1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Bản tóm tắt ngắn về tình hình tại Syria ngày hôm qua 20/06 ( phụ đề anh ngữ )


    [YOUTUBE]HHeDPq-dF9Y[/YOUTUBE]
  2. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
    http://www.liveleak.com/view?i=4a5_1371812603 máy bay bay quá thấp? phải trăng FSA không có pháo bắn máy bay?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    http://www.liveleak.com/view?i=6b6_1371812647 cựu ngoại trướng pháp đúng là không có gì để làm nên vạch áo cho người xem lưng?
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Nga muốn Châu âu giảm ủng hộ với FSA thì hãy giảm giá khí đốt trong một gói khoảng 5 năm là FSA hết thời.
  3. KillBull

    KillBull Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    Cái bọn giết dân lành bắt được phải đem giết, băm thành trăm mảnh mới hả giận bạn à. Tiên sư cái thằng Al-assad cả lò nhà nó giết cả trăm ngàn dân syria sao ko chửi
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    nhờ nhà bác tìm hộ e clip nào bọn assad nó xử dân lành như đám phỉ al queyda kia ^:)^^:)^^:)^
  5. arsenalgooner

    arsenalgooner Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    5.900
    clip assad giết dân syria thì ko thấy, nhưng đánh đập bắt bớ biểu tinh thì có, và thưa bạn là nước nào cũng vậy, bạn qua thổ, hi lạp, anh pháp mĩ.... biểu tình phản đối chính phủ, phản đối hội nghị g8, đòi chống thắt lưng buộc bụng xem cảnh sát nó có giải tán bằng dùi cui ko biết liền

    còn dân thường chết bằng đạn pháo, bom thì chiến tranh là vậy mà, ngay cả mĩ vũ khí chính xác vậy còn chết dân thường nữa là assad xài hàng thô, mà mới có 90.000 người chết thôi bạn theo thống kê LHQ và trong đó có 30.000 -40.000 lính 2 phe nha bạn

    mình không bênh assad đâu nhưng quan điểm cảu mình là khi 2 bên đều xấu thì mình sẽ ủng hộ bên ít xấu hơn :-w mà phỉ thì ai cũng biết nòng cốt là hồi gíao cực đoan rồi và chắc bạn tự hiểu nó nắm quyền thì sẽ tốt hơn hay tệ hơn assad :))

    muốn chứng minh phỉ ko phải islamist hay jihadist thì mời bạn tìm hộ mình cái clip nào nó ko hô allah akbar, cái logo nhóm nào ko có dòng chữ allah
  6. Nghia_Kieu_Trang

    Nghia_Kieu_Trang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2013
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    35
    Bom ngu hay bom có tua-gai dẫn đường một khi đã ở trong bàn tay nhơ nhớt đế quốc Mỹ đều như nhau, đều chung một mục đích xâm lược cả thôi bạn ạ.

    Ngày xưa phỉ Vàng Pao đấy, nói là nguỵ Lào nhưng cũng đầy lính đánh thuê của Thái dúi, cả bọn Miên, bọn Cáp Duồn, bọn Hờ Mông phản phúc nữa. Đấy, cùng trong một nóc nhà nhưng có những Pa cô vân kiều nhưng cũng lắm bọn mất dạy như bọn Hờ Mông, chỉ rình cơ hội là theo giặc rình bắt cán bộ đi mổ bụng như mấy thằng phỷ Xơri !!!
  7. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    mặt trận tình báo đang trở lên khốc liệt
  8. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Dân nào lành vậy bạn ? Dân lành mà cầm súng bắn thì sao là lành ? Dân lành mà giết người như giết nghóe vậy à ? Dân là mà cắt cổ người như cắt cổ gà vậy sao ? Dân lành mà mổ bụng ăn tim người thì lành quá rồi phải ko bạn ? :))
    Bạn chắc chịu khó đọc báo điện tử người lao động lắm thì phải ? :))
  9. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
  10. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
    Ngày 20/6, ông Mahmoud Badr, đồng sáng lập chiến dịch "Tamarod" (Nổi dậy), cho biết đã thu thập đủ 15 triệu chữ ký theo như mục tiêu đặt ra nhằm yêu cầu Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsi từ chức và tổ chức bầu cử tổng thống trước thời hạn.

    Chính thức ra mắt vào ngày 1/5 vừa qua, Tamarod có mục đích thu thập 15 triệu chữ ký vào ngày 30/6 tới,
    vượt xa số lượng 13,2 triệu phiếu bầu mà ông Morsi giành được trong vòng hai cuộc bầu cử tổng thống tổ chức vào tháng 6 năm ngoái, qua đó giành chiến thắng sít sao trước đối thủ Ahmed Shafiq - thủ tướng cuối cùng của chế độ cũ.

    Chiến dịch này của phe đối lập dự kiến sẽ lên đến đỉnh điểm bằng một cuộc biểu tình ngồi với hàng chục nghìn lều trại trước cửa Phủ tổng Thống cho tới khi yêu cầu được đáp ứng.

    Chiến dịch thu thập chữ ký trên hiện thu hút sự ủng hộ của nhiều lực lượng chính trị đối lập, trong đó có phong trào thanh niên "Mùng Sáu tháng Tư", Đảng Hiến pháp, Liên minh Xã hội chủ nghĩa Nhân dân và Đảng Ai Cập Mạnh mẽ của cựu thành viên tổ chức Anh em Hồi giáo Abdel-Moneim Abul-Fotouh./.

    làm cách mạng còn khó nhưng để giữ vững thành quả cách mạng con khó hơn. Alla thương thương.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này