1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình chiến sự lybia ( Phần 3 ) Ngày 06/05/2011 tiếp tục

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi namvuong, 06/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. UnitedKondom

    UnitedKondom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Thừa thắng xông lên đi pác ThanhHai, hạ xong cha con nhà Gà cho sớm chợ!

    Xông ruầy pác thống lĩnh lực lượng rebel anh hùng đó qua A phú hãn quét nốt mấy thằng đượi Taliban cho thế giới luôn đi!

    Di chuyển thì kêu Nato với Mỹ cung cấp không vận, tham chiến thì Nato cho không yểm, các pác chỉ cần sục vô mấy cái hang chuột kiểu như Tora Bora mà lôi chúng nó lên cắt trym thôi!

    Làm tới đi [r2)]
  2. thanhhai06

    thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    Theo Aljazeera thì quân CM đã chiếm được Yefren, phía nam Tripoli, đường đến thành đô đã rộng mở.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Bác ơi, sự nghiệp cách mạng vì dzân chủ và hoà bình của nhân loại là sự nghiệp to lớn, đòi hỏi nhiều thời gian và sức lực của toàn nhân loại.
    Chứ có phải thích lên là dấn dấn dấn là được đâu.
    Cha già kính yêu thì nhanh thôi, bạn cứ mua sẵn vài thùng bia về nhà chuẩn bị mừng thắng lợi cách mạng Libya là vừa. [r2)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Bạn ơi 80 K quân nghe thì nhiều, nhưng chí khí không cao, rệu rã, đào ngũ liên tiếp... thế thì đánh đấm gì.
    80 K mà không đánh nổi Misrata, đang thua chạy
    80 K mà để hôm kia quân CM chiếm 1 căn cứ ngay sát Tripoli.
    80 K mà để quân CM toàn dân nghiệp dư đánh chiếm các thành phố phía nam, chuẩn bị về bóp ch im cha già kính mến.

    80 K để làm cảnh à.
  3. ngochai12a2

    ngochai12a2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2008
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    959

    ko đóng vai troll nữa ah =))





    Mỹ coi Hội đồng quốc gia là "đại diện hợp pháp" của Libya
    VIT - Mỹ chưa xác định việc công nhận Hội đồng Quốc gia Chuyển tiếp (TNC), tuy nhiên Washington coi TNC là “đại diện hợp pháp của nhân dân Libya”, phát ngôn viên chính thức Bộ Ngoại giao Mark Toner tuyên bố trước các nhà báo hôm 13/5.
    “Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ Thomas Donilon trưa ngày 13/5 đã có cuộc gặp với tiến sĩ Mahmoud Jebril – Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Chuyển tiếp Libya… Trong thời gian gặp gỡ ông Donilon cho biết, Mỹ coi TNC là hội đồng hợp pháp và là chính phủ đáng tin cậy của người dân Libya. Ngược lại, ông Donilon cũng khẳng định chế độ của Muammar Gaddafi đã đánh mất tính chính thống và ông lặp lại lời kêu gọi Gaddafi phải ra đi ngay lập tức của Tổng thống Mỹ Barack Obama”, thông báo của Nhà Trắng công bố sau cuộc gặp của Donilon và Zebril.

    Trả lời câu hỏi về việc công nhận TNC, phát ngôn viên Toner cho biết “vấn đề này đã được thảo luận”.

    “Tôi có thể nói rằng vấn đề công nhận TNC là một trong nhiều vấn đề mà chúng tôi đang xem xét”, ông nói.

    “Chúng tôi thẳng thắn nói rằng chúng tôi đang tiếp tục đánh giá TNC. Nhưng ai sẽ lãnh đạo Libya trong tương lai thì điều đó phụ thuộc vào người dân Libya”, ông Toner bổ sung.

    Được biết, hiện có Pháp, Italia, Qatar và Kuwait đã công nhận Hội đồng Chuyển tiếp Quốc gia Libya là chính quyền hợp pháp mới ở quốc gia Bắc Phi này.

    Theo Wikipedia, Hội đồng Quốc gia Chuyển tiếp là một tổ chức hình thành bởi lực lượng chống lại Tổng thống Gaddafi trong cuộc nổi dậy năm 2011. Việc hình thành tổ chức này đã được công bố tại thành phố Benghazi vào ngày 27 tháng 2 năm 2011 và nó có vai trò là "bộ mặt chính trị của cuộc cách mạng". Trong một số phương tiện truyền thông, hội đồng này được gọi là "Hội đồng Quốc gia Libya". Ngày 5 tháng 3 năm 2011, Hội đồng đã ban hành tuyên bố coi họ là "đại diện duy nhất của toàn nước Libya".




    Toàn chơi cái trò nước đôi, lá mặt lá trái , ko biết ngượng [:P]
  4. hongvebobinh

    hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    1.443
    Tin đọc cho vui đỡ cãi nhau đi các mem ơi, chiến còn dài :))

    Gaddafi tuyên bố NATO không thể bắt được ông

    [​IMG]

    Kênh truyền hình nhà nước Libya vừa phát sóng một một thông điệp ghi âm từ Muammar Gaddafi, trong đó nhà lãnh đạo Libya khẳng định rằng ông vẫn còn sống và ở một nơi mà bom của NATO không thể tấn công được.
    Thông điệp của Gaddafi được phát sóng vào cuối ngày hôm qua (13/5), sau khi Ngoại trưởng Italia Franco Frattini cho biết có báo cáo chưa xác nhận cho rằng lãnh đạo Libya có thể bị thương sau nhiều tuần không kích của NATO.

    Ông Frattini nói với cánh phóng viên rằng ông nhận được thông tin từ giám mục công giáo, Giovanni Martinelli tại Tripoli, cho rằng Gaddafi có thể bị thương và đã chạy trốn khỏi thành phố.

    Tuy nhiên, người phát ngôn chính phủ Libya gọi báo cáo đó là “vô nghĩa”.

    Các cuộc không kích của NATO đã tấn công vào một số vị trí kiểm soát, chỉ huy quân sự tại Tripoli, kể cả khu ở của Gaddafi. Nhà lãnh đạo Libya đã trốn thoát khỏi một vụ tấn công gần đây nhất, mà theo chính quyền Libya là nhằm mục tiêu vào ông. Tuy nhiên, NATO đã phủ nhận cáo buộc này.

    Tại Washington hôm thứ sáu (13/5), tổng thống Mỹ Barack Obama đã gặp gỡ tổng thư ký NATO để thảo luận về về hoạt động của liên quân tại Libya.

    Trong khi đó, một phái đoàn từ Hội đồng chuyển giao quốc gia (TNC) của phe đối lập đã gặp thứ trưởng ngoại giao Mỹ James Steinberg. Bộ trưởng Tài chính và Dầu mỏ TNC Ali Tarhouni cho biết lãnh đạo phe đối lập đánh giá cao sự hỗ trợ của Mỹ, nhưng vẫn muốn được công nhận về mặt chính trị và cho phép tiếp cận tài sản đóng băng của chính quyền Gaddafi.

    NATO vẫn đang thực thi nghị quyết của Liên Hiệp Quốc về bảo vệ dân thường, áp đặt lệnh cấm bay và cấm vận vũ khí tại Libya. Có nhiều báo cáo cho rằng liên quân đã tăng cường các cuộc không kích vào ngày hôm qua, tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ số người thương vong.


    DT (Theo VOA) - VIT dịch

    Bình loạn : xem chừng thông tin không được công bằng giữa các bên liên quan. Phe liên minh được mạng lưới truyền thông khổng lồ hỗ trợ (cái này luôn là nổi trội). Phe Gàfi thì thông tin bị "đánh chặn" nên những người ngoài cuộc không có được thông tin trung thực nhất.[r24)]
  5. UnitedKondom

    UnitedKondom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Nhưng rõ ràng là Gà không được ai chống lưng!

    Trong cái cuộc chiến kiểu như này mà không có chống lưng + tuyệt đại đa số lòng dân thì tóp thôi! Âu cũng hợp logic!

    Trong lịch sử, những nhúm chó phản quốc không được tuyệt đại đa số lòng dân thì cho dù lực lượng quan thầy có bơm tiền, thiết kế hoành tráng cấp quốc gia, thậm chí là sát cánh đánh cùng thì cuối cùng cũng ngỏm cả!
  6. thanhhai06

    thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    Tấm ảnh lớn của cha già kính yêu, giờ có thêm tác dụng này:
    =))
    [​IMG]
  7. tilieumang

    tilieumang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2003
    Bài viết:
    1.442
    Đã được thích:
    0
    =)) Tin ngoài lề: trong nhà binladen có phim khiêu dâm.
    =)) Tin trong lề: Trong ttvnol này có vài thánh hiền không xem phim khiêu dâm.
  8. thanhhai06

    thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/01/2009
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    0
    Sau khi giải phóng Misrata, các chiến sỹ cách mạng đi phá ngay mấy bức phù điêu Sách xanh của cha già kính mến:

  9. littlemanonsmallearth

    littlemanonsmallearth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    638
    Đã được thích:
    168
    Hai huynh đệ nước nga với Thanh hai lạ nhỉ, mình giác ngộ tư tưởng nên post hình chứng minh giùm các bác. Cái thằng họ Ngô nó gia đình trị, độc tài nên bị bòm là đúng rồi. Em chỉ muốn chứng minh là Mỹ sẽ đem dân chủ và tiêu diệt bất cứ tên K hủng father và độc tài nào. CM Libya tiến lên, Vì một tương lai tuơi sáng, tự do va dân chủ của Libya...
  10. hitqualieu

    hitqualieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Một bức ảnh con trai đại tá Ga bị vứt xuống làm rẻ lau nhà vệ sinh.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này