1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình quân sự, chính trị, xã hội CHDCND Triều Tiên (Phần II)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi blusunflower, 18/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyphuc1981_nb_aaag

    huyphuc1981_nb_aaag Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    6
    [SIZE=+0]Sao ko ký là âlph, phải dùng ban quản trị làm j`


    Hắn vẫn đi vừa cười sằng sặc lũ
    [/SIZE]
    thẩm du.
    [SIZE=+0]Ngày nay, những bản tin nhồi sọ được dịch sẵn ra đủ các thứ tiếng, được thể hiện bằng đủ loại media, được quẳng trên nét với đủ các loại dấu free... và loại truyền thông đại lý cám miễn phí nhồi lợn không mất nhiều vốn liếng hơn một cái máy chủ và 3 ngân viên trực 3 ca. Những thể loại đại lý cám miễn phí đang giải thích cho chúng ta biết tại sao đàn lợn phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Thời buổi này, đâu cũng thấy cám. Người cũng muốn ăn, lợn cũng muốn ăn, nhưng lợn tham ngu, còn người nhân hậu, bởi vì người cho lợn ăn để mà ăn thịt lợn.

    Nam Triều Tiên đã lên kế hoạch 2011 xong đàm phán 6 bên. Bắc Triều Tiên thì trêu tức Nam triều tiên. Điều này cũng như thiệu không chịu ký hiệp định Paris vậy thôi. Rồi Mèo lại sang đá cho mấy nhát, vừa xoa mông rớt nước mắt, vừa ký.

    Cả về chính trị và lý lẽ, sau đợt chó điên vừa rồi, NTT không còn vốn liếng lý lẽ cũng như tư cách chính trị để đàm phán nữa. Cụ thể hơn, phe phái Lý Minh Bác còn bám vào một nhóm cửa tri cuối cùng, hầu hết là cựu quân nhân từ thời tảm sát Quang Châu, cực kỳ chó điên, gật đầu đàm phán là mất nốt.



    Bạn nào nói TT có sai lầm trên. Mình cam đoan là có, và còn rất nhiều sai lầm lớn nữa được họ lập trình sẵn hoặc vô tình rơi vào. Sau thời gian dài tách biệt, người BTT không có nhiều kinh nghiệm trước các cạm bẫy quốc tế, không có nhiều vốn liếng tri thức để chọn người tài ra tiền tuyến, điểm quan trọng nhất trong thương mại. Sai lầm lớn nhất hay đúng hơn là nhược điểm lớn nhất của BTT là sự ỳ trệ sau quá nhiều năm đóng cửa, hàng hoá thủ dâm với nhau là tốt, nhưng thực tế ko bán được vì nhiều nguyên nhân: không hợp thời, không quảng cáo, và thật sự là dở. Sai lầm thứ hai là mặc cả quá quá rẻ những vốn liếng của mình, vì không lường được sự tiến bộ quá nhanh sau nhiều năm ỳ trệ. Nhược điểm rõ nhất là cơ hội vay vốn tận dụng được rất tệ, mà những đồng vốn lừa đảo, giá cao, lại vội vàng vơ váo, trong khi đó, nếu có trình độ ngoại thương tốt thì vay vốn khá dễ, thực chất đây là việc tiếp thị tài nguyên lớn nhất sẽ có khi mở cửa, đó chính là đặt cược vào tương lai kinh tế của chính mình. Hiện nay, vốn đang chạy khỏi các thị trường già cỗi như Mỹ, Nhật, rất dễ tận dụng, ví như ngành điện hạt nhân, thì dễ dàng Mỹ cấp tiền cho Nga đầu tư xây lò BTT(cái này mình đã đề cập), trong 20 năm, đồng vốn thật sự tăng gấp đôi, đồng thời đổi ra khỏi giá trị đô đang phá giá không phanh, nếu như nhìn lại chúng ta, thì vốn 1985 cho đến nay, thậm chí là cho thuê mặt tiền nhà máy, cũng đã lãi to, đừng nới là hạt nhân với điện lực.

    Một sai lầm lớn nhất mà BTT có thể phạm phải, đó là sa lầy trong giá nhân công thấp mà chính VN đang sa. Đó là, phát triển quá mạnh các ngành may mặc đóng giầy... số nhân công này bùng ra quá lớn và không thể chuyển đổi sau đó, trong khi, sau khi mức sống xã hội tiến lên, thì nghề này lại quá hẩm. Cái này cha con ông cháu là Kim đã nhìn rõ, mình đánh giá rất cao điều này, họ có quyền và trí tuệ, chứ không như lũ lợn khác chỉ biến làm giun sán hút máu. Trong chuyến thăm Đại Liên liền sau vụ Cheonan 772, Kim bụng ta đã đi thăm các nhà máy kỹ nghệ sắt thép, là đóng tầu và ô tô, ngành này hợp với điều kiện truyền thống BTT, dễ dàng thoả mãn cả nhiều ý, trước mắt khai thác nhân công, như đóng tầu thì triển khai dễ dàng ngay được, còn lâu dài dễ chuyển đổi nhân công lên mức cao hơn chứ không sa lầy với kim chỉ. Trong các ảnh vệ tinh, ngànhddóngd tầu gia công cho khựa của BTT rất phát đạt, toàn trên các chiến trường lừng danh cũ như Wosan, Hungnam (gần nơi bắn tên lửa), cũng như miền Tây (cửa sông Bình Nhưỡng), điều này cho thấy, tuy cấm vận ngặt, nhưng BTT xuất khẩu rất nhiều sang Mỹ khi hàng hoá đến Mỹ được chở trên các con tầu đóng dấu madein Khựa. Có cần nhắc lại là ngành đóng tầu chỉ cần vốn là cái âu tầu, dăm ba máy móc rẻ tiền rẻ hơn con tầu đầu tiên bán ra, còn lại là toàn nhân công, và cái âu tầu có giá cũng lại toàn nhân công, và vốn lớn nhất chính là vốn mua máy, thép, sơn để đóng con tầu đầu tiên, bên Khựa chất như núi.

    Một chuyện mà BTT không có nhiều kinh nghiệm dể dự đoán, đó chính là chuyện bất động sản sẽ tăng khủng khiếp. Dân NTT ồ ạt đổi ra vàng mang lậu sang nhờ họ hàng mua đất tạo thành một làn sóng ảo, làm khuynh đảo rối ren xã hội..... Và còn nhiều thứ nữa để sai lầm, kể cả việc quản lý ngành mới xuất hiện là mại dâm. Hoặc phải định nghĩa lại thế nào là tham nhũng, đều là những vẫn đề chưa bao giờ có lời giải chính xác trên thế giới. Nhưng rõ ràng, người BTT làm tốt hơn nhiều VN, và chính vì thế, cả đa?ng, cả nhà nước VN đang ngậm ODA mà sủa thuê cho chủ, để dân Vịt quên đi là GDP / đầu người của BTT đang bằng Việt Nam với tự hào đổi mới và sự lãnh đạo tài ba.


    Dẫu sao, chuyện hoà bình thống nhất để tận dụng những mỏ tài nguyên vô cùng quý giá của BTT là chìa khoá, là sống còn với Nam Triều Tiên, là thế mạnh duy nhất để đương đầu với tầu-Nhật sắp tới, khi mà NTT không có khoa học như Nhật và quy mô như tầu. Mô hình của hoà bình thống nhất quá rõ, hai nước sẽ có chính quyền riêng, như một liên bang, nhưng tự do thương mại. Cái thế này như nước ở trên cao, hàng loạt các cty đang sẵn sàng , đang chuẩn bị, và nếu họ lỡ trớn, thì chỉ tổ Lý Minh Bác tan thây sớm hơn vài ngày.


    Khách sạn nổi do BTT đóng
    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]


    Khách sạn trên núi Geumgangsan (Kim Cương Sơn), địa điểm du kịch lừng tiếng từ thời cổ, rất hẫm dẫn du khách Hàn, Nhật, Tầu
    Ở đây là cả một quần thể du lịch rộng trải trên nhiều trăm km2 . Du khách có thể đến đây dưỡng sức khoẻ, hay ngắm cảnh bốn mừa, đủ cả leo núi, phóng cảnh, hồ tắm.... Và rất nhiều món ăn nổi tiếng. Do truyền thống lâu đời, các khu du lịch ở đây có nhiều phong cách đa dạng, có nhiều khác sạn đón những đoàn khách lớn cũng như có những biệt thự cho thuê nhiều năm ròng. Từ 2000, có nhiều chương trình người châu Âu tạo nên lớp biệt thự mới , nhìn qua thì đậm phong cách Triều Tiên, nhưng lại rất thoải mái với người Âu.
    [​IMG]


    Kim Cương Sơn là điểm du lịch nổi tiếng từ thời cổ, rất đông khách Tầu, NTT, NHật Bản, và nhiều nhân vật nổi tiếng để lại dấu tích. Khách du lịch thường chụp ảnh ở những dấu xưa này để tỏ lòng kính trọng văn hoá truyền thống
    [/SIZE]
    http://www.eu-asien.de/Korea-Informationen/Touristeninformationen/Geumgangsan-Diamantgebirge.html
    [SIZE=+0][​IMG]

    Núi Kim Cương mùa thu
    [​IMG]

    [​IMG]

    Mùa hè
    [​IMG]

    Góc độ khác của mùa hè
    [​IMG]

    Mùa đông
    [​IMG]

    và góc độ khác của mùa đông
    [​IMG]

    Tắm nước nóng
    [​IMG]



    Bờ biển gần Kim CƯơng Sơn, nước trong vắt. Cảnh đẹp này trong tiếng Anh là
    [/SIZE]
    Haegeumgang Felsen
    [SIZE=+0][​IMG]
    [/SIZE]
    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif]


    [/FONT]Kim Cương Sơn huyền ảo
    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif][​IMG]
    Tree Silhouettes[/FONT]
    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif][​IMG]
    Rugged Peaks in Geumgang[/FONT]
    [FONT=Arial, Helvetica, sans-serif][​IMG]
    Forest Stairway[/FONT]

    [SIZE=+0]Điểm ngắm cảnh cổ truyền của Kim Cương Sơn
    [​IMG]



    Kim Cương Sơn ít khách châu Âu, họ thường đi tua mở, ngắm cảnh theo tuyến đường giao thông. Đa phần khách Kim Cương Sơn là các nước văn hoá chữ vuông , Nhạt , Nam Triều Tiên, Tầu Trắng Tầu Đỏ
    [/SIZE]
    http://www.flickr.com/photos/34079580@N00/232808216/#/
    [SIZE=+0][​IMG]


    Phong cảnh Kim Cương Sơn trong tranh cổ, màu nước, nền giấy, Jeong Seon (Trịnh Thiện, 1676–1759)
    [​IMG]

    Miền quê
    [/SIZE]
    http://www.panoramio.com/photo/15115771
    [SIZE=+0][​IMG]

    Nguyên Sơn, Wŏnsan 2008, thành phố quân cảng nằm ở miền Đông, Quân Mỹ nhiều lần tấn công nhưng không chiếm được , thành phố chốt giữ hành láng Đông Tây chặn đường về cuả quân Mỹ sau đó.
    [​IMG]

    [​IMG]


    Trại thiếu nhi quốc tế ở thành phố
    [​IMG]

    Đường cao tốc Nguyên Sơn-Bình Nhưỡng. Thật ra, do đường sắt phát triển nên nó đảm nhiệm hầu hết khối lượng vận chuyển, việc đi xa ở BTT bằng ô tô tương đối ít. Hiện BTT đang liên doanh với châu Âu khai thác tua du lịch bằng tầu hoả Viên-Bình Nhưỡng. BTT quan hệ thân mật với châu Âu, họ mua lò phản ứng hạt nhân của Anh, Kim CHáu học ở châu Âu. Chuyện cấm vận chó điên chỉ NTT Nhật Mỹ a dua a tòng. Trong những năm khó khăn nhất 199x, BTT vẫn đảm bảo nguồn thu ngoại tệ lớn từ du lịch. Cũng cần nói thêm, để hấp dẫn khách du kịch, BTT không cần cho chị em ra làm đĩ.
    [​IMG]


    Một ngôi làng cổ gần Koksan còn nguyên vẹn nằm kề đường cao tốc, rất đông khách du lịch
    [​IMG]


    Du khach trên chuyến tua mở này rất thoải mái, họ không cần đi theo lịch trình cố định và bị gai sủa đinh tai nhức óc suốt ngày như VN, đây là mỏ vàng Suan (ảnh to) Khá nhiều người Việt Nam từ châu Âu theo tuyến tua mở này, mục đích chủ yếu thì các bạn biết rồi, tìm đường buôn lậu.
    [​IMG]


    Hệ thống đường sắt chạy điện thông với châu Âu. Việt Nam vẫn dùng đường sắt tk19.
    [​IMG]


    Đập nước dài 13km để lấn biển, cả bán đảo triều tiên đều ít đất nông nghiệp, đã thế, đất lại phải nghỉ đông, thuỷ triều ở vùng này cao 10 mét và nhưng cái đập giữ phù sa này được làm hết sức kỳ công
    [​IMG]


    Đập cửa sông Đại Đồng, dài 7km. Con đập này ngăm mặn và làm ngọt hoá một vùng đồng bằng rộng lớn
    [​IMG]


    Tượng đài kỷ niệm ngày khánh thành đập
    [​IMG]



    Ai cấm vận nó, =))=))=))=)) nhà máy đóng tầu đang quá tải công suất
    [​IMG]
    [/SIZE]
  2. alansaint

    alansaint Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    353
    Làm mấy thứ trên bằng mọi giá thì kiểu gì mà chả làm được. Mọi người sinh từ năm 75 trở lại thì hiểu rõ cái chế độ bao cấp nó như thế nào. Nhất là trong cái xã hội Như BTT bây giờ.
  3. huyphuc1981_nb_aaag

    huyphuc1981_nb_aaag Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    6

    Dạ thưa, chủ nghĩa xã hộị, chủ nghĩa + sản là thứ chủ nghĩa đang chết đói cũng bắt thanh niên học họp học. Ngược 180 độ với các thứ văn minh ấy, là bọn phá đình chùa, diệt tri thức, đốt sách vở, hồng vệ binh ba sẵn sàng đấm chết thầy cô. CHủ nghĩa xã hội thật 20 năm sau là siêu cường, còn chó điên giả danh + sản chết đói hàng chục triệu người trong 30 năm.

    Cái thứ chủ nghĩa chó điên ấy, được nhồi sọ cho các lợn là + sản, là hàng giả. Cho đến thập niên 199x, thì nếu hóc trên đại học, mắc tội trí thức, không được vào đa?ng. Trí thức không vào để cu ly chó má thống trị, lớp cu li 199x phải 40 năm nữa mới hết đỉnh cao quyền lực. Và dù là bao cấp, tư bản, thì cu ly vẫn là loại chó điên. Bạn thử ngó lại xem, bây giờ mở cửa, thì các cty nhà nước ngoài đào mỏ, xây dựng bằng ngân sách nhà nước... thì có làm ra được đồng nào, hay là ăn bám xã hội.

    Chó điên dù thế nào cũng là chó điên. Chính cái đám chó điên nhồi sọ hàng giả + sản ấy, thập niên 199x lại sang Mỹ la liếm. Khi + sản không còn thời trang, thì buôn tư bản, cũng lại tư bản giả, mà thực chất là chủ nghĩa chó điên.

    Thưa các cu ly chó điên. + sản thật là người ta thành siêu cường trong 20 năm 192x, 193x. Người ta thành siêu cường vì người ta học học học trong lúc còn chết đói. Ngược hoàn toàn với + sản là cu ly.

    Kết cục của cái tư bản hàng giả ấy, là bán titan giá rẻ bằng một phần ngàn thành phẩm, là duy trì quyền đất đai trái phép để bán titan dưới giá phá hỏng đất đai. Để làm gì, để GDP trên đầu người bằng BTT bị cấm vận. Sự thành công của BTT là sự nhục nhã cho chính quyền giả dối ở xứ khác.


    Khai trương một địa điểm mới ở Kim Cương Sơn,
    [​IMG]










    Có thể search dễ dàng tình hình du lịch ở Bình Nhưỡng.
    Hoặc tên khác.

    Bình Nhưỡng đang được xây dựng với tốc độ chóng mặt, người ta gọi nó là một công trường khổng lồ. Nhưng du khách vẫn tìm đến những đặc sản cổ truyền, đó là món mỳ lừng danh cuả thành phố này. Theo phong tục của bán đảo mỳ và thịt chó là hai món ăn nghi lễ dịp tết, như bánh chưng, thịt gà luộc và xôi của nhà ta.
    [​IMG]



    [​IMG]


    Tuy du khách thích ăn nóng, nhưng món lễ nghi đúng phải là mỳ nguội với thịt bò. Mỳ nguội có tên phiên âm là Naengmyeon (lãnh miến 冷麵), là tên chung của cả các từ miến, bún, hủ tiếu và mỳ nhà ta. Mỳ Nguội Bình Nhưỡng (Pyoengyang naengmyeon) và Mỳ Nguội Hamheung , Hamheung naengmyeon, Mul Naengmyeon, Bibim Naengmyeon... là những phong vị khác nhau của bán đảo, nhưng Pyeongyang Naengmyeon vẫn là chúa tể nhất. Phong cách ăn mỳ của NTT khá giống Hamheung , nhiều ớt đỏ (tỉnh nằm ở bờ Đông BTT, mới quân Mỹ đổ bộ thành công và sau đó tiến vào Chosin=trường tân để bị thảm sát).

    http://english.seoul.go.kr/cav/do/restaurant_view.php?idx=11192
    http://english.seoul.go.kr/upload/notice/e***or/naengmyeon_101.jpg
    http://english.seoul.go.kr/upload/notice/e***or/naengmyeon_102.jpg

    [​IMG]

    [​IMG]


    Mỳ nguội phong cách Hamheung cũng trên BTT,
    [​IMG]

    Bibimbap , món cơm trộn nổi tiếng của Bình Nhưỡng. có rất nhiều hàng bán món này ăn chay. Khi ăn mặn, Bibimbap được chế biến với trứng, thịt bò
    [​IMG]



    Trung tâm văn hoá này rất đông khách, mà không hề cần bầy gái đĩ ra chèo kéo như HN, SG. Thức ăn cổ truyền BTT rất ngon , nhiều thứ rượu nổi tiếng. Ở Seoun có nhà hàng Da Rak Jeong "phong cách Bình Nhưỡng", nhưng dĩ nhiên không thể là Binh Nhưỡng xịn.
    Phong cách cổ khá giống Việt Nam, hình này chụp một ông người ANh sinh sông ở Bình Nhưỡng, 1887
    [​IMG]
    [​IMG]











    Thành phố bị phá huỷ hoàn toàn một cách hèn hạ nhất trong chiến tranh, nên các kiến trúc sư khá thoải mái phóng tác. Đợt xây dựng đầu tiên là các thập niênn 196x, 197x, sau đó dừng lại do khó khăn kinh tế. Gần đây, làn sóng xây dựng mới bùng lên vì thật ra, tốc độ phát triển của BTT hiện đang rất cao, có thể thấy, các nhà cao tầng đang thay thế các khu phố cũ


    xây dựng khắp nơi
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]




    Vùng trung tâm thành phố
    [​IMG]




    Tầu điện ngầm. CHúng ta cần biết rằng, chúng ta vẫn đi đường sắt của tk19, bất chấp cái ngành ăn bám này được đầu tư thường xuyên, nhưng nó vẫn thu nhỏ lại so với năm 1945. Còn đường sắt BTT đã liên thông với Tây Âu và thu bộn tiền qua du lịch. Thêm nữa, nhờ ODA, chúng ta lại dự kiến làm thứ đường sắt đắt hơn máy bay nhưng không chở hàng hoá được.

    [​IMG]




    Dân thành phố lao động khắc phục khẩn cấp lũ, hình này được korea dl trưng lên là dân BTT lao động khổ sai bằng tay không. Những thứ cám này chỉ có thể nhồi sọ vào những thể loại liệt sạch sành sanh não.
    http://www.dailynk.com/english/read.php?cataId=nk01500&num=2592
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. alansaint

    alansaint Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2009
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    353
    Mình không muốn tranh cãi với HP. Nhưng mình thấy HP nên xem lại cách nhìn của mình về XH CS tại Việt Nam. Việt Nam không phải là Nga, không phải là TT. Việt Nam có 1 đặc thù khác hoàn toàn. Nếu chỉ dựa vào 1 vài điều bạn nêu mà bạn đánh giá cao TT như vậy thì bạn quá nông cạn. Thứ 2, TT sinh ra trong thời kỳ XHCN cực thịnh, được hưởng hào bình từ rất sớm và có đầy đủ nguồn lực để tạo nên 1 đất nước hùng mạnh, nhưng kết quả là gì?? Khuyên bạn nên kiềm chế và suy xét vấn đề thật kỹ lưỡng tránh để những rác rưởi đầu độc các thành viên khác trên diễn đàn. Một lời góp ý chân thành vì mình rất quý bạn và cũng rất nể những kiến thức của bạn.
  5. SSX100

    SSX100 Guest

    [SIZE=+0]Khỏi phải nói nhiều, các công ty lớn của Hàn nhìn nhân công Triều mà thèm, chỉ mấy khu kinh tế chế xuất con con mà đã lời hàng triệu đô. Chính sách gây hấn hiếu chiến của Lý Minh Bác làm họ căm lắm, chỉ vì nể Mỹ mà chưa dám xé xác Lý Minh Bác ra thôi.

    Phe DC bên Mèo có vẻ có chiến lược nhìn ra trông rộng hơn phe diều hâu ở vùng này. Cụ thể từ thời ông Bill đã ra sức lôi kéo Triều ra khỏi quĩ đạo đám Khựa. Một Triều Tiên trung lập, mở cửa kiểu VN cũng là bớt vây cánh kẻ đang đe dọa vị thế Mỹ là Khựa. Nhưng ông Bill cho dù rất có uy tín với bố con bác Kim thì cũng chưa được thành công cho lắm ở Triều. Nếu tình hình thuận lợi thì năm nay sẽ được chứng kiến sự thay đổi ở 2 miền, nhưng sẽ không có cái kiểu thống nhất như Đức mà bác Lý hô hào "Thuế Thống Nhất". Mô hình liên bang có lẽ hợp cho cả cho 2 miền hơn.

    [/SIZE]
  6. huyphuc1981_nb_aaag

    huyphuc1981_nb_aaag Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/12/2010
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    6
    Chủ nghĩa xã hội là gì ?

    Khác gì? khác là đập chết tri thức, phá sạch đình chùa, đốt sạch sách vở. Cả tỉnh Phú Thọ, trừ cái đền được ông Râu Sáng đặt mông đánh dấu, không còn một cái đình chùa nào. Và cũng chính cái tỉnh ấy, đươc lên chức nhờ cướp sạch sẽ đất nông dân VT.

    Khác gì, CNXH thật 20 năm thành siêu cường bằng tri thức. Hàng giả chó điên mạo danh CNXH chết đói liền 30 năm vì tận điệt tri thức.

    Cho đến thập niên 199x, thì nếu học trên đại học, mắc tội trí thức, không được vào đa?ng. Trí thức không vào để cu ly chó má thống trị, lớp cu li 199x phải 40 năm nữa mới hết đỉnh cao quyền lực. Và dù là bao cấp, tư bản, thì cu ly vẫn là loại chó điên. Bạn thử ngó lại xem, bây giờ mở cửa, thì các cty nhà nước ngoài đào mỏ, xây dựng bằng ngân sách nhà nước... thì có làm ra được đồng nào, hay là ăn bám xã hội. Chó điên dù thế nào cũng là chó điên. Chính cái đám chó điên nhồi sọ hàng giả + sản ấy, thập niên 199x lại sang Mỹ la liếm. Khi + sản không còn thời trang, thì buôn tư bản, cũng lại tư bản giả, mà thực chất vẫn là chủ nghĩa chó điên.

    Nam Triều Tiên cũng chỉ phát triển sau Khởi nghĩa Quang Châu 1980, nhìn hình chụp khởi nghĩa để biết ngày đó nó thế nào. Tuy thành Bình Nhưỡng bị san bằng trong chiến tranh, nhưng ngày đó, mức sông BTT cao hơn nhiều NTT. Và cũng cần nhắc lại là, người NTT phải nhốt sạch bọn chó tay sai ngoại bang vào các trại lính sau khởi nghĩa quang châu, mới ngóc đầu dậy được.

    BTT dừng phát triển sau 1991, là thời kỳ mà Ấn Tầu Việt Brasil.... phát triển do cách mạng điện tử, được gọi là cuộc cách mạng kỹ thuật thứ 2.


    Mình nông cạn, đúng. Nhưng mình không phải là đàn lợn bị nhồi sọ, mình không nhầm chủ nghĩa chó điên mạo danh + sản. Mình không nhìn sâu, nhưng mình biết vị thế của chúng ta đang tụt hậu với tốc độ chóng mặt khi ta phát triển chậm hơn TẦu-Ấn, tức là phát triển chậm hơn nủa thế giới chưa phát triển, tức là lao đến đường cùng.

    Mình không sâu, nhưng BTT xuất phát hôm nay với GDP trên đầu người bằng ta. Nhìn các nhà máy đóng tầu của họ lụt việc, với mỗi bến tầu có 3-4 tầu trọng tải lớn đóng dở chồng chất, chứ không phải Vinashin. NHìn các dây tua của họ ngập khách mà không chề cần đĩ điếm. Nhìn họ là được xe tăng, máy bay, lò hạt nhân, và cả vụ họ bị tế kà hacker, đủ biết họ phát triển đến mức nào. Họ bằng ta và ta đang lao đến đáy. Thẩm du để làm gì ?

    Thẩm du để làm gì ? Để duy trì quyền quản lý đất đai trái hiến pháp. TT Bí thư mới được bầu, giám đốc công ty cướp đất phú thọ lên tw không phải là minh chứng cho các liệt não à, đó ko phải là các điểm cướp đất tốt nhất nước hay sao ? Làm giả trí thức ở đâu cũng là chó điên.

    Quá hiểu làn sóng chó điên bội phản trong tiếng Việt. Người BTT và Cu Ba đang chứng minh rằng, cái chó điên làm giả CNXH, chó điên làm giả tư bản.... ở Tầu Khựa và các thứ giống thế, nó như thế nào. Kẻ căm thù họ nhất là các đồng chí đa?ng viên, cái luôn khoác áo, luôn nhồi sọ... là +sản, nhưng thực chất là chó điên, thực chất là địa chủ, đang duy trì quyền quản lý đất đai trái hiến pháp, để dễ bề phát hoại sạch sẽ nông nghiệp miền Bắc, để bán titan với giá một phần ngàn giá trị thành phẩm mà không đủ bù tiền phá hoại đất đai, mà giá trị gia tăng duy nhất từ titan là giá cướp quyền sở hữu đất.



    ====================





    To ssx. Đúng thế, cùng tắc biến, mình đã đề cập đến quy luật đó, bĩ tất thái, hối hựu minh. BTT bị bóp cổ sau khi Nga làm cách mạng 1991, suy yếu trong một thập niên liền. Nhưng suốt thời gian đó, họ vẫn được Nga viện trợ, chí ít là vẫn đào tạo nhân lực đều đều. Ngay cả mẫu T-90 thì BTT cũng là một trong những nước đầu tiên nhận được, muộn nhất là 2001.

    Khi họ bị cách ly quá lâu thì chính họ biến thành một mỏ tài nguyên cực quý mà ai cũng thèm. Nhân công thì đã đành, bạn thấy, BTT phát triển ồ ạt như thế nào mà chưa cần bình thường hoá quan hệ, du khách nườm nượp, thành phố Bình Nhưỡng đâu cũng thấy cần cẩu. Với Mỹ, đại nạn chết đói uran dễ thuyết phục những cái đầu chó điên nhất. Với NTT và Nhật Bản, thì Tầu Khựa là đối thủ cạnh tranh lớn nhất và cái phao cứu nguy lại là nhân công BTT, địa điểm gần nhất cả về km và văn hoá, ngôn ngữ. Bạn biêtý không, cái mớ nhiên liệu dùng rồi của Magnox vừa rồi, BTT rao bán cho NTT với giá gấp nhiều lần bình thường, Nhật tế rinh lên, rồi cũng khuân. (Mua bán trên thủ tục, thực tế có thể là đem sang Nga chứa ở Krasnoyarsk, SNF này khá vô dụng vì đặc tính của Magnox là nhiên liệu uran kim loại bọc nhôm, không làm giầu, tỷ lệ pluton chỉ cỡ 0,1-0,3%).

    Thật ra, Bắc Triều Tiên đã cất cánh nhiều năm rồi, chuyện Mỹ và NTT chhửi đổng chó má chỉ vì Bush, với hai cái lưng là Nga Tầu đang phát triển chóng mặt, hàng xóm là Nhật Bản đã hoá già, thì nhân công BTT có giá vô cùng, được buôn lậu sang Mỹ Nhật thông qua các nhà máy đóng tầu và gia công cơ khí cho Khựa như thác đổ.

    Bình Nhưỡng là đô thị được quy hoạch mật độ dân số tốt nhất thế giới. Thật ra, các kiến trức sư khá thoải mái, vì công ơn Mèo phá sạch thành phố thành bình địa. Một cái nhất của thành phố là hệ thống tầu điện ngầm tự động hoá sâu nhất trái đất, cái này là do điều kiện nước ngầm.
    http://www.sanniu.com/scenery/1188
    [​IMG]


    BTT giầu hự vì du lịch. Ngoàui tuyến đường săt snối liền với Tây Âu, thì khách khưa giầu và đông nhất là Hàn Nhật Đài. Hàn cấm cửa, nhưng người Hàn vẫn lượn qua Tầu để đi du lịch BTT, cả các danh thăng truyền đời và cả những tua hiện đại, dưới đây là khách sạn phong cách Cu Ba.
    [​IMG]


    Khu trung tâm mới xây dựng trong thập niên 200x của thành Bình Nhưỡng
    [​IMG]



    Thưa các chó điên, dàn nhạc giao hương NY biểu diễn tại kịch trường Đông của Bình Nhưỡng, 26-6-2008. Đoạ nhạc đầu tiên được diến, là "Ái Quốc Ca", quốc ca BTT.
    [​IMG]



    Sân vận động 51 của thành Bình Nhưỡng, khánh thánfh 2003, đánh dấu giai đoạn cất cánh của BTT.
    http://www.hudong.com/wiki/平壤五一体育场
    [​IMG]
    [​IMG]



    Ga tầu điện ngầm trên, cùng chỗ đặt máy ảnh
    [​IMG]

    [​IMG]


    Tự động hoá cao độ
    [​IMG]

    [​IMG]
    LarvaNH thích bài này.
  7. huyphuc1981_nb_aaad

    huyphuc1981_nb_aaad Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/12/2010
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    67
    Thành viên g đã vị khoá vì lý do: nick lởm
    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
    Đến nick mà cũng lởm, thế đa ta bây sơ ơi, xịn là gì ?


    Chủ nghĩa xã hội là gì ?

    Khác gì? khác là đập chết tri thức, phá sạch đình chùa, đốt sạch sách vở. Cả tỉnh Phú Thọ, trừ cái đền được ông Râu Sáng đặt mông đánh dấu, không còn một cái đình chùa nào. Và cũng chính cái tỉnh ấy, đươc lên chức nhờ cướp sạch sẽ đất nông dân VT.

    Khác gì, CNXH thật 20 năm thành siêu cường bằng tri thức. Hàng giả chó điên mạo danh CNXH chết đói liền 30 năm vì tận điệt tri thức.

    Cho đến thập niên 199x, thì nếu học trên đại học, mắc tội trí thức, không được vào đa?ng. Trí thức không vào để cu ly chó má thống trị, lớp cu li 199x phải 40 năm nữa mới hết đỉnh cao quyền lực. Và dù là bao cấp, tư bản, thì cu ly vẫn là loại chó điên. Bạn thử ngó lại xem, bây giờ mở cửa, thì các cty nhà nước ngoài đào mỏ, xây dựng bằng ngân sách nhà nước... thì có làm ra được đồng nào, hay là ăn bám xã hội. Chó điên dù thế nào cũng là chó điên. Chính cái đám chó điên nhồi sọ hàng giả + sản ấy, thập niên 199x lại sang Mỹ la liếm. Khi + sản không còn thời trang, thì buôn tư bản, cũng lại tư bản giả, mà thực chất vẫn là chủ nghĩa chó điên.

    Nam Triều Tiên cũng chỉ phát triển sau Khởi nghĩa Quang Châu 1980, nhìn hình chụp khởi nghĩa để biết ngày đó nó thế nào. Tuy thành Bình Nhưỡng bị san bằng trong chiến tranh, nhưng ngày đó, mức sông BTT cao hơn nhiều NTT. Và cũng cần nhắc lại là, người NTT phải nhốt sạch bọn chó tay sai ngoại bang vào các trại lính sau khởi nghĩa quang châu, mới ngóc đầu dậy được.

    BTT dừng phát triển sau 1991, là thời kỳ mà Ấn Tầu Việt Brasil.... phát triển do cách mạng điện tử, được gọi là cuộc cách mạng kỹ thuật thứ 2.


    Mình nông cạn, đúng. Nhưng mình không phải là đàn lợn bị nhồi sọ, mình không nhầm chủ nghĩa chó điên mạo danh + sản. Mình không nhìn sâu, nhưng mình biết vị thế của chúng ta đang tụt hậu với tốc độ chóng mặt khi ta phát triển chậm hơn TẦu-Ấn, tức là phát triển chậm hơn nủa thế giới chưa phát triển, tức là lao đến đường cùng.

    Mình không sâu, nhưng BTT xuất phát hôm nay với GDP trên đầu người bằng ta. Nhìn các nhà máy đóng tầu của họ lụt việc, với mỗi bến tầu có 3-4 tầu trọng tải lớn đóng dở chồng chất, chứ không phải Vinashin. NHìn các dây tua của họ ngập khách mà không chề cần đĩ điếm. Nhìn họ là được xe tăng, máy bay, lò hạt nhân, và cả vụ họ bị tế kà hacker, đủ biết họ phát triển đến mức nào. Họ bằng ta và ta đang lao đến đáy. Thẩm du để làm gì ?

    Thẩm du để làm gì ? Để duy trì quyền quản lý đất đai trái hiến pháp. TT Bí thư mới được bầu, giám đốc công ty cướp đất phú thọ lên tw không phải là minh chứng cho các liệt não à, đó ko phải là các điểm cướp đất tốt nhất nước hay sao ? Làm giả trí thức ở đâu cũng là chó điên.

    Quá hiểu làn sóng chó điên bội phản trong tiếng Việt. Người BTT và Cu Ba đang chứng minh rằng, cái chó điên làm giả CNXH, chó điên làm giả tư bản.... ở Tầu Khựa và các thứ giống thế, nó như thế nào. Kẻ căm thù họ nhất là các đồng chí đa?ng viên, cái luôn khoác áo, luôn nhồi sọ... là +sản, nhưng thực chất là chó điên, thực chất là địa chủ, đang duy trì quyền quản lý đất đai trái hiến pháp, để dễ bề phát hoại sạch sẽ nông nghiệp miền Bắc, để bán titan với giá một phần ngàn giá trị thành phẩm mà không đủ bù tiền phá hoại đất đai, mà giá trị gia tăng duy nhất từ titan là giá cướp quyền sở hữu đất.



    ====================





    To ssx. Đúng thế, cùng tắc biến, mình đã đề cập đến quy luật đó, bĩ tất thái, hối hựu minh. BTT bị bóp cổ sau khi Nga làm cách mạng 1991, suy yếu trong một thập niên liền. Nhưng suốt thời gian đó, họ vẫn được Nga viện trợ, chí ít là vẫn đào tạo nhân lực đều đều. Ngay cả mẫu T-90 thì BTT cũng là một trong những nước đầu tiên nhận được, muộn nhất là 2001.

    Khi họ bị cách ly quá lâu thì chính họ biến thành một mỏ tài nguyên cực quý mà ai cũng thèm. Nhân công thì đã đành, bạn thấy, BTT phát triển ồ ạt như thế nào mà chưa cần bình thường hoá quan hệ, du khách nườm nượp, thành phố Bình Nhưỡng đâu cũng thấy cần cẩu. Với Mỹ, đại nạn chết đói uran dễ thuyết phục những cái đầu chó điên nhất. Với NTT và Nhật Bản, thì Tầu Khựa là đối thủ cạnh tranh lớn nhất và cái phao cứu nguy lại là nhân công BTT, địa điểm gần nhất cả về km và văn hoá, ngôn ngữ. Bạn biết không, cái mớ nhiên liệu dùng rồi của Magnox vừa rồi, BTT rao bán cho NTT với giá gấp nhiều lần bình thường, Nhật tế rinh lên, rồi cũng khuân. (Mua bán trên thủ tục, thực tế có thể là đem sang Nga chứa ở Krasnoyarsk, SNF này khá vô dụng vì đặc tính của Magnox là nhiên liệu uran kim loại bọc nhôm, không làm giầu, tỷ lệ pluton chỉ cỡ 0,1-0,3%).

    Thật ra, Bắc Triều Tiên đã cất cánh nhiều năm rồi, chuyện Mỹ và NTT chửi đổng chó má chỉ vì Bush, với hai cái lưng là Nga Tầu đang phát triển chóng mặt, hàng xóm là Nhật Bản đã hoá già, thì nhân công BTT có giá vô cùng, được buôn lậu sang Mỹ Nhật thông qua các nhà máy đóng tầu và gia công cơ khí cho Khựa như thác đổ.

    Bình Nhưỡng là đô thị được quy hoạch mật độ dân số tốt nhất thế giới. Thật ra, các kiến trức sư khá thoải mái, vì công ơn Mèo phá sạch thành phố cổ thành bình địa. Một cái nhất của thành phố là hệ thống tầu điện ngầm tự động hoá sâu nhất trái đất, cái này là do điều kiện nước ngầm.
    http://www.sanniu.com/scenery/1188
    [​IMG]


    BTT giầu hự vì du lịch. Ngoài tuyến đường sắt nối liền với Tây Âu, thì khách khứa giầu và đông nhất là Hàn Nhật Đài tìm đến các danh thắng ghi trong sử sách. Hàn cấm cửa, nhưng người Hàn vẫn lượn qua Tầu để đi du lịch BTT, cả các danh thắng truyền đời và cả những tua hiện đại, dưới đây là khách sạn phong cách kiến trúc Cu Ba.
    [​IMG]


    Khu trung tâm mới xây dựng trong thập niên 200x của thành Bình Nhưỡng
    [​IMG]



    BìnhNhưỡng hiện là công trường xây dựng khổng lồ. Bạn SSX đã hiểu, điều đó tát thẳng vào thứ chủ nghĩa + sản giả, mà thực chất là chó điên
    [​IMG]

    Các kiến trúc sư rất thoải mái phóng tác
    [​IMG]
    [​IMG]



    [​IMG]

    Tuyến đường điều hoà. Các nhà xe có điều hoà quanh năm 10,3 độ C, độ ẩm 1%, dài 300-400 mét, các ô tô từ ngoại thành đến và người chuyển luôn xuống tầu điện ngầm vào thành phố.
    [​IMG]


    Quảng cáo hàng xa xỉ
    [​IMG]

    Điều đáng ngại nhất là sa lầy vào các nhành rẻ tiền không chuyển đổi được nhân công, điều Việt Nam đang dính
    [​IMG]



    Thưa các chó điên, dàn nhạc giao hưởng NY biểu diễn tại kịch trường ( nhà hát) Đông của Bình Nhưỡng, 26-6-2008. Đoạn nhạc đầu tiên được diễn là "Ái Quốc Ca", quốc ca BTT.
    [​IMG]



    Sân vận động "Mồng một tháng năm" của thành Bình Nhưỡng, khánh thánfh 2003, đánh dấu giai đoạn cất cánh của BTT.
    http://www.hudong.com/wiki/平壤五一体育场
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]



    Ga tầu điện ngầm trên, cùng chỗ đặt máy ảnh
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Tự động hoá cao độ
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Nhân viên hãng đầu tư nước ngoài
    [​IMG]










    Nhà hàng Liễu Kinh 柳京饭店 (Liễu Kinh Phạm Điếm, Phạm Điếm là nhà hàng), 105 tầng, dừng thi công thập niên 199x, nay hoàn thành. Liễu Kinh=kinh đô yểu điệu, là một biệt danh của Bình Nhưỡng
    [​IMG]

    Cẩu khắp nơi, Bình Nhưỡng là một công trường khổng lồ
    [​IMG]





    Bình Nhưỡng ngày đó
    [​IMG]


    Trước khi bị ném bom san bằng, Bình Nhưỡng lúc liên quân Trung - Triều tái chiếm
    [​IMG]



    Mark của Bình Nhưỡng, những cô cảnh sát xinh đẹp
    [​IMG]



    [​IMG]


    Khách rất thích kiếm ảnh các cô
    [​IMG]
    LarvaNH thích bài này.
  8. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Bác HP dùng từ tiếng Việt như tiếng Tây. [r2)]. Mình thấy Triều tiên là dân tộc kỷ luật, văn hóa, có sức khỏe và trình độ khoa học kỹ thuật. Nếu thống nhất, hòa bình lâu dài thì Triều tiên sẽ tiến lên cực nhanh. Kính nể bác HP dự đoán mô hình thống nhất của Bắc Triều tiên và NTT. Có lẽ kịch bản như thế là hợp lý. [r2)]
  9. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    TT thì là như thế, còn chúng ta sẽ đi đến đâu đây :(, nghe bác HP nói thì tương lai mù mịt quá
  10. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Từ cải cách giáo dục, trẻ con mua sách hàng năm để làm béo mấy thằng đầu nậu, thay vì mượn sách thư viện, bọc kỹ và trả lại để khóa sau dùng, đã thấy sự lộn xộn.

    Kết quả của lũ ngợm mang danh tiến xĩ làm hàng chục cuộc cải cách giáo dục, giờ nền giáo dục như cái váy đụp, truyện tranh làm liệt tư duy trẻ con tràn lan và được coi như hiển nhiên, sinh viên đại học không viết nổi một cái đơn cho ra hồn, ngữ pháp giẻ rách của truyện tranh nhựt bủn tràn ngập, báo lá cải trọng hình hơn chữ, trẻ chỉ coi thầy cô như con ngoáo ộp hoặc là một kẻ cung cấp dịch vụ tầm thường .... thì thấy cái liệt não của VN là đang phát triển đúng kỳ vọng của nhiều kẻ, tuy nhiên những kẻ đó không khoái cái nền văn vật ngàn năm VN được phát huy.

    Các kỹ sư "tiêu chuẩn Mỹ" giờ ra trường thích chát chít và khệnh khạng hơn là cắm đầu vào làm, nhiều thằng mồm leo lẻo tiêu chuẩn với chả quy chuẩn tây nhưng nửa chữ trong đó không thèm biết, chỉ biết mấy con số được ai đó lúc nào đó chiết xuất ra, song đáng tiếc lũ leo lẻo đó lại thường là trèo cao chui sâu hơn là mấy chú cặm cụi đèn sách lăn lộn.

    Sẽ có cách mạng,, phải có cách mạng, chỉ có cái không phải cái cách mạng mà lũ tàn dư ng ụy mong muốn, sẽ là một cuộc cách mạng của người Việt Nam, và lại vì người Việt Nam, tiếp tục chống "nội xâm", "giặc dốt"

Chia sẻ trang này