1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    phần còn lại của thế giới [:D], thôi, không lên được thượng lưu thì nhập băng cầu chữ Y phấn đấu làm trùm XHĐ thế giới thứ 3

    nói gì thì nói chứ, về mặt báo chí nước người ta tự phóng tên lửa đưa vệ tinh thì báo viết là: "Nước X phóng vệ tinh XXX." thì đẹp mặt, chứ còn nước Việt ta, mua vệ tinh của người khác, rồi thuê 1 chỗ trên tên lửa của người khác để đẩy vệ tinh lên mà báo chí cứ tung hê: "Việt Nam Phóng Thành Công Vệ Tinh YYY". coi xong nhục quá thể, đúng là bọn phóng tinh viên, la liếm đến nỗi không biết nhục nữa là gì
  2. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
  3. laolao1412

    laolao1412 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2008
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    2
    Trời K07, hồi tân binh nguyên trung đội em cũng lơ ngơ mặt K07 đóng thùng
  4. loithuxua

    loithuxua Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    4.125
    Đã được thích:
    13.488
    tay ủn hút thuốc, có ai thấy chưa?!
    [​IMG]
  5. tinhha222

    tinhha222 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2013
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    1.734
  6. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
    Tình báo Hàn Quốc phát hiện ra thương hiệu điện thoại di động của Kim Jong Un



    [​IMG]


    Разведка Южной Кореи выясняет марку смартфона Ким Чен Ына


    SEOUL. 05 tháng Hai, Tình báo Hàn Quốc đang cố gắng đ làm rõ thương hiệu smartphone của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jon Un.


    "Sau khi nghiên cứu các hình ảnh và băng video của phương tiện truyền thông nhà nước Bắc Triều Tiên, chúng tôi đã phát hiện thấy rằng Kim Jong Un đang sử dụng điện thoại thông minh", - một nguồn tin ở Bộ thống nhất của Hàn Quốc trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo JoongAng Ilbo cho biết.


    Đấy là nói về một bức ảnh được Thông tấn xã trung ương Triều Tiên (KCNA) công bố từ cuộc họp của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên với các thành viên cấp cao của lực lượng an ninh của đất nước vào ngày 26 tháng. Trên bức ảnh cho thấy Kim Jong Un ngồi sau bàn làm việc, trên bàn trước mặt ông đặt những tờ giấy, và phía bên tay phải là chiếc điện thoại thông minh màu đen.


    Theo lời của nguồn tin, các chuyên gia Hàn Quốc có xu hướng theo ý kiến rằng đây là một trong những model mới nhất của công ty Đài Loan HTC. Theo nhận xét của ông, nhà lãnh đạo của Bắc Triều Tiên đã hành động chính trị đúng đắn, lựa chọn điện thoại di động của một công ty Đài Loan, chứ không phải mẫu tương tự của các nhà sản xuất ở Hàn Quốc hay Hoa Kỳ - của các quốc gia có quan hệ phức tạp với Bắc Triều Tiên.



    Nguồn: rosbalt.ru

    Mịa tình báo Hàn xẻng giỏi thiệt, nhìn được cả ra nhãn hiệu điệ thoại, he he
  7. Nguyen-Son

    Nguyen-Son Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2012
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Triều Tiên, em lại ngộ độ nghe lời thằng Nga hay thằng "nước lạ" nào rồi, mà cả gan "không chúc tết Thiên Triều", thằng em zai TT giờ láo lắm rồi :-w, có lẽ phải nghiêm trị như từng dậy 1 thằng em zai khác vào năm 1979, từ đó tới nay năm nào Việt Nam cũng lập công đầu chúc tết sớm nhất tới TWDCSTQ [r32)]


    http://www.tienphong.vn/the-gioi/613628/Trieu-Tien-khong-chuc-tet-TQ-gio -“vo-rung”-tpov.html

    Sao chúc VN đâu tiên ? có lẽ nào sự lếu láo hiện nay của TT bắt nguồn từ ?
  8. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
  9. bigradeon

    bigradeon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/10/2008
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    135
    quả này chết thằng khựa, BTT nó có được hạt nhân rồi thì khác gì chí phèo ôm thêm khẩu trung liên, có được hạt nhân rồi vị thế nó khác hẳn
  10. senk

    senk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2012
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    ai bảo cái thằng cẩu chó nhà mày lợi dụng nhà nó làm tiền đồn =)) haha , Nhân dân Việt triều chung đón tết . còn thằng háng cẩu bị khinh thường =))

Chia sẻ trang này