1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ho_XuanHuong

  Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/11/2015
  Bài viết:
  1.505
  Đã được thích:
  2.539
  Mất mấy nghìn cốc cà phê trứng, bánh mì kẹp mà khiến Cầy hoang tổng thống phải dâng 2 tay nhận vẫy cờ đỏ sao vàng và bán chịu hơn hai chục tỉ Mỹ kim tiền máy bay thời thượng đủ thấy xứ Lừa trúng quả đậm thế nào rồi:))

  Thôi chị cũng chẳng buồn kể tới khoản lời lãi hàng trăm triệu Mĩ kim tiền quảng bá miễn phí trên khắp các kênh truyền thông quốc tế hàng đầu và quyền lực mềm của chị phình lên chóng mặt sau vụ này;;)

  Kim Chính Ân anh hùng đề đạt những gì thì đều đã được chị ghi nhận và sắp tới mở cửa cho doanh nghiệp Vn có cổ phần Huê Kỳ vào Bắc Triều đầu tư thu lợi trước khi nới lỏng cấm vận. Chị ngồi không bán mô hình chuyển đổi và thương hiệu đầu tư vào Bắc Triều cũng đủ kiếm bộn tiền của tư bản Mỹ quốc. Trong vụ này thì Hàn, Nhật, Tây Âu cứ xếp hàng sau Huê Kỳ qua nhờ Vn dẫn đường. Nằm chàng hảng trên chõng mà vớ bẫm thì còn gì bằng:))

  Mà thôi chị chăm bón cho Kim Chính Ân anh hùng và chú Sam mấy hôm nay đã mệt mỏi bã bời rồi:D Vào đây xả hơi cũng để xem bọn cầy vàng 3 que tức hộc máu vụ anh cả tẩm Trump vẫy cờ tổ quốc và trục xuất gần vạn cầy vàng ăn bám hưởng oe phe bấy lâu phải hồi hương>:) Bọn đu càng hết thời đã đành, mà bọn cầy vàng cơ hội chính trị trong nước mong ngóng làm phản như Guaido xứ Uỷ Nội Thuỵ Nạp cũng vì thế mà hết đường.
 2. minhhoang2017

  minhhoang2017 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/06/2017
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  113
  Bà nội này nói đúng nè...nghe nói mỗi phút quảng cáo trên kênh truyền hình mất cả đống tỷ....như thế mình cũng là hời...hời nhất là chổ khác không chọn lại chọn nhà mình để tổ chức hội nghị..là cũng uy tín..rùi...
 3. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.379
  Đã được thích:
  7.196
  Quảng bá cái miệt gì. Bọn truyền thông chúng nó toàn Chum, Chum, với Chum không chứ có câu nào chữ nào nhắc đến VN đâu là mơ mộng hão huyền. Mình thì mình đòi phải sòng phẳng. Mấy thằng PV ở Hà Nội, xài tiền với dân Hà Nội, vậy thì Hà Nội lo bao ăn, bao ở để mà hãnh diện. Chứ phần còn lại của đất nước ăn cái dãi gì mà phải đóng góp đãi ăn mấy thằng phóng tinh viên.

  Còn mấy cái quảng bá thì nói mồm mệt lắm. Năm ngoái đãi ăn vụ APEC, tăng tưởng du lịch là 22%. Lần này đãi ăn to hơn, ngon hơn vậy thì tăng trưởng du lich phải là 23%. Tăng ít hơn thì vụ này là tiêu xài phung phí, phải bổ đầu mấy tay xí xọn mà đòi lại. Cả chục tỷ tiền mồ hôi của nhăn răng chỉ để mấy chú xỉ phu Hà Lội hãnh diện là không đúng đường lối àhh.
 4. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  14.839
  Đã được thích:
  19.121
  Tớ thấy ta nên sang đó lập trang TRÁI TIM TRIỀU TIÊN ONLINE thuộc tập đoàn KCCorp. để mà đón đầu.

  Xong tạo lập 3 phe rồ Nga rồ Mỹ rồ tầu khựa. Lúc bọn nó hết cấm vận mở cửa thì ta tha hồ mà thu quảng cáo.

  Đặc điểm của mấy nước mới nội địa hoá được chủ nghĩa thực dân trên nền CNCS thì bọn ngu bựa cuồng rất là đông. Vì thế ta không lo ế khách.
  convitbuocmimosalq thích bài này.
 5. tttoan

  tttoan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/06/2004
  Bài viết:
  2.328
  Đã được thích:
  320
  Ai đúng ai sai vậy nhỉ?

  Triều Tiên họp báo giữa đêm, nêu lý do không đạt thỏa thuận với Mỹ
  Triều Tiên đề xuất tháo dỡ các cơ sở hạt nhân để được dỡ bỏ 5 trong số 11 lệnh trừng phạt, nhưng Mỹ không chấp nhận.
  "Triều Tiên đang phải chịu 11 lệnh cấm vận và chỉ yêu cầu Mỹ dỡ bỏ 5", ông Ri cho hay. Tuyên bố này trái ngược với khẳng định trước đó của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng Triều Tiên muốn được dỡ bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt.
 6. cuchuoi_kt115

  cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/04/2012
  Bài viết:
  2.947
  Đã được thích:
  1.576
  Tội gì lão! Mình chỉ là chủ nhà. Chỉ tiếp khách đến bàn việc đại sự. Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho cuộc họp diễn ra một người lo bằng kho người làm mà. Ko chạy thì làm sao mà kịp.còn kết quả là ở TT và Mẽo. Là người dân tôi mong dỡ bỏ một phần cấm vận là Win cho TT rồi. Nhưng ko. Cuộc họp này chỉ mang tính chất thăm giò. Vỳ TT ko có điều kiện đủ nặng để Mỹ từ bỏ cấm vận. Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi... đừng hi vọng vào những cuộc họp như thế này khi TT chưa làm được những việc sau. Một là ký hiệp ước hòa bình với Nam Triều. Chịu chia cắt vĩnh viễn. Hay là dập nhau để thống nhất. Đấy là điều kiện tiên quyết để Mẽo có thể bỏ cấm vận hoặc ko có cơ hội để cấm. Vỳ lúc đó TT cần gì phải sd vũ khí hạt nhân nữa. Một số Bình luận cho rằng Nếu TT ko có VK HN thì như Liby, Irac ngay thì quá là ấu trĩ. Vị vị trí địa lý của TT ko giống như ở nhũng nơi đó...
  Túm váy. Vấn đề là ở bản thân bán đảo TT đó là Nam- Bắc muốn ngườ dân của mình sống ntn? Còn Tq thì ko bao giờ muốn TT thống nhất hay hòa bình. Cứ như vậy là có lợi cho Tq vỳ chính sách của Tq với láng giềng trở thành người ngoài hành tinh. Đầu thì To bụng thì nhỏ Còn đít thì teo. Còn mẽo thì khỏi phải bàn....
  Lần cập nhật cuối: 01/03/2019
  convitbuocKhucthuydu2 thích bài này.
 7. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.379
  Đã được thích:
  7.196
  Tớ chẳng quan tâm đến gì đến bọn TT được gì, Mỹ được gì. Chỉ quan tâm đến việc bọn phóng viên nước ngoài ăn trên lưng dân ngu cu đen chúng tớ. Ăn miễn phí, ăn ngon, ngồi phòng máy lạnh mà ăn nữa chứ. WTF !!! Nói đến là tức cành hông.

  Bọn phóng viên chúng nó sang đây làm ăn, chụp tấm ảnh Kim-Chum viết mấy chứ bá láp là có tiền. Có tiền thì nên tiêu, trả tiền ăn ở đi chứ. Tại sao chúng ta lại phải xí xọn bao ăn để chúng nó kiếm tiền ? Chúng nó đâu có thiếu thốn, đâu có cần mấy bữa free ấy. Chúng nó cũng đâu yêu cầu phải ăn free thì mới chịu sang đây kiếm tiền. WTF !! tức quá đi thôi.
 8. Khucthuydu2

  Khucthuydu2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/07/2014
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  756
  Cụ nói thế lào ây chứ: Việt Lam xưa chả sát nách TQ mà Mỹ vẫn đánh cho toè mồm. Mĩ sợ ji mà nó ko kích động Nam Bắc đánh nhau
  kuyomuko thích bài này.
 9. lamali1

  lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/05/2009
  Bài viết:
  3.444
  Đã được thích:
  4.243
  Bác thực dụng quá , coi như là tình thần quốc tế thôi :-D cũng là đóng góp cho Hòa Bình ổn định và phát triển thế giới, bọn nó chả kêu Việt Nam ít đóng góp là gì :-D Chưa kể BTT vẫn còn chút nghĩa chút tình mới mình :-D
 10. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.379
  Đã được thích:
  7.196
  Tinh thần quốc tế, nợ nghĩa tình thì ta đứng ra tổ chức cho nó an toàn, hoàng tráng cho Chum, cho Kim thôi chứ.

  Mấy thằng phóng tinh viên mà cũng phải o bế là thế nào ? Chúng nó đi làm có phí dụng tác nghiệp, toàn soạn cho thẻ để quẹt. Cớ đếch gì mà phải bao xe bọn này ? để bọn nó ăn ngon thế !!? Mình đây lâu lâu đi ăn một tô phở phải bỏ cả núi rau vào ăn cho nó được 3 đũa. Mấy thằng phóng tinh viên ngoại quốc ấy ăn free, thích ăn bao nhiêu thì ăn. WTF !! tức quá đi thôi.

Chia sẻ trang này