1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình chiến sự lybia ( Phần 3 ) Ngày 06/05/2011 tiếp tục

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi namvuong, 06/05/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bunny121

    bunny121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    1.014
    ông này toàn phát biểu ở tuyến sau chứ có cầm quân bao giờ đâu, chết sao được, Khamis đã được chết đến lần thứ 4, không biết thật giả thế nào. Saadi hôm trước bảo bị bắt, thế mà giờ đang đàm phán với chuột, chuột cũng không biết anh ta ở đâu suy ra hôm trước là tin đểu, tạm thời gia đình Gaddafi vẫn an toàn trừ 1 con, 3 cháu đã chết vì bomb Nato dogs (có con của cô Aisha, cô lại vừa làm đứa nữa, không biết luật pháp Angiêri thế nào chứ như Mỹ là tự nhiên con cô có quốc tịch nước ngoài)
  2. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
    Đây nữa nè!
    nhandan.com.vn đó [:D]
    Đào mộ 1 bài cũ của sờ ếch: http://ttvnol.com/gdqp/1306735/page-76

    [​IMG]
  3. killaruan

    killaruan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2009
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    Đợi tới thứ 7 sẽ biết kết cục, 1 là đám tàn quân ở Sirte đầu hàng 2 là quân nổi dậy đánh vô thành phố
  4. phuocrautdm

    phuocrautdm Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    1.649
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Góc biến họa :))
    [​IMG]
  5. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    đóng topic được rồi các đồng chí,còn gì để mà bàn đâu:-":-":-"
  6. molnya

    molnya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Đã xong chuyện đâu?
  7. molnya

    molnya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
  8. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    Giờ bàn tiếp "Kịch bản nào cho thời hậu Gadafi?"
    Bản sao của Somalia

    Theo các nhà phân tích chính trị hiện nay, không có một gương mặt nào của lực lượng đối lập có được sự tôn trọng của tất cả các phe phái và người dân. Lực lượng đối lập Libya hiện rất đa dạng bao gồm: các giáo phái khác nhau, người theo chủ nghĩa thế tục và cả những nhà hoạt động chính trị, xã hội với nhiều lợi ích khác nhau (không loại trừ có cả lực lượng Al Qaeda). Đây sẽ là vấn đề chính yếu có ý nghĩa quyết định đến kịch bản của Libya thời kỳ hậu chiến.
    Giới phân tích chính trị thì chắc rằng cho dù cuộc chiến này kết thúc một cách dễ dàng thì Libya cũng vẫn phải đối mặt với một thời kỳ hỗn loạn hơn. Một cuộc đấu đá chính trị sẽ khiến cho môi trường kinh doanh không thể trở lại như thời kỳ trước chiến tranh.
    Tái hiện Afghanistan
    Một số nhà dự báo lại cho rằng, trong trường hợp ông Gaddafi mất sự kiểm soát đất nước, rất có thể Libya sẽ trở thành một Afghanistan hoặc Iraq tiếp theo, với các cuộc chiến tranh du kích kéo dài và đẫm máu.

    Cuộc chiến tại Libya đã làm cho hàng chục ngàn người chết, bị thương và phải di tản ra nước ngoài. Chỉ tính riêng cuộc giao tranh quyết liệt giữa hai bên nhằm giành quyền kiểm soát Tripoli trong các ngày qua đã làm cho 1.300 người thiệt mạng và 5.000 người bị thương. Điều đó cho thấy, sự phân hoá trong các phe phái và cộng đồng người Libya đã đạt đến mức đỉnh điểm khó có thể hàn gắn trong một sớm một chiều dưới chính quyền do phe đối lập nắm giữ.
    Cuộc chiến phân chia dầu lửa vẫn tiếp diễn
    "Cuộc chiến ở Libya là phục vụ nền kinh tế phương Tây bởi các cường quốc lớn một mặt bán vũ khí cho các lượng Libya, mặt khác lại đầu tư vào đây". Cũng theo các nhà phân tích, lợi ích của phương Tây và các nước lớn khác nằm ở việc “phân chia lợi ích dầu mỏ” còn việc “bảo vệ người dân” và “lật đổ ông Gaddafi." chỉ là cái cớ.
    VOV phân tích thế
  9. killaruan

    killaruan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2009
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    Thế thì bợn sủa trước đi nào!=))=))=))=))=))Hủm rày bị vã nên ê mõm wá nhỡ?Mình mới cái rọ mõm dành riêng cho bợn đấy!=))=))=))=))=))Gà trả cho bợn bao nhiêu để sủa thuê thế?Giờ Gà hết thời bợn nên tìm chủ mới đi.

    @Ko biết ai Sì tú pịt đến nổi thuê và trả lương cho Sờ Soạn nhỉ?=))=))=))=))Người mà đeo rọ mõm oách nhỡ Sờ Soạn?:)):)):))
  10. bunny121

    bunny121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    1.014
    Qua đây tôi thấy nước Nga dưới thời Medvedev là 1 nước Nga nhu nhược, không có bản lĩnh, không đáng tin. Tàu không có gì đáng để bình luận, bản chất giống người này rõ quá rồi, bọn Tây thì không cần phải bàn, lũ người này không đáng tin. Nhưng nước Nga hiện nay, dưới thời thằng hề Medvedev thì khác gì con rối cho Phương Tây thích giật kiểu gì thì giật. Bọn Nato dogs chẳng thèm đếm xỉa gì đến Nga mà thoải mái đặt tên lửa, Nga còn hy vọng vào 1 vài mảnh giấy cam kết chúng sẽ không được dùng chống lại Nga, nghị quyết UN bọn Nato dogs còn coi như mảnh giấy chùi mông thì tờ giấy "tao sẽ không đánh mày" có tác dụng gì ?
    Lybia bạn bè bao năm của Nga, từng mời Nga lập căn cứ quân sự thế mà Nga trở mặt như lòng bàn tay ! Thằng hề Med còn dám cãi lời Putin, bảo vệ đám kẻ thù của mình là bọn Tây, đuổi việc tổng lãnh sự ủng hộ chính quyền Lybia, mẹ thằng điên, song cuối năm bọn tây trở mặt éo cho vào WTO thì ăn....... nó àh ? Ngu như dog. Chừng nào thằng hề này còn nắm quyền, nước Nga vẫn không đáng tin, ai biết được mai nó sẽ phản bội ai. 1 phép tính đơn giản cũng thấy : Nga không có nhiều bạn bè trên thế giới. Trong khi báo chí Nga 1 lòng ủng hộ Gaddafi, dân Nga cũng như dân Serbia hết lòng ủng hộ Lybia, thì 1 thằng hề trong phủ tổng thống lại làm những việc trái luân thường đạo lý này. Cứ ra hiệu sách, trong đống sách chính trị, 7 quyển sách nói về nước Nga thì 5 quyển nói về Putin và Med, trong đó 4 quyển chỉ nói về Putin, 1 quyển cả Tin cả Med, điều đơn giản đó cũng cho tấy uy tín của tên hề này lớn đến mức nào rồi (ai không tin ra Fahasa trên đường Kim Liên mới tầng 1 , Hà nội xem tôi nói có đúng không).
    Giả sử bây giờ đánh nhau với Tàu, khó đoán thái độ của Nga lắm, kim ngạch song phương Việt Nga có bằng 1 góc Việt trung không ? Đợi Putin về là khác ngay.
    PS : đừng tên ngốc nào quote bài tôi để nói là phải pro Mỹ, nhìn bạn tốt Mumbarak của Mỹ đấy, Saddam cũng từng thân thiết Mỹ lắm đấy !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này