
    Có em cùng sánh bước bên anh.
    NBS
  9. phuongtxp

    phuongtxp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    0
    Bộ....chat là hiểu huh ông nbs@ ?

    Tình bạn như bún riêu
    Tình yêu như hủ tiếu
    Cuộc đời không thể thiếu
    Hủ tiếu và bún riêu !

    phuongtxp
  10. javel

    javel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    đương nhiên, kô biết ít thì cũng biết nhìu
    Everything i do , i do it for you
    For me: Nothing impossible

Chia sẻ trang này