1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Người lãnh đạo của Triều Tiên hiện giờ mang trách nhiệm rất cao. Dân khổ hay sướng là ở họ.
    Dân họ cần người tài giỏi để thoát được hoàn cảnh này.

    Và nếu nhỡ lãnh đạo không tài giỏi thì vẫn là 'niềm tin và hy vọng'.
    Họ hát ca ngợi lãnh đạo tức là ca ngợi 'niềm tin và hy vọng' của mình.

    Dẫu sau này họ ra khỏi tình thế hiện tại, quan niệm về lãnh tụ của họ sẽ biến mất một cách tự nhiên.
  2. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Đúng vậy. Và cầu chúc cho "niềm tin và hy vọng " của nhân dân TT dưới sự lãnh đạo của triều đình nhà Kim năm thứ 3 sớm thành hiện thực;))
  3. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Nhưng mà, cái khó nó bó cái khôn.

    Gặp phải thằng lãnh đạo 'bị thịt' là cũng mệt.
    Nó như cái guồng máy, đã vào thì chẳng thể nào thoát ra được.
    Dù nó có cắt tóc vào chùa thì vẫn cứ bị gọi là lãnh tụ.
  4. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Tổng Tham mưu trưởng của Triều Tiên bị mất chức

    kim chính vân bắt đầu ra tay :-w

    nguồn : http://www.vietnamplus.vn/Home/Tong-Tham-muu-truong-cua-Trieu-Tien-bi-mat-chuc/20127/149666.vnplus

    [​IMG]


    Hãng thông tấn chính thức của Triều Tiên ngày 16/7 đưa tin Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Triều Tiên Ri Yong-Ho đã bị tước bỏ tất cả các chức vụ do tình trạng bệnh tật của ông này.

    Nguồn tin cho biết cuộc họp của Bộ chính trị đảng cầm quyền Triều Tiên ngày 15/7 đã "quyết định rút ông Ri Yong-Ho khỏi tất cả các chức vụ... do tình trạng đau ốm của ông."

    Hôm 8/7, ông Ri Yong-Ho còn tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tới đặt vòng hoa tại Cung tưởng niệm Kumsusan, nơi bảo quản thi hài cố lãnh đạo Kim Nhật Thành, để tỏ lòng kính trọng và biết ơn đối với người sáng lập Triều Tiên.

    Ngày 25/4, tại lễ míttinh nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Triều Tiên, ông Ri Yong Ho đã có bài diễn văn khẳng định tiếp nối lãnh tụ Kim Nhật Thành, nhà lãnh đạo Kim Jong Il đã củng cố sức mạnh của quân đội, đưa Triều Tiên trở thành một trong những quốc gia có tiềm năng quân sự mạnh trên thế giới./.
  5. vutamhoan

    vutamhoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Chơi với cọp thì sao cũng có ngày nhận hậu quả thôi - âu cũng là cái kết tất yếu cho những thằng "theo voi hít bã mía".
    Chắc mấy bữa nữa thì cũng biến mất không dấu vết để trừ luôn hậu hoạ :D
  6. nhoccon0306

    nhoccon0306 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    1
    Kim Ủn đang dọn dẹp những kiêu thần đó mà.
  7. AK-74

    AK-74 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2012
    Bài viết:
    743
    Đã được thích:
    182
  8. nguoinhapcuoc

    nguoinhapcuoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2011
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0

    Chơi dao thì có ngày đứt tay ông bà mình nói câu này ko sai mà:)) chính trị khố nạn thật mới bạn đó thì thành thù đây;)) Như ai kia ngày xưa nghe theo lời thằng A quánh thằng B chạy nhào đầu giờ thì nhờ thằng B trị thằng A....bảo vệ giùm chủ quyền biển đảo:-))
  9. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Vì sao Tổng Tham mưu trưởng Triều Tiên mất chức?:-w

    Nhiều khả năng sự kiện này không liên quan đến vấn đề sức khỏe. Có thể ông Ri Yong-Ho đã bị thanh lọc." Theo nhà phân tích này, Kim Jong-Un muốn phát đi một tín hiệu mạnh mẽ đến những ai đang tìm cách thách thức ông ta - cho dù ông Ri Yong-Ho chưa từng trực tiếp tỏ ra thách thức nhà lãnh đạo trẻ của Triều Tiên.

    Tại Seoul, Hong Hyun-ik - nhà phân tích của Viện Sejong, một trung tâm tư vấn tư nhân của Hàn Quốc - cũng cho rằng việc ông Ri Yong-Ho bị cách chức có lẽ không liên quan gì đến bệnh tật mà đây là một nỗ lực của Kim Jong-Un nhằm đưa một người bạn thân cận của ông ta vào hàng ngũ cấp cao trong chính phủ
    .
  10. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4

Chia sẻ trang này