1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.033
    Đã được thích:
    29.118
    Chẳng sướng trên bình diện toàn xã hội. Mấy ai còn nhớ VN nhận bột mì canada nều chưa phải đói để ăn qua thứ ấy. Mấy cái thông tin vê BTT đại đa số là tầm phào. Thì bây giờ nó có thị trường TQ to đùng đấy có khai thác được mịe đâu. Chẳng biết mấy thằng thống kê thu nhập đầu người BTT là 1800USD căn cứ vào đâu. Mức sống của nó bây giờ mà tương đương indonesia năm 1990 thì tớ đâm đầu xuống đất ngay. Tớ ở đó 12 ngày rồi. Không bằng VN năm 1995 đâu. Thiếu điện trầm trọng như nhau này, đường sá hạ tầng như nhau này, xe cộ thì thưa thớt hơn do dân nó ít. Cái ăn cái mặc nó khó hơn nhiều. Nhìn vào cuộc sống thương nhật sẽ biết.
  2. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Mợ nó cái đoạn đỏ này thì em chịu rồi [:D] Lằm sao to bằng thị trường của khối XHCN được hả mợ (lúc đấy KHKT Trung cộng không được như bây giờ đâu mợ à , nhập khẩu hàng công nghiệp hầu như toàn bộ )[:D]
  3. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.033
    Đã được thích:
    29.118
    Nếu nền kinh tế đã từng qua 1 thời hoàng kim thì di sản còn lại của nó phải có chứ. Theo chú năng lực SX của nó tại sao giảm? nó SX cái khỉ gì mà nay bán không được?

    Năng lực SX hàng CN thì TQ có thể kèm nhiều nước nhưng chưa bao giờ đứng sau chú em BTT đâu. Nói chung thì chú BTT này hồi trc sống nhờ viện trợ và trao đổi hàng hoá. Nay đek làm đc nữa nên tịt.
  4. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Di sản của nó là nó tự chế được Tăng , pháo , tầu chiến tầu ngầm tên lửa súng đạn tự túc được .
    Mất thị trường không còn Quota nữa , kỹ thuật lạc hậu ,tiêu tốn nhiều tài nguyên không có khả năng cạnh tranh với mặt hàng tương tự nên không bán được [:D]

    Em thêm chút , Bị cấm vận tứ bề nữa
  5. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.033
    Đã được thích:
    29.118
    Ôm cái di sản xe tăng máy bay tầu ngầm ấy thì đói là đáng đời. Nó tự làm được mấy cái ấy là do nó dốc sức và tiền của vào đó chứ dân đâu có ăn mấy thứ ấy. Nó cũng chưa bao giờ là nước SX các sản phầm CN hàng đầu khối XHCN cả nên nói nó phát trei63n vê CN nặng và nay bán không được hàng là nói bậy. Hồi xưa nó bán cho ai đâu. Chẳng qua là bị ép nhận thôi theo cơ chế trao đổi hàng hoá. Nói đại loại là nó cũng ôm mộng công nghiệp nặng giống chú Duẫn. Cở như Nga còn ngất ngư chứ BTT ăn thua gì. Hồi xưa cũng bị bọn TBCN nó cấm vận vậy nên đổ thừa tại cấm vận là sai. Hồi xưa trong khồi XHCN thì dù muốn dù không cũng phải nhận trao đổi hàng hoá còn bây giờ hàng tệ là nó đek mua. 2 nền kinh tế mà BTT có tham gia trao đổi mua chác nhiều là Nga (trc là LX) và TQ thì nay vẫn thế. Nói đại loại là anh đứng yên còn người ta bước tới thì coi như anh đang thụt lùi.

    Ôm thành quả nửa vời về CN nặng để tự sướng về thời hoàng kim là lối tư duy nông dân. TRong kinh tế học miễn anh SX hàng hoá và bán được là được, từ bao cao su tới tàu vũ trụ đều có vai trò trong của cải vật chất như nhau
  6. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Đang nói trước năm 90 mà mợ . Thôi lan man nhiều quá rồi [:D]
  7. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Cái con lợn này dạo này vẫn sủa giống chó. Chú mày sủa y chang thằng bị nhồi sọ. Nếu không có cấm vận, có phải nó bán được xe tăng, máy bay tên lửa ra khắp nơi không. Đó là cái câu đo đỏ của mày đấy. Nó lấy tiền đó mua gạo làm sao đói?

    Mày hiểu cấm vận là gì không? là Cấm dòng chảy khoa học kỹ thuật, thứ đó chủ chó bảo là của chung của cả nhân loại cơ đấy. Là cấm đám chó như cậu làm ăn với TT, cấm luôn cả chó chính quốc.

    Dĩ nhiên những lúc bị chủ chó bịt mõm như thế, chả chó nào sủa tự do dân chủ nhân quyền. Con nào dại sủa xong một câu ngày mai xác nổi lềnh phềnh dưới cống!

    Các chó có cần dẫn chứng không?
  8. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.033
    Đã được thích:
    29.118
    Để cái này đây vài ngày chờ mod xử lý đã. Nếu không xong mới tính chuyện chửi trả đũa bọn thần kinh này sau
  9. hk111333

    hk111333 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2012
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    224
    tớ rất là buồn cưới cái con mụ jen này, khổ nỗi cái gì cũng chửi Mỹ và Phương tây, coi tụi nó không ra gì, toàn lũ nhồi sọ và liệt não, thế cơ mà đất nước thụt lùi, làm ăn không được, muôn sự khó khăn toàn đổ là do tụi nó cấm vận, thế là bị một lũ nhồi sọ, liệt não cấm vận mà không làm gì được thế khác quái gì éo bằng tụi nó, vậy có lẽ là mụ ta và những thứ mụ ta ca tụng toàn là một lũ đầu toàn **** không.
  10. Durex

    Durex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0

    Mỗ thik câu này của Lão .. hế hế [:D] [r2)]

    Nói về tay BTT này, riêng mảng tuyên truyền giáo dục ( truyền dục) có lẽ đến đại ca Béo cũng phải nể!

    Sang thời đại này rồi, mà còn liều mình, thậm chí là hy sinh tính mạng con đẻ còn nhỏ dại để đi cứu ... cái ảnh lãnh tụ :-ss thì quả thực là kinh hoàng!

    Với BTT, chỉ cần đả thông kinh mạch thông tin, để dân chúng tiếp cận thông tin đa chiều internet, không cần là các tin tức nói về lãnh tụ của họ, mà chỉ đơn giản là cho họ thấy mọi người đang sống trên thế giới như thế nào!

    Chỉ 6 tháng, ắt có biến [r24)]

Chia sẻ trang này