1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh hinh cua web hackervn

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi nqthong, 31/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nqthong

    nqthong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Hien nay do nhieu nguyen nhan khach quan nen trang web hackervn.net bi firewall.Vay de nang cao trinh do internet thi chung ta hoc o dau?
    Cac trang web nao chi dan cho chung ta dieu do?
    Cac thanh vien TTVN,hay giup do nhau de cung nang cao trinh do.
  2. RabbitHunter

    RabbitHunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    286
    "Hien nay do nhieu nguyen nhan khach quan nen trang web hackervn.net bi firewall" -->Trang hackervn.net không hề bị Firewall mà đã bị hack bởi Huyremi, và trang web đã chuyển sang domain khác là http://hvaonline.net
    "Vay de nang cao trinh do internet thi chung ta hoc o dau?" --> Việc nâng cao trình độ Internet thì ở đâu cũng có thể học được, và còn có thể học nhiều hơn thế nữa. Bác có thể vào TTVN (www.ttvn.com) hay VN Informatics (ddth.org),... và còn vô vàn các trang khác (đấy là chưa kể các trang non Vietnamese)
    Còn về vấn để bảo mật hay hacking thì cũng có nhiều trang lắm, hôm nào rảnh em sẽ post lên cho.
    "Cac thanh vien TTVN,hay giup do nhau de cung nang cao trinh do." --> Em rất hoan nghênh đề nghị này đấy, anh em mình phải giúp nhau chứ.

Chia sẻ trang này